HANGOUT
Best Valentine’s Gifts For Your Girlfriend
เติมเต็มความรักด้วยการพาคนรักขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่เพนนินซูลา

 

เคยเป็นไหม เรามักจำประสบการณ์อันแสนประทับใจได้ไม่รู้ลืม ทั้งๆ ที่เวลาผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม อาจเป็นไปได้ว่าสมองได้เก็บความทรงจำนั้นไว้ระดับลึกทำให้ไม่จางหายไปไหนง่ายๆ หรือไม่ก็เหตุการณ์ครั้งนั้นตื่นตาตื่นใจที่สุดในชีวิต เราจึงไม่มีวันลืมได้เลย

ฟังอย่างนี้แล้วคงเริ่มอยากสร้างเหตุการณ์ประทับใจให้กับคนรักสักครั้งแล้วใช่ไหม เอางี้ วันวาเลนไทน์ปีนี้ลองเปลี่ยนจากการซื้อดอกกุหลาบซึ่งจะเหี่ยวเฉาในเวลาต่อมา มาเป็นการพาเธอหรือเขาขึ้นไปสัมผัสความสวยงามในมุมสูงกับโรงแรมเพนนินซูลากรุงเทพฯ สักครั้ง

ใช่แล้ว เรากำลังชักชวนให้คุณพาคนรักขึ้นไปสัมผัสความสูงเหนือกรุงเทพ แต่ไม่ใช่ไปบาร์ Rooftop ที่มีดาษดื่น หากแต่เป็นการขึ้นเฮลิคอปเตอร์แบบเอ็กซ์คูลซีฟ คุณสามารถจับมือคนรักและชี้ให้เห็นความของกรุงเทพฯ ตลอด 15 นาทีเต็ม ในแบบที่น้อยคนจะได้เห็น นับเป็นประสบการณ์พิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

em-web-peninsula-06

โดยโรงแรมเพนนินซูลาจัดเป็นโปรโมชั่นพิเศษพร้อมรับประทานของหวานและชุดน้ำชายามบ่ายที่รังสรรค์โดยหัวหน้เชฟ นิโคลาส์ เพลลัวร์ นำจนออกมาเป็นเมนูสุดหรู อาทิ ล็อบสเตอร์ปรุงรสด้วยวาซาบิมายองเนส และคาร์เวียร์ เสิร์ฟบนขนมปัง   ขนมปังหน้าหน่อไม้ฝรั่งปรุงคู่กับแฮมบด และมะนาวดอง วอลลูวองท์ ไส้อกไก่รมควันและไข่ปลาแซลมอน  โอเปร่าเค้ก  ชานทิลลีชูว์ครีมไส้ผลไม้ตระกูลเบอรี่   และ มาการองรสสตรอเบอรี่ ของว่างชุดนี้เสิร์ฟพร้อมเพนนินซูลาแชมเปญ เพื่อดื่มฉลองให้กับความรักอันหวานชื่น

em-web-peninsula-03

ยิ่งไปกว่านั้น หากคู่รักคู่ใดทำการขอแต่งงานบนท้องฟ้าในระหว่างชมวิวกรุงเทพฯ และฝ่ายหญิงตอบรับคำขอแต่งงานโดยมีกัปตันและนักบินเป็นพยาน ทางโรงแรมฯ จะมอบอภินันทนาการห้องพัก 1 คืน ในห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite)  ให้เป็นของขวัญเพื่อแสดงความยินดีแก่คู่รัก

อย่างไรก็ดีเชฟนิโคลาส์ เพลลัว หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ของโรงแรมฯ เข้าใจดีว่า ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนพิเศษเป็นเรื่องละเอียดอ่อน  ตั้งแต่วันที่ 1 – 14 กุมภาพันธ์  เชฟนิโคลาส์จะเปิดครัวเบเกอรี่ ให้ท่านได้มาเรียนทำช็อคโกแลตวาเลนไทน์รูปหัวใจ เพื่อให้ท่านได้ทำของขวัญสุดพิเศษที่มาจากใจด้วยตัวท่านเอง และมีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้เป็นของขวัญแทนความรู้สึกอีกด้วย

em-web-07
ส่วนสนนราคาประสบการณ์การรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายธีมวาเลนไทน์ พร้อมเพนนินซูลา แชมเปญ อย่างเป็นส่วนตัวสำหรับ 2 ท่านเท่านั้น เสิร์ฟบนชั้น 37 ของโรงแรมฯ พร้อมเที่ยวชมกรุงเทพฯ โดยเฮลิคอปเตอร์แบบส่วนตัว ราคา 88,888 บาท สุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (มีให้บริการตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และ สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย   2 วัน)

นอกจากนั้นยังมีแพ็คเกจห้องเทอเรซ สวีท (Terrace Suite) 2 วัน 1 คืน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พร้อมอาหารค่ำเสิร์ฟในห้องสวีทและชุดน้ำชายามบ่ายธีมวาเลนไทน์ และทัวร์กรุงเทพฯ โดยเฮลิคอปเตอร์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยเดินทางพร้อมคู่รักคู่อื่น ราคา 141,888 บาท  แต่ถ้าต้องการรับประทานของว่างและชุดน้ำชายามบ่ายธีมวาเลนไทน์ พร้อมทัวร์กรุงเทพฯ ร่วมกับคู่รักคู่อื่นในวันดังกล่าว โดยเฮลิคอปเตอร์ ราคา 33,333 บาท สุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

ส่วนเวิร์คช็อปการทำช็อคโกแลตวาเลนไทน์ ราคาท่านละ 4,000++ บาท (จำนวนขั้นต่ำ 2 ท่าน ต่อเวิร์คช็อป กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 14 กุมภาพันธ์)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง หรือ สำรองห้องพัก ได้ที่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร  0 2020 2888 อีเมล pbk@peninsula.com  เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.peninsula.com/bangkok

เรื่อง : ปัญญา ลีลาสุนทรกุล
ภาพ : COURTESY OF BRAND and Panya Lee.
you may also like
HANGOUT
ทีพักภูเก็ตที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทุกวัย
HANGOUT
บาร์ที่เหมาะกับเมืองในเขตร้อนอย่าง กรุงเทพ เป็นที่สุด
HANGOUT
ร้านที่จะทำให้คุณต้องทบทวนภาพจำเกี่ยวกับเบอร์เกอร์ใหม่เลยล่ะ !
HANGOUT
ปรุงแต่งขึ้นด้วยมาตรฐานชั้นสูงจากยุโรป
HANGOUT
ส่วนผสมระหว่างเทคนิคชั้นครู วัตถุดิบชั้นเลิศ และ อารมณ์ขันที่คมคาย
HANGOUT
ถ้าค็อกเทลบาร์เริ่มจำเจ พันช์บาร์ในบรรยากาศแสนเป็นกันเองก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/01/thumpnail-1024x1024.jpg