HANGOUT
Vienna’s Coffee is the best way to start your day
สนุกกับวัฒนธรรมของกาแฟสไตล์เวียนนาผ่านแคปซูล Nespresso รุ่นพิเศษที่มีปลายปีนี้เท่านั้น

เป็นประจำทุกปีที่ Nespresso จะเปิดตัวกาแฟรสชาติใหม่ แต่สิ่งที่พิเศษคือช่วงปลายปีจะเพิ่มรุ่น Limited Edition ในชื่อ Variations ออกมาให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง สำหรับปีนี้ได้นำวัฒนธรรมของกาแฟสไตล์เวียนนา  ที่เข้มข้น หรูหรา และมีเอกลักษณ์มาเป็นแรงบันดาลใจผสานเข้ากับความทรงจำในวัยเด็กที่ผ่านมาและการค้นพบความสุขในวันหยุดสิ้นปีอีกครั้ง

dsc06969

ถามว่าทำไมต้องเป็นำวัฒนธรรมของกาแฟสไตล์เวียนนา  คำตอบหนีไม่พ้นเอกลักษณ์ของการดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนที่ไหน ว่ากันว่าการดื่มกาแฟที่นั้นจะประกอบไปด้วย โต๊ะหินอ่อน  เก้าอี้กาแฟ Thonet อันโดดเด่นและประเพณีของการเสิร์ฟกาแฟบนถาดเงินหรูหรา ควบคู่ไปพร้อมการเสริฟน้ำเปล่าใส่แก้ว ด้วยเหตุนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของ Nespresso ได้รวมรวมความงดงามของกรุงเวียนนา ถ่ายทอดผ่านสัมผัสของรสชาติขนมหวานอันนุ่มละมุนลิ้น เป็นขนมหวานที่มีชื่อเสียงมากที่สุด รังสรรค์ออกมาเป็น 3 รสชาติของความอร่อยของในรูปแบบกาแฟเอสเพรสโซ่ ดังนี้ :

%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9f-variations-sachertorte

Variations Sachertorte
เนสเพรสโซเฉลิมฉลองด้วยขนมหวาน sachertorte อันยอดนิยมในออสเตรีย  เป็นเค้กช็อคโกแลตเคลือบด้วยชั้นบางๆ ของแยมแอปริคอทหวานมัน ช่างเป็นรสชาติของกาแฟเอสเพรสโซ่ที่ลงตัวและดีที่สุด!  Variations Sachertorte  ได้รวมรวมความสมดุลและความกลมกล่อมของกาแฟ Livanto Grand Cru กับช็อคโกแลตเนื้อนุ่มและกลิ่นหอมของแอปริคอท เข้าไว้ด้วยกัน

_dsc4077

Variations Apfelstrudel
รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลของขนมพัฟแบบชั้นสุดคลาสสิค  ที่สอดไส้ด้วยแอปเปิ้ลหวานอบอวลด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเครื่องเทศอบเชย  สำหรับเอสเพรสโซ่ที่น่าหลงใหลนี้   ได้รวมรวมความสมดุลและความกลมกล่อมของกาแฟ Livanto Grand Cru  กับกลิ่นหอมที่เด่นชัดของขนมแอปเปิ้ลอบและอบเชยเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี

dsc06939

Variations Linzer Torte
สำหรับขนมหวานอันลือชื่อของออสเตรีย   Nespresso ต้องยกให้กับขนมหวาน Linzer Torte ซึ่งเป็นขนมทาร์ต ราสพ์เบอรี่ที่สุดแสนอร่อย  ปิดหน้าด้วยแผ่นแป้งทรงตาข่าย  จึงเป็นขนมหวานที่มีหน้าตาจำง่าย  ว่าไปแล้ว  เอสเพรสโซ่นี้เปรียบเสมือนการจับเข้าคู่ ของความสมดุล และความกลมกล่อมของกาแฟ Livanto Grand Cru กับ รสชาติสดชื่นของผลไม้สีแดงและกลื่นหอมอ่อนๆของแป้งสาลี รวมกันได้อย่างลงตัว

ทั้งสามรูปแบบกาแฟนี้ มีระดับความเข้ม 6 (ในระดับไม่เกิน 12)  จะวางจำหน่ายในราคา 360 บาท ต่อ 10 แคปซูล สำหรับช่วงเวลาจำกัด ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 ถึง มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด หาซื้อได้ที่ ร้านเนสเพรสโซ บูติค (Nespresso Boutique) ที่สยามพารากอน โซนจีเวล ชั้น 1 หรือ www.nespresso.com

เรื่อง : ปัญญา ลีลาสุนทรกุล
ภาพ : courtesy of brand
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/11/tn001.jpg