ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับชีวิต Thailand 4.0
HANGOUT
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับชีวิต Thailand 4.0
Healthy Food Delivery

เทรนด์อาหารสุขภาพมาแรงจนทำให้เกิดบริการอาหารสุขภาพ อาหารคลีน ส่งตรงถึงบ้านมากมาย บางร้านสามารถผูกปิ่นโตให้สร้างสรรค์เมนูเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายเฉพาะบุคคลเลยก็ยังได้ เฉกเช่นร้านที่เราคัดสรรมาดังนี้

Health Box ครบถ้วนตั้งแต่อาหารเจ มังสวิรัติ อาหารโปรตีนสูงสำหรับคนเล่นฟิตเนส อาหารสำหรับควบคุมน้ำหนักรวมถึงอาหารสำหรับผู้ป่วยเฉพาะโรคต่างๆ สร้างสรรค์โดยนักโภชนาการ (Healthbox.co.th)

DJ Poom Menu อาหารคลีนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโปรแกรมอาหารลดน้ำหนักของดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า แต่ละเมนูนอกจากจะไม่มีน้ำมัน ผงชูรส และวัตถุกันเสียแล้ว ยังระบุแคลอรี่ โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรตไว้ชัดเจน (Djpoommenu.com)

TipTop cleanfood delivery อาหารปรุงสดใหม่ ใส่ใจคุณภาพวัตถุดิบ ความโดดเด่นคือราคาที่ไม่สูง มีให้เลือกกว่า 30 เมนู โดยคุมแคลอรี่ไว้ที่กล่องละ 350 แคลอรี่ (Tiptopcleanfooddelivery.com)

Kaohom Pinto สุขภาพดีสร้างได้ด้วยอาหารที่ครบห้าหมู่ คือคอนเซ็ปต์ของข้าวหอมปิ่นโต ซึ่งมีเมนูอาหารคลีนทั้งไทย ยุโรปหมุนเวียนไม่ให้รสชาติจำเจ (Facebook: KaowhomPinto)

Fit Food Always นอกจากความเชี่ยวชาญของเชฟที่ผ่านประสบการณ์งานโรงแรมและร้านอาหารดังแล้ว การออกแบบ Healthy Diet ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ร้านนี้สามารถครองใจลูกค้ามาตลอดสี่ปี (Fitfoodalways.com)

เรื่อง : ศรัณยู นกแก้ว
ภาพ : hungryforever.com
 
you may also like
HANGOUT
ลองตรุษจีนได้แบบไม่ต้องร้อนเหมือนไก่ต้มไหว้เจ้า
HANGOUT
เพลินเพลินไปกับอาหารหลากเชื้อชาติที่ Plaza Athenee Bangkok
HANGOUT
สัมผัสจิตวิญญาณแห่ง Versace
HANGOUT
เรียนรู้ไว้ ได้ทั้งหล่อ (สอนสาวๆ) ทั้งกาแฟถ้วยโปรด (รสชาตินุ่มๆ)
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/10/fooddsq-1024x1024.jpg