SEX & RELATIONSHIP
The Sideline Diaries
เปิดประสบการณ์สาวไซด์ไลน์ เรื่องจริงจากปาก เล่าให้ฟังเฉพาะหนุ่มๆ Elle Men

new-hard-sex

กราบสวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ เจอกันครั้งแรก ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ผู้เขียนชื่อ การ์ตูนที่บ้านเรียก น้องตูน เพื่อนๆ เรียก eแหนด ย่อมาจากตูนแหนด ไม่ต้องผวนนะคะ ไม่ใช่คำผวนอะไร คิกๆ ปกติตูนทำงานที่บ้าน เรียกว่ามีเวลาว่างเยอะพอสมควร ป๊ากับม้าเป็นคนจีน ค่อนข้างเข้มงวดกับทุกเรื่อง ตูนเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่อยาก fit in ในหมู่เพื่อน

ว่ากันตรงๆ เลยดีกว่า ตูนเป็นวัยรุ่นต้องใช้เงินเยอะ เมื่อที่บ้านให้เงินไม่พอใช้ ก็ต้องมาทำงานพิเศษที่คุณๆ ชอบเรียกกันว่าไซด์ไลน์นั่นแหละค่ะส่วนเรื่องมาทำได้ยังไง ต้องบอกว่าเพื่อนชวนค่ะแรกๆ ก็ไม่กล้าเท่าไหร่ คือมีความอาย แต่พอผ่านการทำงานครั้งแรกไปเท่านั้นแหละคุณขา ครั้งที่สองครั้งที่สามก็ตามมา จนตอนนี้เริ่มจะนับไม่ถูกแล้วค่ะ ถามว่าติดใจเหรอ ตอบว่าเสพติดแล้วดีกว่าค่ะหมายถึง ‘เซ็กซ์’ นะคะ ไม่ใช่อย่างอื่นแต่ก็แน่นอน ทุกอาชีพ ทุกสายงาน ย่อมมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป งานอันทรงคุณค่าของตูนก็เช่นกัน มันมีความเสี่ยงตรงที่เราต้องใกล้ชิดกับคนแปลกหน้าที่เราไม่รู้จักนิสัยใจคอ ตูนได้พบ ทั้งเรื่องรัก เรื่องร้าย ความโหด ความมัน และความฮา ครบทุกอารมณ์ และเพื่อเป็นการเปิดตัวคอลัมน์ครั้งแรกจึงขอฉลองด้วยประสบการณ์การทำงานครั้งแรกก่อนดีกว่าค่ะ

ย้อนกลับไปประมาณสองปีก่อน สมัยที่ยังใสๆ ไร้เดียงสา อาโนเนะ นังโม๊ค เพื่อนที่ชักชวนตูนเข้าวงการ นางหาลูกค้ารายแรกมาให้ตูนเสร็จสรรพ เป็นลูกค้าประจำนังโม๊คละค่ะ คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าผู้หญิงสายนี้ มักโดนบังคับให้เขามาทำงานแบบนี้แต่ตูนบอกเลยว่า ตูนชอบงานตูนมาก แล้วสนุกกับประสบการณ์แปลกๆ เยอะแยะมากมาย

กลับมาที่งานแรก เคสแรก ลูกค้าคนแรก โอ้โหคุณขา นังโม๊คเลือกมาให้ตูนแบบแซ่บเวอร์ พี่เค้าก็มนุษย์เงินเดือน หน้าตากลางๆ แต่เล่นเอาตูนนอนครางถึงเช้าเลยค่ะ ถามว่าครางทำไม ก็แหมมม… ตูนก็อดอยากมาพักนึงแล้ว คือตอนนั้นเข้ามหา’ลัยใหม่ๆ ก็เพิ่งเลิกกับแฟน เหงาๆ ก็ไม่รู้จะเอาความเหงาไปลงที่ใคร แล้วพอดีเพื่อนมาชวน เงินก็อยากได้ งานก็อยากทำ แต่ต้องรักษาท่าทีไว้ก่อน ยังไงเราก็เป็นผู้หญิง คิกๆๆ พอเจอลูกค้ารายแรก บริการดีถึงลูกถึงโคนขนาด ตูนงี้นอนครางจนคอแห้งเลยค่ะตอนนั้นคิดในใจเลยว่างานอะไรเนี่ยะ ดี๊ดี รู้งี้มาทำตั้งนานแล้ว นี่ถ้าพี่เค้าไม่ติดงานออฟฟิศตอนเช้านะอยากให้อยู่ต่ออีกสักวัน ขาแข้งตูนนี่เดินไปสั่นไปเลยนะวันนั้น วุ้ย! สวรรค์ของeแหนดชัดๆ

ตอนนั้นตูนยังไม่คิดว่าตูนจะทำงานนี้ไปถึงเมื่อไหร่ และยังไม่ตระหนักด้วยซ้ำว่าเราเข้ามาทำงานนี้แล้ว พูดตรงๆ คือไม่ได้คิดอะไรเลย รู้สึกว่ามันสนุกและตื่นเต้นดี การมีความสัมพันธ์โดยไม่ต้องผูกมัดอะไร ถ้าชอบก็นัดเจอกันอีก ถ้าไม่ถูกจริตก็ครั้งเดียวพอ ต่างคนต่างไป ไม่ต้องมีเรื่องหึงหวงวุ่นวายใจช่วงแรกๆ ตูนก็สนุกกับกิจกรรมบนเตียงมาก เพราะตูนชอบเซ็กซ์อยู่แล้ว แล้วก็คิดว่าไม่เห็นจะเสียหายอะไร เราได้ปลดปล่อย เขาก็ได้ปลดปล่อย แถมเรายังได้ค่าขนมอีกต่างหาก วิน-วินเห็นๆ

แต่ก็ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะมีมุมมองแบบตูน แต่อย่ามองตูนในแง่ลบนะคะ อีกอย่างตูนก็คิดว่า ถ้ามีแฟนค่อยเลิกทำก็ได้ งานมันก็ไม่ได้ผูกมัดอะไร ช่วงนี้เหงาๆ ก็ทำไปก่อน แก้เครียด แต่ในความเป็นจริงคือตูนคิดน้อยเกินไป ถ้าคุณได้ใช้ชีวิตอิสระแล้วครั้งนึง คุณจะกลับไปอยู่แบบเดิมไม่ได้แล้วละค่ะ ถ้าถามตูน ตูนไม่แนะนำให้ใครเข้ามาทำงานสายนี้นะคะ ถ้าคุณไม่ได้เจอคนที่รักจริงๆ คุณเลิกอาชีพนี้ยากแน่นอนค่ะ ตูนกล้าฟันธงเลย แต่น่าเสียใจที่ตูนไม่มีสามีเป็นตัวเป็นตนค่ะ

กลับมาต่อกันที่เรื่องการผจญภัยในสายงานนี้ของตูน เริ่มเข้าวงการแรกๆ ก็อย่างที่เล่าไปค่ะ ยังไม่มีลวดลายเท่าไหร่ เรียกว่าเจ้ากรรมนายเวรยังไม่ชักนำวีรกรรมยังไม่เกิด ตูนทำงานเหมือนเด็กฝึกงานอยู่ประมาณสองเดือน คือให้เพื่อนหาลูกค้าให้ เพราะไม่กล้าหาเอง กลัวเจอคนน่ากลัว แต่ไปๆ มาๆ ก็เกรงใจเพื่อนจึงเริ่มหาลูกค้าเอง บางทีก็หาผ่านการแชตตามแอปต่างๆ ตูนก็เริ่มมั่นใจมากขึ้น คือความเขิน ความกระดากใจ มันเริ่มจะหมดไปแล้ว ตอนนี้ละค่ะ เรื่องราวต่างๆ มากมาย ประสบการณ์ชีวิตที่ตูนไม่คิดว่าจะหาได้ในเวลาสองปีก็เกิดขึ้น ทั้งคนดีคนไม่ดี ทั้งโดนเมียเค้าตามมาด่า สามีตามราวี (ค่ะ สามีของลูกค้าตูน ซึ่งเป็นผู้ชายค่ะ) อู๊ยยย… เยอะค่ะ แต่ละเรื่อง แต่ละองค์

ตูนนี่ยิ้มทั้งน้ำตาเลยค่ะ บางทีก็เจ็บ บางทีก็ฮา บางทีก็ภาวนาขออย่าให้เจออีกเลย แต่เรื่องราวเหล่านั้นขอเก็บไว้เล่าในโอกาสหน้าตูนขอฝากคุณผู้อ่านที่เคารพรักของตูนทุกท่านให้รักอย่างมีสติ เล่นอย่างปลอดภัย จะได้ไม่เสียใจภายหลังนะคะ
แล้วพบกันค่ะ รักนะทุกคน

*หมายเหตุ: บทความนี้มีไว้สำหรับอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ทางนิตยสารไม่ได้ชี้แนะวิธีการเข้าสู่วงการไซด์ไลน์หรือสนับสนุนอาชีพนี้แต่ประการใด

เรื่อง: ตูนแหนด 8น้ำ
ภาพประกอบ: NANZO

http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/02/open-hard-sex.jpg