LIFE
ตามไปดูวันพักผ่อนของสองผู้นำ Donald Trump & Vladimir Putin
มุมสบายๆ ของท่านผู้นำ

เชื่อว่าหลายคนคงกำลังนับนิ้วรอวันหยุดยาวในช่วงปลายสัปดาห์นี้แน่ๆ แต่ไม่ใช่กับสองผู้นำบิ๊กเบิ้มอย่าง Donald Trump แห่งสหรัฐอเมริกา ที่ตอนนี้กำลังพักผ่อนแบบนอนสต็อป 17 วันเต็ม ที่รีสอร์ทส่วนตัวในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาแล้ว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนของสังคมอเมริกัน (และชาวเน็ต) เพราะทรัมป์เคยเหน็บแนมการพักผ่อนของบารัก โอบามา ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมบอกว่าประกาศตอนหาเสียงไว้ว่าเขาจะเป็นประธานาธิบดีที่ไม่มีวันหยุด ก่อนที่ Vicente Fox อดีตประธานาธิบดีเม็กซิโกจะออกมาร่วมวิจารณ์อย่างดุเดือดด้วยว่า ถ้าไม่มีความสุขกับงานที่ทำก็ลาออกไปซะเถอะ


ทวิตเตอร์เหน็บแนม Obama เมื่อปี 2011


Vicente Fox อดีตประธานาธิบดีเม็กซิโก ออกมาวิจารณ์การพักผ่อนของ Trump อย่างดุเดือด

แต่ Trump เองก็ได้ออกมาบอกว่าเขาไม่ค่อยจะได้พักผ่อนแบบนี้เท่าไหร่นัก แถม White House เองยังบอกอีกว่านี่เป็น Working Vaction ก่อน Trump จะทวีตต่อมาว่ามาทำงานจริงๆ นะ ก่อนจะมีคนปล่อยวีดีโอคลิปที่แสดงให้เห็นว่าเขาทำงานจริงๆ โดยไปร่วมเป็นแขกในงานแต่งงานแห่งหนึ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลา 17 วันของการพักผ่อนนี้ จะมีภาพหลุดๆ อะไรอีกไม่ต้องคอยตามกันต่อไป (แต่ก็ไม่วายมีกระแสออกมาอีกว่าที่ไปพักผ่อนครั้งนี้ จะหนีข่าวการตรวจสอบกรณีรัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้งของสหรัฐฯ เมื่อปลายปีที่แล้วหรือเปล่า)


Trump ออกมาทวีตแก้ต่างว่าเขาทำงานจริงๆ นะ

ฟาก Vladimir Putin ก็ไม่แพ้กัน เมื่อทางรัฐบาลเครมลินได้ปล่อยภาพและวีดีโอการพักผ่อนในช่วงต้นเดือนของประธานาธิบดีขาบู๊คนนี้ออกมา เผยให้เห็น Putin ในวันสบายๆ ไปยิงนกตกปลา ทำกิจกรรมแมนๆ ตามสไตล์ ที่สาธารณรัฐตูวา (เป็นสาธารณรัฐปกครองตนเองของประเทศรัสเซีย)

 

 

เรื่อง : KANT
ภาพ : businessinsider, youtube.com/RT, independent.co.uk
you may also like
LIFE
พร้อมคำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับรอยสัก
LIFE
โอกาสที่จะได้อวดรูปสวยของคุณบนบิลบอร์ดทั่วโลก บนเวปไซต์และร้านค้าของ Apple
LIFE
ตลาดวินเทจสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยามีอะไรบ้าง ?
LIFE
สัญลักษณ์การต่อสู้มะเร็งเต้านมใหม่โดยดีไซเนอร์เบลเยี่ยมชื่อดัง
LIFE
เราพาไปชมนิทรรศการอุดมความหมายและเจาะลึกผู้ชายเบื้องหลัง SATI Foundation
LIFE
โปรดอย่าลืมประเด็น Sexual Harassment เมื่อปีที่แล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/08/sq-2-1024x1024.jpg