HANGOUT
thing to do this weekend at Bangkok
ชวนช็อป ชิม ชิล ทิ้งทายฤดูหนาวกับ Sansiri Market Fest

emweb-gallery_h-recovered-01

กลับมาอีกครั้งกับงานแฟร์ส่งท้ายฤดูหนาวโดยแสนสิริ ภายใต้ชื่องาน Sansiri Market Fest โดยปีนี้ขยายสเกลงานด้วยการเชื่อมต่อกับ ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์ ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกของแสนสิริ แถมภายในงานแยกโซนออกร้านเป็น 7 โซนหลัก อาทิ โซน Shop นำโดยร้านอาหารยอดนิยม  นั่งพักคลายเหนื่อยและทอดอารมณ์สบายๆไปกับ โซน Chill จาก Smiley Mad Dog และ Hobs ซึ่งมีการออกแบบตกแต่งด้วยการใช้สิ่งของเหลือใช้มาออกแบบให้เป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์  สนุกไปกับเวิร์กช็อปงานฝีมือใน โซน Art & Craft และเช่นเคยกับพื้นที่สำหรับเด็กๆ และครอบครัวใน โซน Kids & Family 

emweb-gallery_h-recovered-05

นอกจากนั้นยังเพิ่ม 2 โซนใหม่คือ โซน Taste of Thai ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลายรูปแบบที่แสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่โด่งดังในย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพและพลาดไม่ได้กับ โซน Maze เขาวงกตสุดหรรษาเชิญชวนให้คุณมาร่วมค้นหาความรักในแบบของตัวเอง โดยตอบคำถามและเดินตามเส้นทางความรักที่สามารถออกแบบเองได้ปิดท้ายด้วย โซน Concert จาก Joox ที่ขนศิลปินยอดนิยมมาร่วมเอ็นเตอร์เทนภายในงาน โดยมี อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม และ  Room39 แสดงโชว์ในวันเสาร์ที่ 18 และ วงสครับบ์ (Scrubb) ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สะพานแสนสำราญ T77 ฮับแห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ สุขุมวิท 77 อ่อนนุช 1/1

emweb-gallery_h-recovered-06

สะดวกสบายกับการเดินทางไปอีกขั้น กับบริการ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช โดยสามารถรอรถได้บริเวณใต้สะพานลอยทางออก BTS หมายเลข 2 หน้าโลตัสอ่อนนุช

เรื่อง : Panya Leelasoontornkul
ภาพ : courtesy of brand
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/01/EMWEB-sansiri-2.jpg