A Brand New Co-Living Space
LIFE
A Brand New Co-Living Space
พื้นที่แห่งใหม่ที่ปลดปล่อยพลังจินตนาการได้อย่างสมบูรณ์

new-open-h6

หากคุณเคยเป็นกังวลในการหาสถานที่นัดลูกค้า พบเพื่อน ค้นหาแรงผลักดัน หรือแฮงค์เอ้าท์ หรือทั้งหมดรวมกันในหนึ่งสถานที่ก็สามารถเป็นไปได้ หมดกังวลได้เลยเพราะปัจจุบันในโลกยุคดิจิทัลย่อมเปิดกว้างเพื่อเชื่องโยงศาสตร์ในหลายๆ แขนงให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้มีการเปิดพื้นที่ในสไตล์ใหม่ๆ อย่าง Co-Living Space ขึ้น คุณอาจเคยผ่านบรรยากาศในรูปแบบนี้มาบ้าง แต่ไปทีไรพื้นที่ก็เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากทุกครั้ง นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักที่ทำให้เกิด OPEN HOUSE แห่งใหม่ล่าสุดที่มีพื้นที่กว้างขวาง ยิ่งใหญ่ ครอบคลุมทั้งชั้นบนสุดของ Central Embassy ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย โปร่ง สบายตา ออกแนวญี่ปุ่นโมเดิร์น โดยการแบ่งเป็นหลายๆ โซนอย่างน่าสนใจ เช่น Eating Deck, Eat by the Park, Open House Bookshop by Hardcover, Co-Think Space หรือ Art Tower

new-open-h-5

Eating Deck

โซนนี้รวบรวมร้านอาหารหลากหลายสไตล์ จากร้านอาหารที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดี เช่น Bao and Buns, Broccoli Revolution Embassy หรือ The Raw Bar ซึ่งคุณสามารถสั่งได้หลายๆ ร้านมานั่งทานกับรวมกับแก๊งค์เพื่อนได้ในโต๊ะเดียว ออกแนวกึ่งบริการตัวเอง

new-open-h-4

Eat by the Park

พื้นที่ตรงนี้ได้รวบรวมร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ๆ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบสำหรับผู้ที่ตั้งใจมาพักผ่อนแฮงค์เอ้าท์ เช่น ร้านอาหารไทยร่วมสมัย Lady Nara, Peppina หรือ Rico

new-open-h

Open House Bookshop by Hardcover

โดดเด่นด้วยกำแพงชั้นวางหนังสือขนาดยักษ์ สูง และยาวตลอดเส้นทาง มีหนังสือหายากมากมายจากสำนักพิมพ์ชื่อดังทั่วโลกกว่า 20,000 เล่ม ให้คุณเพลิดเพลินไปกับหนังสือแนวศิลปะ ดีไซน์ ภาพถ่าย สื่อสร้างสรรค์ต่างๆ

Co-Thinking Space

เน้นเพื่อการทำงานในบรรยากาศสุดสบาย สามารถนั่งทำงานร่วมกันได้ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ พร้อมจิบค็อกเทล ขนม อาหารกินเล่น จาก Open Bar ในโซนนี้ได้ พร้อม Wi-Fi ที่เร็วขึ้น

new-open-h1

new-open-h2

Art Tower

พื้นที่แปลกตากลางโซน Open House ที่สำหรับจัดแสดงผลงานศิลปะทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ระดับมืออาชีพไปจนถึงดาวรุ่งหน้าใหม่ สถานที่พบปะ และแชร์ความคิดสร้างสรรค์ท่ามกลางพื้นที่สูงสามชั้น ซึ่งบทยอดของ Art Tower คุณสามารถนั่งพูดคุยเรื่องราวของผลงานศิลปะท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติร่วมสมัยได้เช่นกัน

Open House ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี วันอาทิตย์ถึงพฤหัส เวลา 10.00-22.00 และวันศุกร์ถึงเสาร์ 10.00-24.00

http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-open-h.jpg