HANGOUT
Heineken® Star Hive White Mutation ชวนเปลี่ยนสีเสื้อตัวเก่า
เปลี่ยนเสื้อผ้าหลากสีตัวเก่า ให้ขาวสะอาดตาพร้อมมันส์กับเทศกาลดนตรี Sensation

ถือว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่สำหรับสายปาร์ตี้อยู่แล้วกับงาน Heineken ® Presents Sensation Rise 2018 เทศกาลดนตรีสีขาวล้วนสะอาดตา ที่นอกจากจะมีเพลง EDM มันส์ๆ ชวนโยก สาวๆ งานดีหลากหลายสไตล์ อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือเสื้อผ้าในงานที่จะต้องมีแต่สีขาวเท่านั้น (สีอื่นแซมได้นะ แต่ต้องขาวเกิน 80%) ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งโจทย์ยากพอตัวเลยล่ะ สำหรับผู้ชายแบบเราๆ ที่จะ Carry ลุคขาวทั้งตัว (มันก็มีมุมแอบเขินกันบ้างแหละ ถึงเราจะแต่งตัวเก่งแค่ไหน) หรือแม้กระทั่งการเดินไปเลือกซื้อเสื้อผ้าที่จะต้องเป็นสีขาวเท่านั้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย

ซึ่งปัญหาตรงนี้เราก็ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวอีกต่อไปแล้ว เพราะทางไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำแม่งานของ Sensation เค้าได้สร้างความเก๋ที่แตกต่างและเหนือระดับกับ “ไฟฟ์สตาร์ มิวสิค เอ็กซ์พี-เรียนซ์” (Five-Stars Music Experience) โดยดึงเอาดีไซน์เนอร์ตัวจี๊ดของวงการอย่าง คุณ บี บดินทร์ อภิมาน ผู้ก่อตั้งและสร้างสรรค์ No Service แบรนด์เสื้อผ้านอกกรอบที่มีคอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร อย่างการนำเสื้อผ้าวินเทจมือสองหลายๆ ตัว มาผสมกัน ผ่านการตัดต่อ ตัดแปะ และคอลลาจ เพื่อให้เกิดเป็นเสื้อผ้าตัวใหม่ (ถ้า Deconstruction ของ Virgil อยู่บนรองเท้า Nike The Ten ของพี่บี ก็อยู่บนเสื้อผ้าหน้าตากวนๆ ที่ไม่ตามใคร เหล่านี้ล่ะ) มาสร้างสรรค์ Experimental Pop-Up Store สุดพิเศษ ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้าตัวเก่าของคุณ ให้เป็น สีขาว โดยเทคนิคพิเศษถึง 3 เทคนิค อย่าง

  1. คอลลาจ (Collage)การตัดต่อแพทเทิร์นของเสื้อตัวเก่า ทั้งรูปแบบของทรง และ Material ของเนื้อผ้า โดยการดึงเอาจุดเด่นของเสื้อผ้าหลายๆตัวมาตัดต่อและผสมเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้กับ เสื้อตัวเก่า
  2. เพ้นท์ (Painted) การเปลี่ยนสีของตัวเสื้อโดยการ ย้อมสียาง และ free-hand painted จากศิลปิน
  3. โค้ดท์ (Coated) การใช้ความร้อนรีดแผ่นยางลงไปบนเสื้อ เพื่อให้เกิดลวดลายและ texture ใหม่ๆ (แน่นอนว่าต้องเป็นสีขาว)

คุณ บี บดินทร์ อภิมาน ผู้ก่อตั้งและสร้างสรรค์ No Service และคุณมัญชุตา โกยสมบูรณ์ ตำแหน่งผู้จัดการ
แบรนด์ไฮเนเก้น

เรียกได้ว่าแก้ปัญหาเรื่องเสื้อผ้าที่เราจะใส่ไปสนุกในงานแบบครบและจบ (หากางเกงยีนส์หรือสแล็กสีขาวเรียบๆ อีกตัวมาใส่คู่ก็อยู่แล้วล่ะ เพราะเสื้อที่คุณส่งไปจะกลับมาพร้อมหน้าตาที่สนุกขึ้นอีกหลายเบอร์เลยล่ะ) แถมยังผ่านฝีมือของดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย ซึ่งขั้นตอนการแปลงโฉมเสื้อผ้าตัวเก่าเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปมันส์ในปาร์ตี้สีขาวระดับโลกอย่าง Heineken® Presents Sensation Rise 2018 นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงแค่นำเสื้อของคุณมาที่ จุด Drop Off Kiosk ที่ลาน Eden 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้า Central World  ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 กรกฎาคม 2561 แค่นี้ก็ได้เสื้อที่ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร (แถมอาจจะได้สาวหน้าใหม่จากงานนี้กลับไปด้วย) ไปใส่เท่ๆ แล้ว  แต่ขอกระซิบนิดนึงว่าให้ไปเนิ่นๆ นะ เพราะแต่ละวันเค้ารับทำจำนวนจำกัด ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบไปค้นไปรื้อเสื้อตัวเก่าในตู้ตอนนี้เลย … ตอนนี้ได้ข่าวว่าโควต้าใกล้เต็มแล้ว

ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับเสื้อที่ใช้เทคนิค Collage ในการมิวเทตให้ออกมาไม่ซ้ำใคร

แอริน ยุกตะทัต ในเสื้อที่ผ่านการมิวเทตด้วยเทคนิค Coated

มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร มาในลุคคูลๆ กับเสื้อที่ผ่านการมิวเทตด้วยเทคนิค Painted

จุด Drop-off kiosk ภายใน Heineken® Star Hive White Mutation ที่พร้อมเปลี่ยนเสื้อของคุณให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร แล้วจัดส่งให้คุณถึงบ้าน

เรื่อง : rhunrun
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/1111.jpg