HANGOUT
หลากหลายรสชาติรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์
เพลินเพลินไปกับอาหารหลากเชื้อชาติที่ Plaza Athenee Bangkok

ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์เข้าไปทุกที เราเชื่อว่าสาวๆ (รวมทั้งหนุ่มๆ บางคน) ก็คงวาดฝันว่าจะมีคนรู้ใจมาชวนไปออกเดท ทานอาหารดีๆ คลอเคล้าด้วยดนตรีเพราะๆ บ้าง และเรามีมาแนะนำครับ

สำหรับคู่รักสายกินแหลก ที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก จัดให้คุณอร่อยไปกับหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำแสนอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็น อลังการอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ตัวโตนานาชนิดที่จัดวางเรียงรายอยู่บนน้ำแข็ง อีกทั้งมุมปิ้งย่าง และสเตชั่นสำหรับปรุงอาหารตามรสชาติที่คุณต้องการพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานกันในทันที ไปจนถึงมุมสำหรับของหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่สามารถเติมความหวานให้กับค่ำคืนแห่งความรักของคุณทั้งคู่ภายในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ด้วยการตกแต่งในสไตล์ไทย-โคโลเนียลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งวังคันธวาสของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ในอดีต

 

และพิเศษสุดก็คือ สุภาพสตรีทุกท่านจะได้รับดอกกุหลาบแสนสวย และท่านสุภาพบุรุษจะได้รับ กรัปป้า บรั่นดีอิตาลีกลิ่นคาโมมายล์โฮมเมดขวดเล็กหนึ่งขวด เป็นของที่ระลึกสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ด้วย

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ ราคา 2,400 บาท++ ต่อท่าน ราคานี้รวมล็อบเสตอร์แบบทานได้ไม่อั้นและไวน์สปาร์คกลิ้งโรเซ่ 1 แก้ว ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.

หรือจะฉลองตรุษจีนรวบรัดไปพร้อมๆ กับวันวาเลนไทน์เลยก็ได้ที่ห้องอาหาร ซิลด์ โรด โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ซึ่งจัดเตรียมเมนูอาหารจีนมงคลรสชาติต้นตำรับเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้โดยเฉพาะให้ได้เลือกลิ้มลองกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น

  • เซ็ตเมนูแห่งความรุ่งเรือง ในราคา 2,288 บาท++ ต่อท่าน
  • เซ็ตเมนูอายุยืนยาว ในราคา 19,888 บาท++ ต่อท่าน สำหรับ 10 ท่าน
  • เมนูมงคลหยี่ซาง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ในราคา (จานขนาดมาตรฐาน ในราคา 988++ บาท สำหรับ 2-4 ท่าน)  (จานขนาดใหญ่ ในราคา 1,988 บาท สำหรับ 8-10 ท่าน)

ส่วนคู่ไหนที่ชื่นชอบอาหารไทยรสชาติจัดจ้านแบบดั้งเดิมก็มีไว้บริการที่ห้องอาหาร สมูท เคอร์รี่ กับหลากหลายเมนูอาหารไทยรสชาติต้นตำรับของกรุงเทพมหานคร ในสมัยคริสต์ศตวรรษที่ 20 ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูอาหารไทยเลิศรสมาจาก สมเด็จพระราชปิตุจฉา เจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ กรมหลวงเพชรบุรีราชสิรินธร พระธิดาในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 

โดยเชฟมนตรี เชฟประจำห้องอาหาร สมูท เคอร์รี่ เป็นผู้นำทีมเชฟมากฝีมือพร้อมรังสรรค์หลากหลายเมนูอาหารไทยรสชาติต้นตำรับในช่วงเวลาแห่งความทรงจำ เช่น เมนูน้ำพริกลงเรือ (520 บาท++), เมนูเมี่ยงปลาทู (420 บาท++), เมนูพล่าเนื้อสด (450 บาท++), เมนูแกงกะหรี่กุ้ง (880 บาท++) ไว้รอต้อนรับคุณอยู่ และถ้าคิดว่าฉลองกันแค่สองคนนั้นออกจะจืดชืดไปหน่อย ห้องอาหารนี้ยังมีบริการห้องส่วนตัวสำหรับรับรองจัดเลี้ยงขนาดเล็ก หรือสำหรับคนในครอบครัวอีกด้วย

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Plaza Athenee Bangkok
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/02/valentine-dinner-sq.jpg