SEX & RELATIONSHIP
ย้อนวัยลดอายุด้วยเรื่องอย่างว่า….(18+)
Anti-Aging Sex

เรื่องเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะครับ เราเอาจริง! Mr.Xpro ขอเสนอ ‘เซ็กซ์ช่วยชีวิต’ ช่วยจริงนะครับ มาดูกันว่าจะช่วยอะไร และตรงไหนบ้าง อ่านแล้วคุณจะอยากมีเซ็กซ์ขึ้นมาทีเดียว

เซ็กซ์ ช่วยคลายเครียด
ข้อนี้หลายๆ คนคงไม่เถียงใช่ไหมครับ แต่ในทางปฏิบัตินี่สิ พอเครียดก็ไม่อยากใช่ไหม เอาใหม่ครับหนุ่มๆ คิดใหม่ ถ้าเครียดให้จัด! จัดหนักเลยครับ รับรองหาย… เคยได้ยินมาว่าผู้นำประเทศ (บางราย) ก่อนประชุมต้องมีห้องลับ เพื่อจัดหนัก! สลายความเครียด กลับเข้าห้องประชุมนี่ยิ้มหวานกันเลยทีเดียว 555

เซ็กซ์ เป็นการออกกำลังกายที่สนุก
แหมขึ้นชื่อว่าเซ็กซ์ก็ต้องมันอยู่แล้ว แต่เชื่อไหมว่าการออกศึก 1 ครั้ง เวลา 30 นาที เกือบเท่าๆ การวิ่งบนลู่วิ่งได้เลยนะ แค่ออกสเต็ปเบาๆ โยกน้อยๆ ก็เผาผลาญพลังงานไปได้ 120 แคลอลี่แล้วนะ ใครอยากผอมลองดูๆ

เซ็กซ์ สร้างภูมิคุ้มกัน
อันนี้ยังไง มีการวิจัยจากอเมริกามาว่าคนที่มีเซ็กซ์อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายได้มากกว่าที่ไม่มีเซ็กซ์เลย ลองคิดดูสิครับว่าถ้ามีเซ็กซ์มันทุกวัน ปีนี้ทั้งปีไม่เป็นหวัดแน่ๆ มิน่า Mr.Xpro ถึงไม่เคยเป็นหวัดเลย หุหุ

เซ็กซ์ ช่วยลดความดันเลือด
อีกงานสุขภาพดีที่มีการวิจัยมาแล้วอีกเช่นกัน ดีอย่างนี้ คืนนี้ก็ต้องจัดหนักสิครับ รออะไร

เซ็กซ์ ช่วยเกี่ยวกับหัวใจ
‘หัวใจขาดรัก’ อันนี้ไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ ส่วนการโยกย้ายส่ายสะโพก เปลี่ยนท่าระหว่างกิจกรรมรักของเรา ก็คือการออกกำลังกาย และยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งด้วยนะเออ ‘สุดยอด’

เซ็กซ์ ช่วยให้ผู้หญิงรอบเดือนมาปกติ
(แต่หากไม่ป้องกัน รอบเดือนเธออาจจะหายไป เห้ย! อันนี้ต้องไปเช็กว่าไอ้ลูกอ๊อดที่คุณปล่อยเข้าไปจะเป็นตัวรึเปล่า!) อันนี้เป็นปัญหาของสาวๆ เลย บางทีมาช้า มาเยอะ ปวดท้อง ผมนี่ต้องคอยรองรับอารมณ์ทุกรูปแบบ ปัญหาจะหมดไปแค่คุณจัดเธอทุกวัน การช่วยให้เธอผ่อนคลายหลังจากถึงจุดสุดยอด ก็ช่วยให้ร่างกายของเธอทำงานได้ดีขึ้น

เซ็กซ์ ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกเชิงกราน
อันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับจังหวะการโยกนะครับ แต่เป็นการขมิบ และการกระตุกของกิจกรรมเสียว นั่นจะช่วยให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้น เรื่อง…มันคือการฝึกฝน

เซ็กซ์ ช่วยให้นอนหลับสบาย
หลังจากถึงจุดสุดยอด ร่างกายจะปลดปล่อยฮอร์โมน Prolactin ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบาย… แต่จริงๆ แล้วส่วนตัว Mr.Xpro แค่พอได้ปล่อยน้ำออกมาหลังจากฟิน ก็จะเหนื่อย หมดแรง และหลับสบายไปเองแหละครับ ฮาๆ ง่ายๆ

เซ็กซ์ ทำให้ดูเด็กลง 10 ปี และอายุยืน
เป็นอมตะครับพูดตรงๆ แต่ต้องมีเซ็กซ์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งเป็นประจำนะครับถึงจะได้ผล งานวิจัยยังบอกว่า คนที่มีเซ็กซ์จะมีอายุยืนกว่าคนไม่ยอมมีเซ็กซ์ถึง 2 เท่า ใครอยากมีอายุ 100 ปี ยกมือขึ้น

จริงๆ แล้ว ที่มาบอกกันคราวนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่อยากเชิญชวนให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีเซ็กซ์อย่างน้อยวันละ 1 ครั้งเพื่อสุขภาพที่ดี นี่เรื่องจริงนะเนี่ย จะมาบอกว่าไม่มีอารมณ์ก็ไม่ถูกนะครับ เพราะของแบบนี้บิลด์กันได้ บิลด์เองฟินเองก็ไม่ผิด แต่ถ้าอยากจะให้มันก็ต้องบิลด์เธอด้วย ลองบอกเธอสิว่าการร่วมรักกันมันดียังไง รับรองว่าเธอไม่มีทางปฏิเสธคุณแน่ ก็ถ้ารู้ว่ามีเซ็กซ์แล้วดีขนาดนี้ ก็ขยันกันหน่อยนะ ยิ่งบ่อยยิ่งฟิน!

ภาพ : cdn.skim.gs
 
you may also like
SEX & RELATIONSHIP
คิดถึงกลิ่นไส้กรอกอีสาน
SEX & RELATIONSHIP
เปิดประสบการณ์สาวไซด์ไลน์ เรื่องจริงจากปาก เล่าให้ฟังเฉพาะหนุ่มๆ Elle Men
SEX & RELATIONSHIP
ความรักต่างมุมมองในแบบ BDSM และอื่นๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/sexsq-1-1024x1024.jpg