LIFE
เกือบตายเพราะหนุ่มหัวทอง (The Sideline Diaries)
When ‘She’ Jumped Out The Window

new-sex

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่เคารพรักของตูน ช่วงฮอลิเดย์ที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ สำหรับตูนก็คงหนีไม่พ้นทะเลแน่นอน ร้อนขนาดนี้ ต้องไปใส่บิกินีเดินอวดหุ่นให้หนุ่มๆ ได้ชื่นใจกันสักหน่อย คิกๆๆ

พูดถึงทะเลทีไรตูนละหวั่นไหวทุกที เพราะมีอยู่ซัมเมอร์นึงที่ตูนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เมื่อคิดทบทวนดูมันก็ขำดีนะคะ แต่ย้อนไปในเวลานั้นไม่ตลก เลยค่ะ

เควิน หนุ่มอังกฤษวัยละอ่อน ที่หลังจากคุยออนไลน์กับตูนเกือบสี่เดือน ก็ซื้อตั๋วลอนดอน-แบงค็อก มาหาตูน ตอนนั้นเป็นช่วงเดือนเมษายนพอดี ตูนก็อยากไปเที่ยวทะเลอยู่แล้ว ประจวบเหมาะกับที่มีเจ้ามือ ตูนเลยจัดการพาเควินไปเที่ยวทะเลเสียเลย หาดทรายสวยๆ น้ำใสๆ ตอนนั้นมีความสุขมากค่ะ มีผู้ชายมาปรนเปรอ เงินก็มี เซ็กซ์ก็ดี แจ่มเฟร่อออ

เราวางแผนทริปเที่ยวทะเลกันสองสัปดาห์ และสัปดาห์แรกก็ผ่านไปด้วยดี กระทั่งถึงสัปดาห์ที่สอง เราย้ายที่พัก เควินเริ่มมีท่าทีแปลกๆ เช็กมือถือบ่อยๆ ซึ่งเรื่องแบบนี้ตูนไม่ได้สนใจ ห่วงแต่แฟนเขาจะมาตบหรือเปล่า จึงถามเควินไปว่า แฟนเหรอ? เควินตอบปฏิเสธ บอกว่าไม่มีแฟน ตูนก็โอเค ไม่มีก็ไม่มี ในใจคิดว่าอาจจะเป็นกิ๊กเก่าเมื่อครั้งที่เขามาเมืองไทยคราวก่อน แต่ตูนไม่ซี อยู่แล้วค่ะ เอ็นจอยเวิร์กกิ้งอย่างเดียว

กลับมายังรีสอร์ตแห่งใหม่ที่เราเข้าพัก ที่นั่นเป็นบ้านชายทะเล มีระเบียงเล็กๆ ให้ออกไปนั่งตากลมเย็นๆ จิบไวน์เบาๆ พร้อมดูดาวไปด้วย บ้านแต่ละหลังค่อนข้างห่างกันทีเดียว จึงมีความเป็นส่วนตัวมาก เรียกว่าทำกิจกรรมดังแค่ไหนก็ไม่รบกวนข้างบ้านแน่นอน และเมื่อบรรยากาศเป็นใจขนาดนั้น เราจึงไม่ค่อยออกไปเที่ยวข้างนอกกันเท่าไร เน้นทำอย่างอื่นกันมากกว่า คิกๆๆ

เรื่องราวดำเนินไปได้สวยงามราวกับดูเกาะสวาท หาดสวรรค์อยู่เชียวค่ะ แต่แผ่นดันสะดุดซะนี่ ก็ตรงก่อนจะถึงคืนสุดท้าย ตูนกับเควินกำลังนั่งจิบไวน์กันอยู่ริมระเบียง ลมทะเลพัดเย็นสบาย เควินเริ่มได้ที่ก็เข้ามาคลอเคลีย กอดจูบลูบคลึงตูนอย่างเมามัน เวลานั้นตูนมองไปที่ชายทะเล เห็นเหมือนมีเงา ตะคุ่มๆ อยู่ที่ชายหาด กำลังมองมาทางพวกเรา ตูนก็ใจคอไม่ค่อยดี บอกตรงๆ ว่าเป็นคนที่กลัวผีมาก เลยชวนเควินเข้าห้องดีกว่า ในใจก็พยายามคิดว่าคงเป็นเพื่อนบ้าน เพราะตรงนั้นเป็นหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ต พอเข้าห้องเควินก็จัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองเรียบร้อย อยู่กันมาเกือบสองสัปดาห์ แค่มองตาก็รู้ใจแล้ว เควินชอบโฟลว์เพลย์ท่าหมาขอขนม คือตูนนั่งคุกเข่าทำหน้าแบ๊วๆ รอเจ้าของเอาขนมมาป้อน พอได้กินก็ครางหงุงหงิง แสดงความฟิน เอาเป็นว่ารู้เนอะ ว่าท่าไหน

ระหว่างที่กำลังป้อนขนมกันอย่างเมามัน ตูนก็ได้ยินเสียงประตูกระจกตรงระเบียงเลื่อนออก ‘ครืดดด…’ ตูนพยายามหันไปมอง ปากก็อมตุ่ยอยู่อย่างนั้นแหละ “พระเจ้าช่วย!!!” สิ่งที่ตูนเห็นทำให้หัวใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มเลยค่ะ ผู้หญิงฝรั่งผมทองแต่หัวยุ่งอย่างกับรังนก ขอบตาดำปี๋จ้องเขม็งมาที่ตูน แว่บแรกนึกว่าเจอดีเข้าให้แล้วจริงๆ ค่ะ จนกระทั่งเควินอุทานออกมาว่า “เคท!” ตอนนั้นเลยใจชื้นขึ้นมาหน่อยว่าไม่ใช่ผี แต่โล่งใจได้ไม่นาน สายตาตูนมองต่ำลงไปเจอวัตถุสีเงินประกายแวววับอยู่ในมือนังฝรั่งผีสิง “เหยดดด” นางถือมีดมาด้วยค่ะ!!! เท่านั้นละค่ะคุณขา บอกเลยว่าวงแตก นังเคทเงื้อมีดแล้วทำท่าจะวิ่งตรงมาที่พวกเรา ตั้งแต่เกิดมาตูนไม่เคยต้องกระเสือกกระสนหนีตายที่ไหนมาก่อน ตอนนั้นในใจคิดอย่างเดียว “มึงไปแทงผัวมึงนู่น อีผีสิง อย่ามายุ่งกับกู” ขณะที่หนีตายอยู่นั้น ตูนกำลังจะออกจากห้องได้ ก็เหลือบไปเห็นเควินล็อกแขนนังเคทไว้ได้พอดี ตูนเลยสต๊อปตัวเองไม่ให้วิ่งแก้ผ้าออกไปนอกห้อง ระหว่างนั้นนังเคทก็กรีดร้องราวกับคนโดนผีเข้าจริงๆ เข้าใจว่านางคงจะด่าตูนนั่นแหละค่ะ แต่โชคดีที่ตูนฟังไม่ออก ฮ่าๆๆ

คืนนั้นทั้งคืน เราสามคนก็นั่งจ้องหน้ากันอยู่อย่างนั้น ไม่มีใครกล้านอน โถ…ใครจะไปหลับลงละคะ รีสอร์ตเราอยู่ไกล ต้องให้รถของทางรีสอร์ตออกไปส่งอย่างเดียว สรุปคือต้องรอเช้าก่อน ส่วนยัยรังนกผีสิง พอสงบลงหน่อยนางก็ใส่เควินเป็นชุดเลยค่ะ ฟังรู้เรื่องว่าตามเควินมาถูกเพราะเควินไม่ล็อกเอาต์ออกจากห้องแชตในคอมพิวเตอร์ นางเลยตามอ่านตามเช็กทุกอย่าง จึงตามมาถึงนี่ได้

นี่แหละค่ะคุณขา ครั้งหนึ่งตูนเกือบจะโดนนังฝรั่งอีโมแทงตายมาแล้ว เรื่องนี้ตูนไม่เคยบอกใครเพราะบอกเพื่อนเดี๋ยวเสียฟอร์ม ส่วนที่บ้านยิ่งให้รู้ไม่ได้ใหญ่เลย หนุ่มๆ อ่านแล้วก็ระวังไว้ด้วยนะคะ ล็อกเอาต์ทุกครั้งหลังแชต หรือไม่ก็ลบแชตไปเลยค่ะ อย่าเหลือร่องรอยให้ใครตามแทร็กกิ้งได้ อีกอย่างคือ อย่าลืมล็อกประตูระเบียงด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเจอเซอร์ไพรส์กลางดึกแบบตูนเอา ขนหัวลุก ไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ ตูนเตือนด้วยความห่วงใยทุกคนนะคะ

รักคุณๆ เสมอ ซียูค่ะ

เรื่อง: ตูนแหนด 8น้ำ
ภาพ: Getty Images

 
you may also like
LIFE
พร้อมคำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับรอยสัก
LIFE
โอกาสที่จะได้อวดรูปสวยของคุณบนบิลบอร์ดทั่วโลก บนเวปไซต์และร้านค้าของ Apple
LIFE
ตลาดวินเทจสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยามีอะไรบ้าง ?
LIFE
สัญลักษณ์การต่อสู้มะเร็งเต้านมใหม่โดยดีไซเนอร์เบลเยี่ยมชื่อดัง
LIFE
เราพาไปชมนิทรรศการอุดมความหมายและเจาะลึกผู้ชายเบื้องหลัง SATI Foundation
LIFE
โปรดอย่าลืมประเด็น Sexual Harassment เมื่อปีที่แล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/05/open-sex.jpg