HANGOUT
พาสาวคู่เดทของคุณไปจิบพันช์ในคืน Ladies Night ที่ Bar Savoy
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

ถือเป็นอีกหนึ่งโจทย์ยากพอควรสำหรับหนุ่มๆแบบเราข้อนึงเลย สำหรับการพาสาวที่กำลังเดทอยู่หรือแม้แต่คุณแฟนคนปัจจุบัน ไปนั่งฟังเพลงเพราะๆและจิบเครื่องดื่มรสชาติละมุน เพราะว่าค็อกเทลบาร์มาดเข้มหรือบาร์ที่ประจำที่อัดแน่นไปด้วยคราฟท์เบียร์ยี่ห้อโปรด มันก็อาจจะไม่ได้ถูกใจสาวๆ เสมอไปนี่สิ (ที่นี่ก็เริ่มยากแล้ว เพราะหลุดจากบาร์เหล่านั้นเราก็แทบไม่มีข้อมูล หรือ ว่าเคยไปนั่งหาอ่านรีวิว แบบจริงจังเท่าคุณผู้หญิงนี่เนอะ) ซึ่งวันนี้ทางเราก็มีทางออกแบบมีชั้นเชิงและรสนิยมมาฝาก Bar Savoy  พันช์บาร์(และห้องคาราโอเกะ) ชั้น 1 72 Courtyard ทองหล่อ คือร้านที่เราอยากแนะนำมากที่สุด

Bar Savoy  พันช์บาร์(และห้องคาราโอเกะ) ชั้น 1 72 Courtyard ทองหล่อ

ด้วยความที่ทางร้านเน้นเครื่องดื่มหลักเป็นน้ำพันช์ และด้วยซิกเนเจอร์พันช์กว่า 12 ชนิด ทำให้ค่อนข้างการันตีได้เลยว่าน่าจะถูกปากสาวๆแน่ (คราฟเบียร์และเบอร์เบิ้น แก้วโปรดของเราก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ลึกๆแล้วสาวๆยังไงก็ยังชอบเครื่องดื่มรสหวานทานง่ายแทบทุกคนเนอะ) และด้วยบรรยากาศการตกแต่งที่อบอุ่นเป็นกันเองและแสงไฟที่สลัวกำลังดี รวมถึงภายในร้านที่ผู้คนไม่แน่นเกินไป(แน่นอนเสียงก็ไม่ดังเกินไป) ยิ่งจะช่วยให้ค่ำคืนของคุณนั้นน่าจดจำขึ้นไปอีก และที่สำคัญตอนนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นสำหรับสาวๆอย่าง เลดี้ส์ ไนท์ “Ladies On A Voyage” (เลดี้ส์ ออน อะ โวยาจ) ทุกวันพฤหัสบดี ก่อนเที่ยงคืน รับฟรีซิกเนเจอร์พันช์ 2 แก้ว เลือกจาก 12 รายการซิกเนเจอร์ ถือว่าลงตัวและคุ้มค่าเลยล่ะ

เลดี้ส์ ไนท์ “Ladies On A Voyage” (เลดี้ส์ ออน อะ โวยาจ) ทุกวันพฤหัสบดี ก่อนเที่ยงคืน รับฟรีซิกเนเจอร์พันช์ 2 แก้ว เลือกจาก 12 รายการซิกเนเจอร์

หรือถ้ายังเป็นช่วงคบหากันแรกๆ และการมากัน 2 ต่อ 2 นั้นยังเกร็งเกินไปทางร้านก็ยังห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่มาพร้อมระบบเครื่องเสียงสุดล้ำที่คุณสามารถเลือกได้ทั้งเพลงสากล เพลงไทย เพลงญี่ปุ่น เพลงเกาหลี หรือจะเชื่อมต่อบลูทูธ ฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ของคุณ ไว้รองรับกลุ่มเพื่อนของคุณอีกด้วย จะมาเป็นคู่หรือเป็นกลุ่ม เราว่า Bar Savoy นี่แหละตอบโจทย์ได้ครบที่สุด ว่าแล้วก็รีบเช็คคิวสาวของคุณและโทรสำรองที่นั่งได้เลยที่  โทร +(66) 2 392 7636

 

สถานที่ :  Bar Savoy, 72 Courtyard ชั้น 1, 72 สุขุมวิท 55 ทองหล่อ กรุงเทพฯ 10110

โทร:+(66) 2 392 7636 Email: info@barsavoy.com เวลาทำการ: จันทร์อาทิตย์ / 6 PM -LATE 

เรื่อง : rhunrun
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
เปลี่ยนเสื้อผ้าหลากสีตัวเก่า ให้ขาวสะอาดตาพร้อมมันส์กับเทศกาลดนตรี Sensation
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/5255.png