LIFE
ประเด็นว่าใครคือพ่อของลูก Kylie Jenner ไม่ใช่เรื่องตลก!
โปรดอย่าลืมประเด็น Sexual Harassment เมื่อปีที่แล้ว

เราขอทวนความจำคุณสักหน่อยว่าตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึง ณ ขณะนี้มีเรื่องราวอะไรที่น่าจดจำบ้าง เรื่องการยุติสงครามเกาหลีอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ก่อน เรื่องการเลือกตั้งของไทย เรื่องของ Fashion Week เรื่องงาน MET Gala และแน่นอนว่าอีกเรื่องที่เป็นกระแสมากที่สุดในโลกบันเทิงทั้งในบ้านเราและบันเทิงตะวันตกนั้นก็คือเรื่องของ Sexual Harassment แต่ทำไมมาถึงวันนี้ดูเหมือนหลายๆ คนจะลืมประเด็นหลังสุดไปแล้ว

Travis Scott และ Kylie Jenner ที่งาน MET Gala 2018 เมื่อวันก่อน

Tim Chung บอดี้การ์ดของ Kylie Jenner

เมื่อวันสองวันมานี้มีข่าวลือที่เป็นกระแสอย่างรุนแรงในโลกอินเทอร์เน็ตว่าน้อง Stormi Webster ลูกน้อยของสาว Kylie Jenner นั้นไม่ใช่ลูกของเธอกับ Travis Scott แฟนหนุ่ม แต่เป็นลูกของ Kylie กับบอดี้การ์ดหน้าหยกของเธอที่ชื่อ Tim Chung ในฐานะผู้ชายเรามองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องตลกซ้ำยังเป็นเรื่องน่ารังเกียจอีกด้วย ออกตัวก่อนว่าไม่ได้เป็นแฟนบ้าน Kardashian เลยแม้แต่น้อย แต่ไอ้การไปบอกว่าลูก Kylie Jenner หน้าไม่เหมือนพ่อแต่เหมือนบอดี้การ์ดผู้ชายอีกคนที่คอยดูแลเธออยู่ตลอดนี่เป็นอะไรที่สุดแสนจะน่ารังเกียจ นี่มันคือเรื่อง Sexual Harassment ชัดๆ (น่าหดหู่ที่คอมเม้นส่อเสียดต่างๆ ในโลกอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับเรื่องนี้มากจากเพศหญิงเสียเป็นส่วนใหญ่)

ทำไมกัน แค่ Kylie ชอบโชว์เนื้อหนังมังสาตัวเองผ่านสื่อโซเชียลหมายความว่าเธอต้องเป็นหญิงที่ประพฤติผิดในศีลธรรมเชียวหรือ เธอต้องเป็นนางโมรา กากี วันทองเชียวหรือ ช่างอดสูเหลือเกินที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อนโลกบันเทิงทั้งในและต่างประเทศตื่นตัวกับกระแสการคุกคามทางเพศแต่มาวันนี้พวกเขาลืมมันไปเสียสิ้น จนประเด็น Sexual Harassment ในเรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องว่าใครมีอำนาจมากกว่า อำนาจชาวเน็ตที่มองไม่เห็นไปตราหน้าผู้หญิงคนนึงว่า “ลูกมึงหน้าไม่เหมือนผัวมึง” อย่างไร้ความละอาย

Kylie Jenner กับลูกน้อยของเธอ เจ้าหนู Stormi Webster

ณ ขณะนี้ยังไม่มีการตอบโต้หรือแถลงการอย่างเป็นทางการใดๆ ออกมาจากทั้งสามคน แต่มีข้อมูลว่าพวกเขาไม่ได้ใส่ใจอะไรกับเรื่องข่าวลือนี้เลยเพราะว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ในขณะที่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าแม่ของ Travis Scott นั้นต้องการให้ลูกชายทดสอบ DNA ไปเลยเพื่อเป็นการพิสูจน์แบบจริงจัง เพราะถึงแม้ว่าแม่ของ Travis จะรักและเอ็นดู Kylie แต่เธอก็ยังเป็นคนหัวอนุรักษ์นิยมอยู่ ทั้งนี้นี่เป็นข้อมูลที่ส่งต่อกันมาผ่านสื่อในอเมริกา ยังไม่มีการยืนยันว่าแม่ของ Travis Scott พูดแบบนี้จริงๆ แต่สิ่งที่เป็นความจริงนั้นก็คือการล้อเล่นกันในประเด็นนี้เป็นสิ่งที่ไม่สมควรเลยแม้แต่น้อย

เรื่อง : KANT
ภาพ : Eonline, @KylieJenner
you may also like
LIFE
แบรนด์อย่าง Chanel, Kering, และ Swatch ก็มาด้วย
LIFE
การสูญเสียครั้งใหญ่ทางประวัติศาตร์และวัฒนธรรม
LIFE
ถ้าชีวิตมันขม ก็แค่เติมรสหวานลงไป
LIFE
พร้อมคำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับรอยสัก
LIFE
โอกาสที่จะได้อวดรูปสวยของคุณบนบิลบอร์ดทั่วโลก บนเวปไซต์และร้านค้าของ Apple
LIFE
ตลาดวินเทจสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยามีอะไรบ้าง ?
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/05/kyliesbabySQ.jpg