LIFE
Mercedes-Benz Heritage Drinks You Don’t Miss
เครื่องดื่ม Mocktail แนวคิดใหม่ แรงบันดาลใจจากเครื่องยนต์แบรนด์หรู!

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ไม่เคยหยุดนิ่ง สรรหาสิ่งอำนวยความสะดวก ความบันเทิง ความรื่นรมณ์ อยู่เสมอ เราไม่เคยโม้! ตั้งแต่ที่เคยเปิดร้าน Mercedes-Benz Cafe (ที่ประเทศญี่ปุ่นเปิดร้านราเมน!) ก็ได้รับความตื่นเต้น และสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการออกแบบสถานที่ รสชาติของเครื่อมดื่มต่างๆ การครีเอทีฟเมนูได้น่าสนใจ รวมถึงคอนเสปต่างๆ เช่นกัน ล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมาบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัว เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ (Mercedes me BOX) สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ณ ลาน สยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ซึ่งจะให้บริการถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 เท่านั้น แทนคำขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับที่ดีเสมอมา จึงได้คิดค้นเมนูพิเศษที่ต้องลอง

Mercedes-Benz Heritage Drinks 5 เมนู ซึ่งเป็นเมนูเครื่องดื่ม Mocktail แนวคิดใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมต่างๆ ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ คิดค้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย (Airbag), ระบบคำนวณเส้นทางและเชื้อเพลิง (Route-Based Operating Strategy), เทคโนโลยีเครื่องยนต์ไฟฟ้า (Electric Driving Technology), โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (Electronic Stability Program – ESP) หรือระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4MATIC) โดยทั้ง 5 นวัตกรรมเหล่านี้ ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อตีความและออกแบบใหม่ให้กลายเป็น 5 เมนูเครื่องดื่มสุดล้ำ โดย Mixologist ชื่อดัง ผ่านส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวแห่งที่สุดของยนตรกรรม ที่คุณสามารถดื่มด่ำได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม

ลองรีบไปชิมเครื่องดื่ม พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศคลูๆ ได้ที่ ลาน สยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ถึงวันที่ 31 มกราคมนี้นะครับ! เครื่องดื่มสุดหรูหรา ภายใต้หลังคาแบรนด์เครื่องยนต์ระดับมาสเตอร์คลาส ไม่บ่อยนักที่จะเกิดขึ้น

you may also like
LIFE
พร้อมคำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับรอยสัก
LIFE
โอกาสที่จะได้อวดรูปสวยของคุณบนบิลบอร์ดทั่วโลก บนเวปไซต์และร้านค้าของ Apple
LIFE
ตลาดวินเทจสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยามีอะไรบ้าง ?
LIFE
สัญลักษณ์การต่อสู้มะเร็งเต้านมใหม่โดยดีไซเนอร์เบลเยี่ยมชื่อดัง
LIFE
เราพาไปชมนิทรรศการอุดมความหมายและเจาะลึกผู้ชายเบื้องหลัง SATI Foundation
LIFE
โปรดอย่าลืมประเด็น Sexual Harassment เมื่อปีที่แล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/01/open-benz.jpg