SEX & RELATIONSHIP
5 อันดับอาหารจานเด็ดเพิ่มพลังบทรักบนเตียง
5 Best Dishes For Sex

Close up of couple kissing indoors

เมื่อพูดถึงกิจกรรมสนุกบนเตียง หลายคนมักโฟกัสไปที่เรื่องของท่วงท่า ลีลา สถานที่ หรือไม่ก็อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะมาช่วยเพิ่มความเร้าใจให้เซ็กซ์ในค่ำคืนสุดพิเศษนั้นดุเด็ดเผ็ดมันกว่าที่เคย แต่หารู้ไม่ว่า จริงๆ แล้ว ถ้าแรงหมด ฟิตร่างกายหรือเสริมพลังมาไม่ดี ต่อให้เล่นท่ายากพิสดารขนาดไหนก็มีอันต้องจบเกมอย่างไม่เป็นท่า คอลัมน์ Boost Sex ประจำฉบับ จึงขอนำเสนอ 5 อันดับสุดยอดอาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ ซึ่งไม่ใช่ดีงู อุ้งตีนหมี หรือถั่งเช่า แต่เป็นอะไรที่ง่าย ใกล้ตัว และทรงพลังชนิดที่หนุ่มๆ อาจคาดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำ

rocket

1. เมนูสลัดร็อกเกตและผักโขม
ราดด้วยน้ำมันมะกอกดำ ตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ ผักร็อกเกตสดและผักโขมมีชื่อเสียงมากในการช่วยเรียกกำลังวังชา เพิ่มพลังทางเพศ เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุต่างๆ ที่สามารถกระตุ้นน้องน้อยของหนุ่มๆ ให้แข็งตัวเร็ว และไม่อ่อนปวกเปียกง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากนำมาทำเป็นเมนูสลัดราดด้วยน้ำมัน-มะกอกดำก็จะยิ่งทรงอานุภาพมากยิ่งขึ้น เพราะจะช่วยปรับปรุงโครงสร้างของเชื้ออสุจิ รวมถึงเพิ่มความทนทานในการออกศึกด้วย

lavender-infused-blueberry-strawberry-wine-butter-paleo

2. ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
จากผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียระบุไว้ชัดเจนว่า การรับประทานสตรอว์เบอร์รี่ที่อุดมด้วยธาตุเหล็ก และใยอาหารอาจช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มของหนุ่มๆ ได้ และช่วยให้ระบบเลือดสูบฉีด ไหลเวียนไปเลี้ยงอาวุธสำคัญคู่กายของหนุ่มๆ และนอกจากสตรอว์เบอร์รี่แล้ว นักวิทยาศาสตร์การอาหารจากสถาบันวิจัยชั้นนำอีกหลายสถาบันยังแนะนำว่า บลูเบอร์รี่ก็มีสรรพคุณใกล้เคียงกันด้วย ดังนั้นหนุ่มๆ อาจสลับรับประทานสตรอว์เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่เป็นประจำ

bkasia34020_darkchocolate

3. ดาร์กช็อกโกแลต
นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยและช่วยให้อารมณ์ดีแล้ว รู้ไหมว่าดาร์กช็อกโกแลต โดยเฉพาะช็อกโกแลตแท้จากเบลเยียม ยังมีสารที่เรียกว่า เมธีลซานทีนส์ (Methylxanthines) ซึ่งส่งผลต่อประสาทสัมผัสทุกส่วนของร่างกายให้ไวต่อความรู้สึก ถ้าไม่เชื่อหลังจากดินเนอร์คืนนี้ ลองป้อนดาร์กช็อกโกแลตให้แฟนสาวของคุณสักคำสองคำสิ แล้วหลังจากนั้นลองลูบไล้ตามเนื้อตามตัวเธอเบาๆ แล้วสังเกตปฏิกิริยาตอบสนองของเธอดูก็แล้วกันว่าได้ผลจริงไหม

safflower

4. แซฟฟรอน
Massimo Marcone รองศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์อาหารแห่งมหาวิทยาลัย Guelph ระบุว่าเครื่องเทศที่มีสรรพคุณเผ็ดร้อน อุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนต์ และโครเซติน (Crocetin) อย่างแซฟฟรอน ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ ช่วยให้เลือดสูบฉีดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสำคัญในสนามรัก และช่วยป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างดียิ่ง ซึ่งความเชื่อนี้นอกจากจะพิสูจน์ได้ด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์แล้ว ชาวกรีกโบราณก็ล่วงรู้เคล็ดลับมหัศ-จรรย์นี้เช่นกัน โดยมีเรื่องเล่าว่า จอมกษัตริย์อเล็กซานเดอร์มหาราชมักจะโรยแซฟฟรอนลงไปในชาหรือข้าวเป็นประจำ เช่นเดียวกับพระนางคลีโอพัตตราที่มักจะโรยแซฟฟรอนลงไปในอ่างอาบน้ำก่อนที่จะไปพบกับเหล่าคนรักของพระนางด้วย

lobster1

5. อาหารทะเล
อ๊ะ…อ๊ะ…อาหารทะเลที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาวุธคู่กายของหนุ่มๆ ให้ฟิตปึ๋งปั๋ง ไม่ได้มีแต่เจ้าหอยนางรมยักษ์สดๆ เท่านั้นนะ แต่ยังรวมถึงล็อบสเตอร์ ปลาคอด ปลาแซลมอน และไข่ปลาคาเวียร์สุดหรู เพราะอาหารทะเลเหล่านี้เต็มไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศให้คุโชน กระเจิดกระเจิงไปไหนต่อไหน ช่วยบำรุงสเปิร์มของหนุ่มๆ ให้แข็งแรง และเพิ่มพลังความอึดให้ทำกิจกรรมบนเตียงได้นานกว่าเดิมด้วย

เรื่อง : พิมพ์ปวีณ สุนทรธรรมรัต
ภาพ : Getty Images
  
you may also like
SEX & RELATIONSHIP
คิดถึงกลิ่นไส้กรอกอีสาน
SEX & RELATIONSHIP
เปิดประสบการณ์สาวไซด์ไลน์ เรื่องจริงจากปาก เล่าให้ฟังเฉพาะหนุ่มๆ Elle Men
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/09/open-sex.jpg