เพราะการออกแบบไม่ได้มีแค่เรื่องของแฟชั่น
MOTOR
เพราะการออกแบบไม่ได้มีแค่เรื่องของแฟชั่น
ทุกสิ่งบนโลกต้องอาศัยการดีไซน์เพื่อสร้างความโดดเด่น ยนตรกรรมจาก Mercedes-Benz ก็เช่นเดียวกัน

 


เมื่อพูดถึงเรื่องการออกแบบ หลายคนอาจจะโฟกัสไปที่วงการแฟชั่นเพียงอย่างเดียว หากแต่ในความเป็นจริงแล้ว การดีไซน์ไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะอุตสาหกรรมใด เพราะการออกแบบนั้นถือเป็นหัวใจหลักในการสร้างสไตล์และทำให้เราแตกต่างไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับ Mercedes-Benz ที่มุ่งให้ความสำคัญในเรื่องนี้ รวมถึงการไม่หยุดพัฒนาคุณสมบัติเครื่องยนต์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้ Mercedes-Benz คือแบรนด์ยนตรกรรมที่โดดเด่นอย่างเหนือชั้น

และในงาน ELLE Fashion Week Fall/Winter 2017 ทาง Mercedes-Benz ได้ตอกย้ำจุดยืนที่พร้อมจะทำให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นทริปที่แสนวิเศษด้วยการนำ Mercedes-Benz รุ่น GLA250 AMG Dynamic หล่อหรูพร้อมลุย มาจัดแสดงโชว์ให้คอแฟชั่นอย่างเราได้ยลโฉมดีไซน์ใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของรถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดผสานความสปอร์ต อเนกประสงค์ และที่ประทับใจเราสุดๆ กับหลังคาพาโนรามิคซันรูฟ เลื่อนเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า, ระบบเปิดปิดบานประตูท้ายอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้มือ เรียกได้ว่าตลอด 5 วันเต็ม Mercedes-Benz รุ่น GLA 250 AMG Dynamic สีขาวสะดุดตาคันนี้ เรียกความสนใจจากผู้ร่วมงานและเหล่าเซเลบริตี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ใครที่พลาดการสัมผัสประสบการณ์ที่แสนวิเศษกับ Mercedes-Benz ในช่วงที่ผ่านมา สามารถรับชมและทดลองขับ Mercedes-Benz ได้แล้วทุกรุ่นที่โชว์รูมใกล้บ้านคุณวันนี้

you may also like
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/sq-2.jpg