HANGOUT
ดื่มด่ำเช้ายันค่ำที่เดียวจบ
One Stop Service

หากคุณมองหาร้านย่านฝั่งธนที่สามารถทานบรันช์แกล้มกาแฟตอน 10 โมง นั่งทำงานยาวๆ ตลอดบ่าย และจบวันด้วยการดื่มเบียร์เชียร์บอลตอนตีหนึ่ง Sugar Tales Café & Bistro คือ one stop service ที่ตอบทุกโจทย์ที่ว่ามา

ฝรั่งกล่าวไว้ว่าอย่าตัดสินหนังสือจากปก เช่นกัน อย่าให้รูปลักษณ์ที่สวยงามของทุกเมนูในร้านหลอกตาจนกว่าจะได้ชิม เราแนะนำให้คุณสั่ง Coco Coffee น้ำมะพร้าวเย็นฉ่ำ ปั่นพร้อมนมสด เสิร์ฟในลูกมะพร้าว เคียงกับเอสเพรสโซช็อตและเนื้อมะพร้าว เมื่อรสเข้มของกาแฟตัดกับความครีมมี่แบบกำลังดีของน้ำมะพร้าว จะเรียกความสดชื่นเหมือนลมทะเลปะทะหน้าในชายหาดเมืองร้อน

เมนูต่อมาคือ Homemade D.I.Y. Burger หรือเบอร์เกอร์เจ็ดสี ซึ่งทางร้านทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ซอสที่เคี่ยวเอง ไปจนถึงแป้งสูตรเฉพาะที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ ได้แก่ สีแดงบีทรูต เขียวผักโขม ฟ้าอัญชัน เหลืองฟักทอง น้ำตาลโฮลวีต สีออริจินัล และดำชาโคล คุณเลือกได้ตั้งแต่ตัวแป้ง ไปจนถึงเนื้อสัตว์ซึ่งมีทั้งหมู ไก่ วัว และปลากะพง

สปาเกตตีมัสมั่นน่องไก่ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวหากคุณเกรงว่าเบอร์เกอร์จะหนักท้องเกินไปสำหรับยามบ่าย ลืมน้ำแกงมัสมั่นที่มีน้ำมันลอยหน้าไปได้เลย เพราะเชฟเคี่ยวจนงวด เข้าเนื้อกับน่องไก่ ทานคู่กับเส้นสปาเกตตีลวกสุกกำลังดี นี่คือการพบกันของไทยและอิตาลีที่สมน้ำสมเนื้อ แนะนำให้ตบท้ายด้วย Cloudy Shibuya Toast แป้งขนมปังทำเอง กริลกับเนยจนกรอบนอก นุ่มใน กินกับน้ำผึ้ง ไอศกรีม และสายไหม ตัดรสด้วยผลไม้สด

ที่นี่ปิดครัวตีหนึ่ง นั่งชิลได้ถึงตีสองยาวๆ หากคุณจะสั่งชุดอาหารเช้ามากินตอนเที่ยงคืน ทางร้านก็ยินดีเสิร์ฟให้โดยไม่เกี่ยงเวลา (มันได้อารมณ์ประชดตัวเองที่ไม่ยอมนอนและแดกดันคนอีกซีกโลกเบาๆ) หรือจะจิบชาอังกฤษ (ผสมกับวอดก้า) ในเมนู Vodka T. เปรี้ยวเปลือกส้ม ละมุนชาก็
เข้าท่าสำหรับจบค่ำคืน เราแนะนำเสมอว่าเมาไม่ขับ ลงบีทีเอสตลาดพลูมาเพียง 500 เมตรก็ถึงแล้ว 
แต่หากเอารถมา จอดรถได้ที่อาคารของร้านเลยครับ (มีเหลือเฟือและฟรี)  

เรื่อง : กรกฎ อุ่นพาณิชย์
ภาพ : อรรคพล คำภูแสน
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/08/eatsq-1024x1024.jpg