WATCHES
เพิ่มคาแร็คเตอร์ให้ Apple Watch ด้วยสายหนังจาก Hermes
เพราะนาฬิกาล้ำๆนั้นคู่ควรกับสายคาดดีๆ(อย่างน้อย)ซักเส้น

เปิดตัวไปและวางจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Apple Watch Series 4 นาฬิกาที่มาพร้อมฟั่งก์ชั่นล้ำๆสนุกๆ (และแน่นอนว่าทำให้ชีวิตง่ายขึ้นพอตัวเลยล่ะ) ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่า Apple ทางเลือกในการตกแต่งอุปกรณ์ไอทีดีไซน์สวยของคุณให้โดดเด่นกว่าใครนั้นเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ทำมาให้เราเลือกอย่างเพลิดเพลินใจตลอดอยู่แล้ว สายคาดข้อมือที่ใช้งานร่วมกับ Apple Watch ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มีให้เลือกมากมาย(จนบางครั้งเราเองก็อยากสลับสายทุกๆ 3  วันเลยล่ะ)

สายแบบ Single Tour

สายแบบ Double Tour

แต่แน่นอนท่ามกลางสายคาดหลากหลายดีไซน์ที่มีให้เลือกตามรูปแบบการใช้งานและความชอบส่วนตัว สายคาดหนังแท้จาก Hermes คือหนึ่งในตัวเลือกที่แฟนๆสายแฟชั่นหลงใหลมากที่สุด ด้วยความสวยงามที่ตัองยอมรับเลยว่าไม่ใช่แค่สวยเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้เป็น accessories ชิ้นเยี่ยมที่ลงตัวมากๆเมื่ออยู่บนข้อมือของเรา

และสำหรับการร่วมมือกันล่าสุดกับแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศส Apple ก็ปล่อยสายคาดหนังดีไซน์สวยเส้นล่าสุดที่ทำขึ้นเพื่อโมเดล Series 4 เท่านั้น กับคู่สีหวานๆสดใส อย่าง ชมพู แดง เหลือง ที่เชื่อมต่อและไล่เฉดกันอย่างกลมกลืน นอกจากนี้ยังมีตัวล็อกโลหะสีเงินปั๊มชื่อแบรนด์ไว้ปรับระดับ(ให้ความรู้สึกเหมือนนาฬิกา Dressed Watch หรูๆซักเรือน) เรียกได้ว่าเมื่อใส่สายหนังเข้าไปพร้อมปรับโหมดหน้าจอที่ดีไซน์มาเพื่อสายของ Hermes แล้วล่ะก็ นี่ก็คือ  accessories  สวยๆหนึ่งชิ้นที่มีฟังก์ชั่นการทำงานให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเพิ่มขึ้นมานอกจากหน้าตาที่โดดเด่นอีกด้วย

โหมดหน้าจอที่ดีไซน์มาเพื่อให้เข้ากับสายของ Hermes

สายหนังดีไซน์ล่าสุดนี้จะมีให้เลือกแบบก็คือแบบ Double Tour ที่พับรอบข้อมือสองรอบ(เหมือนกับกำไลของ Hermes)  ใช้กับหน้าปัดขนาด  40 mm และแบบ Single Tour ที่พับรอบข้อมือหนึ่งรอบแบบสายนาฬิกาหนังทั่วไปใช้กับหน้าปัดขนาด  44 mm

มาที่เรื่องของราคา Double Tour จะมีราคาอยู่ที่ 489 USD (ประมาณ 16,000 บาท) ส่วน Single Tour มีราคาอยู่ที่ 339 USD (ประมาณ 11,000 บาท) ซึ่งก็ถือว่าไม่แย่เลยล่ะสำหรับผลิตภัณฑ์ซักชิ้นจาก Hermes ที่การันตีเรื่องคุณภาพและความปราณีต และแน่นอนว่าถ้าคู่สีล่าสุดหวานไปหน่อยสีพื้นคลาสสิคอย่าง น้ำเงินคราม (Bleu Indigo  )และ น้ำตาลอ่อน (Fauve) ก็ยังมีให้เลือกทั้งแบบหนัง Grained และ Barenia

สายหนังสี Fauve หนัง Barenia ในแบบ Single Tour คือตัวเลือกที่คลาสสิคเลยล่ะ ถ้าสีชมพูหวานไปสำหรับคุณ

ถ้าคุณครอบครองหรือวางแผนที่จะซื้อ Apple Watch อยู่แล้ว คำแนะนำในด้านสไตล์ของเราจะมีแค่ว่า ลงทุนเถอะ เพราะนี่การยอม”เจ็บ”เล็กๆ(เวลาใส่รหัสบัตร)แต่ “จบ” ทั้งในด้านฟังก์ชั่นและรูปลักษณ์ในทุกระดับ

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Apple
you may also like
WATCHES
Revival Price กับการนำโมเดลคลาสสิคมาปรับโฉมใหม่
WATCHES
สวยเรียบทั้งหน้าตาพ่วงกับฟังก์ชั่นงานและประกอบสุดปราณีตตามแบบฉบับกล้องจุดแดง
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/11111.jpg