WATCHES
ELLEMEN GIFT GUIDE: เสริมหล่อให้ข้อมือด้วยเรือนเวลาเหล่านี้
จะเรือนไหนเลือกได้ตามสไตล์คุณ

ไอเท็มอีกอย่างที่เราคิดว่าสุภาพบุรุษทุกคนควรจะมีไว้ในครอบครองนั้นก็คือนาฬิกาข้อมือที่เรียบหรูสักเรือน จริงอยู่ว่าคุณและคุณและคุณทั้งหลายคงไม่ได้ใช้มันในการดูเวลาบ่อยเท่าหยิบหน้าจอมือถือออกมาดูหรอก แต่อย่าลืมว่ามันเป็นไอเท็มที่สร้างสไตล์และเสริมลุคของคุณให้ดูเนี้ยบได้อีกหลายสเต็ปเพราะฉะนั้น จงเลือกเรือนที่เข้ากับตัวเองไว้เถอะครับ เชื่อเรา


ROYAL OAK OFFSHORE Tourbillon Chronograph
สำหรับหนุ่มสายสปอร์ต เราแนะนำ 2 โมเดลล่าสุดจาก Audemars Piguet ที่เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีให้กับ รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ กับการอัพเดทลุคที่ฉีกกรอบขอบตัวเรือนทรง 8 เหลี่ยมอันคุ้นเคยของ ROYAL OAK OFFSHORE ด้วยโครงสร้างดีไซน์หน้าปัดอันล้ำสมัยในตัวเรือนขนาด 45 มิลลิเมตร มีให้เลือกทั้งแบบพิ้งค์โกลด์ หรือ สเตนเลสสตีล ซึ่งผลิตจำกัดเพียงสีละ 50 เรือนเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติก ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5838


SALVATORE FERRAGAMO 1898
เรือนนี้เหมาะกับหนุ่มผู้หลงไหลในสไตล์แบบคลาสสิกกับเรือนเวลาสองกษัตริย์จาก Ferragamo ในโมเดล 1898 ตัวเรือนทำจากเหล็กขัดผิวด้าน ที่โดดเด่นรับกับรูปทรง “Gancini” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยเทคนิคชุบทอง (IP Gold) เหมือนกับสีข้อต่อกลางของสายรัดข้อมือ หน้าปัดวงกลมสีน้ำเงินที่ได้รับการออกแบบตกแต่งให้สามารถสะท้อนและกระจายแสงที่ตกกระทบลงมาได้อย่างงดงาม แต่ถ้าสองกษัตริย์ไม่ใช่ทางของคุณ ก็ยังมีอีก 4 แบบให้เลือก ทั้งแบบสแตนเลสสตีลทั้งเรือน และ Ionic Plating สีเทา พร้อมกับสายรัดข้อมือทำด้วยหนังสีน้ำเงิน และสีน้ำตาลช็อกโกแลต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บูติก Salvatore Ferragamo ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9463
บูติก Salvatore Ferragamo ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-8405


PIAGET ALTIPLANO
ถ้าคุณเป็นหนุ่มขี้เล่น เรารับรองว่าต้องชอบเรือนนี้กับ PIAGET ALTIPLANO คอลเล็กชั่นพิเศษรับกับปีนักษัตรปีจอ ที่ใช้เทคนิคลงยาแบบคลัวซอนเน่ (Cloisonné) ศาสตร์เก่าแก่อันซับซ้อนที่อาศัยความประณีตและทักษะความชำนาญขั้นสูง ถ่ายทอดความสง่างามของรูปสุนัขบนลงหน้าปัดได้อย่างไร้ติ ผลิตจำกัดเพียง 38 เรือน และจำหน่ายเฉพาะที่เพียเจต์ บูติกเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เพียเจต์ บูติก ชั้น M สยามพารากอน โทร 02-610-9678

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Brands
you may also like
WATCHES
เพราะนาฬิกาล้ำๆนั้นคู่ควรกับสายคาดดีๆ(อย่างน้อย)ซักเส้น
WATCHES
Revival Price กับการนำโมเดลคลาสสิคมาปรับโฉมใหม่
WATCHES
สวยเรียบทั้งหน้าตาพ่วงกับฟังก์ชั่นงานและประกอบสุดปราณีตตามแบบฉบับกล้องจุดแดง
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/02/Watches-SQ.jpg