SEX & RELATIONSHIP
The Sideline Diaries
คิดถึงกลิ่นไส้กรอกอีสาน

new-girl

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่เคารพรักของตูน วาเลนไทน์ผ่านไป ตูนเชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงได้ฟาแฟนไปสวีตที่ต่างจังหวัดกันบ้างแน่เลย แล้วเวลาที่ได้ไปไหนกับคนที่เรารักเนี่ย มันมีความสุขนะคะ ไกลแค่ไหนก็ไปได้ ขอแค่ได้ไปกับเธอ ฮิ้ววว!!! แต่สำหรับอาชีพแบบตูน หลายๆ ครั้งที่ต้องขึ้นรถไปกับคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ไม่รู้เลยว่าขึ้นรถไปแล้วจะเจอบรรยากาศแบบไหน บางครั้งก็กลิ่นไส้กรอกอีสานงี้ฟุ้งรถเลยค่ะคุณขา บางคราวก็มีบีเอ็มมารับถึงหน้ามหา’ลัย ก็สวยๆ ค่ะ เชิดหน้าเป็นนางพญาขึ้นรถไปค่ะ บางทีก็ขึ้นรถไปเจอรักจริงๆ ไม่ติงนัง ชะ เออ เอ่อ เอย ฮ่าๆๆ หลายรูปแบบค่ะ แต่เมื่อลงจากรถแล้วขึ้นเตียงเนี่ย ไม่ว่ารสนิยมในการฟังเพลงหรือการใช้ชีวิตของคุณๆ จะเป็นแบบไหน ตูนก็รับมือได้หมด ตูนเอ็นจอยเวิร์กกิ้งเสมอค่ะ

เอาละค่ะ มาถึงเคสที่จะเล่าสู่กันฟังในครั้งนี้ ตูนมีลูกค้าคนหนึ่งที่อายุน้อยกว่าตูนนิดหน่อย เจอกันครั้งแรกในแชตของแอปพลิเคชั่นหนึ่ง น้องเขาใช้รูปตัวเองเป็นรูปโปรไฟล์ คุณขา ตูนบอกเลยนะ แค่เห็นรูปโปรไฟล์ก็อยากจะพลีกายให้ฟรีๆ แล้วคร้า… แต่ผู้อ่านหนุ่มๆ คงไม่อยากฟังอีแหนดกระดี๊กระด๊าถึงหนุ่มๆ เอาเป็นว่า เก็บอาการนิดนึง อีแหนด!!!

ถึงเวลานัด น้องเขาก็เดินมารับตูนไปขึ้นรถ ตูนเปิดประตูรถเข้าไปนั่งด้วยความตื่นเต้น ลูกค้าวัยรุ่นหน้าตาดีไม่ได้มีบ่อยๆ นะคะ คุณต้องเข้าใจ ในรถสะอาดสะอ้านดี ไม่มีกลิ่นไส้กรอกอีสาน โอเค รู้สึกถึงความฟินเฟร่อ พอน้องเขาสตาร์ตรถเท่านั้นแหละค่ะคุณขา ตูนตกใจม้ากกก… คือตกใจที่เสียงเพลงมันดังม้ากกก… ฮิปฮอปดังสนั่นจนตูนสะดุ้งเลยค่ะ พอน้องเขาเห็นตูนตกใจ เขาก็เบาเสียงเพลงลงจนแทบจะสุด และเอี้ยวตัวมากระซิบข้างหูตูนว่า “ซอรี่ เบ๊บ”… “วี โกอิ้ง ทู มา คริบ โอเค้?” เอาละสิคุณคะ คือน้องเค้ามีความเท่เยอะมาก อารมณ์นักเรียนนอกพูดไทยไม่ชัด ถนัดพูดอังกฤษมากกว่า อร้ายยย… เท่เว่อร์!!! แต่แพลนกล้องกลับไปที่หน้านังแหนดนะคะ คือมีความงงสูงมากตอนนั้น ในใจได้แต่คิดว่า “อะไรวะ น้องเค้าพูดอะไรวะ” ฮ่าๆๆ ในหัวตูนเริ่มเรียบเรียง “ซอรี่ เบ้บ” คือขอโทษทีคนสวย (มโนเอง คิกๆๆ) “วี โกอิ้ง ทู มา คริบ” คริบอะไรวะ งงหนักมากค่ะ คริบคือที่ไหนอ่ะ น้องเขาจะพาพี่ไปไหนคะ!!! ในใจได้แต่กรีดร้อง ในสมองก็พยายามรื้อฟื้นคำศัพท์ตั้งแต่สมัยต้องไปท่องปากเปล่าตอนป.4 กับคุณครูนวลฉวี แต่เราเป็นผู้หญิงนะคะ เราต้องอย่าให้เค้ารู้ค่ะว่าตอนนั้นสมองเราเออเรอร์ขนาดไหน ลูกค้าพูดอะไรมา ถ้าเราไม่รู้เรื่องนะคะ ให้ยิ้มอ่อนกลับไปอย่างเดียวพอค่ะ นี่ท่าไม้ตาย รับรองว่าใช้ได้ตลอดค่ะ คิกๆๆ

เมื่อน้องฮิปฮอปละสายตาจากตูนไปมองถนน ก็ได้โอกาสที่นังแหนดจะหยิบโทรศัพท์สมาร์ตโฟนขึ้นมากูเกิ้ล ‘มา คริบ’ แบบด่วนๆ ด้วยความอยากแคชอัพกับความเท่ของน้องเขา ตอนนั้นรู้สึกว่าความหล่อ เท่ เกาหลีแบบนี้แหละ คือคุณค่าที่ตูนคู่ควร ตูนก็เริ่มกูเกิ้ลเลยค่ะ ‘crip คือ’ ผลลัพท์ที่โชว์ขึ้นมาบนหน้าจอนั้น R.I.P. ล้วนๆ ตกใจแรงเข้าไปอีกค่ะ โอ๊ย เอาใหม่ค่ะเอาใหม่ อีแหนด เอาดีๆ บอกตัวเองให้สะกดใหม่ซิ ‘crib’ แปลว่า กรง ถัง ลัง หีบ ว้ายยย!!! น้องเกาหลีของพี่เป็นพวกซาดิสม์เหรอเนี่ยะ!!! จะจับพี่ขังกรง แล้วทรมานเอาแส้มาฟาดก้นพี่หรือเปล่าเนี่ย!!! บอกตรงๆ ตอนนั้นยิ้มไม่ออกเลยนะคะ แต่ก็ใจดีสู้เสือไว้ก่อน นึกในใจ เราอาจจะแปลผิด

พอรถเลี้ยวเข้าประตูบ้าน ตูนก็ตกใจอีกรอบ คือบ้านใหญ่เหมือนในละครหลังข่าวเลยค่ะคุณขา น้องฮิปออปจอดรถเสร็จก็วิ่งมาเปิดประตูรถให้ตูน ว้าย! ใจละลายอีกรอบ สุภาพบุรุษม้ากกก เราเดินไปถึงห้องนอนน้องเขา ตูนเข้าไปก็กวาดตามองสำรวจรอบห้องก่อนเลย โอเค ไม่มีโซ่ แส้ กุญแจมือ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย พอน้องเขาปิดประตูห้องปุ๊บก็พุ่งตรงมาหาตูนเลย ช่วงโฟลเพลย์ผ่านไปปกตินะคะ แน่นอน ในความคูลนั้น ตูนต้องโชว์จริตความอินเตอร์ให้น้องเขาเห็น จะได้มีความอินในการทำกิจกรรมร่วมกัน น้องฮิปฮอป “ยา ไลก์ ดิส?” อีแหนด “เย่ อาห์ เย่” (คืออยากตอบอย่างอื่นนะคะ แต่พูดไม่เป็น ฮ่าๆๆ)

กระทั่งมาถึงจุดไคลแมกซ์นี่ละค่ะคุณขา ไคลแมกซ์มันอยู่ตรงนี้ จำได้ว่าตอนนั้นตูนอยู่ข้างบน ได้ยินน้องพูดครวญครางอะไรเบาๆ ตูนก็เอนตัวลงไปฟังใกล้ๆ แล้วถาม “เย่ เบบี๊?” มีอะไรคะคุณน้อง ตอนนั้นได้ยินอะไรพิสๆ ไม่แน่ใจน้องเค้าโกรธอะไรตูนหรือเปล่า สักพักน้องเค้าเริ่มพูดดังขึ้น “พิส อิน มา เมาท์” ว้ายยย!!! อีแหนดช็อกเป็นรอบที่sd ภายในสองชั่วโมง!!! “ว้อต?” อะไรนะคะ ตูนถามเบาๆ อีกรอบ ในสมองก็เริ่มประมวลคำศัพท์อีกครั้ง ‘พิส’ คือฉี่ใช่ไหม‘อิน’คือข้างใน ครูนวลฉวีเคยสอนไว้ ‘เมาท์’ นี่คือปากไม่ผิดแน่นอน ตอนนั้นรู้สึกได้ว่าหน้าที่แน่นไปด้วยเครื่องสำอางของตัวเองนั้นมันซีดลงอย่างฉับพลัน

น้องฮิปฮอปไม่พูดพร่ำทำเพลง พูดด้วยเสียงหนักแน่น พร้องกับดึงสะโพกตูนด้วยเรี่ยวแรงมหาศาลไปจ่อตรงหน้าน้องพอดี “พิส อิน มา เมาท์, นาววว!!!”

“ฉิ_หายแล้ว!!!” ตูนกรีดร้องในใจ คือบอกตามตรง มันทำไม่ได้ค่ะ ถึงตูนจะผ่านอะไรมาเยอะ แต่ให้ฉี่ใส่หน้าคนนี่ทำไม่ได้จริงๆ ตูนอายมาก ชั่วโมงนั้นรู้สึกเหมือนนาฬิกามันหยุดเดิน รู้สึกหนึ่งวินาทีมันนานมากๆ คิดสิอีแหนดคิด จะเอายังไง แกจะลอยค้างอยู่บนหน้าน้องเขาอย่างงี้อีกนานไหม ตอนนั้นตูนเลยตัดสินใจกระซิบข้างหูน้องเขาไปว่า “พี่ยังไม่ปวดค่ะ” พร้อมกับท่าไม้ตายยิ้มอ่อน ที่ดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ผลในครั้งนั้น

สรุปว่าวันนั้นต่างคนต่างไม่ถึงฝั่งฝันกันทั้งคู่ค่ะ เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้ตูนมองคนหล่อไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สำหรับตูนบางทีการได้ขึ้นรถที่เปิดเพลงลูกทุ่ง หรือฟังเพลงรักตามคลื่นวิทยุธรรมดามันก็อุ่นใจดี มันมีอะไรในความบ้านๆ ความธรรมดา อาจจะไม่ได้ตื่นเต้นหวือหวา แต่มันก็มีความคุ้นเคยซ่อนอยู่

รักนะคะ พบกันฉบับหน้าค่ะ xoxo

เรื่อง: ตูนแหนด 8น้ำ

you may also like
SEX & RELATIONSHIP
เปิดประสบการณ์สาวไซด์ไลน์ เรื่องจริงจากปาก เล่าให้ฟังเฉพาะหนุ่มๆ Elle Men
SEX & RELATIONSHIP
ความรักต่างมุมมองในแบบ BDSM และอื่นๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-girl.jpg