Summer Travel Necessities
GROOMING
Summer Travel Necessities
สิ่งจำเป็นเมื่อคุณต้องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์

new-antigue

เข้าซัมเมอร์ ไม่มีใครไม่โหยหาช่วงวันหยุดเพื่อพักผ่อนยาว อากาศแสบๆ ร้อนๆ อย่างบ้านเรา เที่ยวทะเล กระโดดน้ำน่าจะเหมาะสุด แต่ว่าเที่ยวในบ้านเราก็อาจจะตระเวนไปหมดแล้ว ลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เที่ยวดีๆ อีกหลายที่ ที่คุณอาจพลาดไป ลองออกนอกประเทศบินไปที่หมู่เกาะ Antigue & Barbuda ค้นพบโดย Christopher Columbus ในปี 1493 ตั้งอยู่ระหว่างทะเลแคริบเบียน (Caribbean) และมหาสมุทรแอตแลนติก (Atlantic) เคยเป็นฐานที่มั่นของราชอาณาจักรอังกฤษในช่วงยุคโจรสลัด หมู่เกาะแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Land of 365 Beaches หรือดินแดน 365 ชายหาด เพราะทั้งประเทศมีแต่ชายหาด ถึงขนาดใช้เวลาเป็นปียังเที่ยวไม่ครบทุกหาด เรียกว่าเป็นสวรรค์สำหรับผู้หลงใหลกับคลื่นทะเลและชายหาด ที่นี่แม้จะไม่มีอะไรให้ทำเยอะ แต่เที่ยวหาดอย่างเดียวก็เกินคุ้ม

new-antigue2

แต่การเที่ยวชายหาด เที่ยวทะเล นอกจากกล้องถ่ายรูป เสื้อกล้าม แว่นกันแดด หรือแม้แต่ครีมกันแดดที่อาจคิดว่าไม่จำเป็น แต่กลับส่งผลเสียกับเราโดยไม่รู้ตัวก็เป็นสิ่งที่คุณต้องมี แน่นอนว่าการทำความสะอาดก็เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น โดยเฉพาะครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ยิ่งต้องทำความสะอาดอย่างล้ำลึก การท่องเที่ยวทะเลในครั้งไหนๆ ถ้าได้สนุกกับชายหาดอย่างเต็มที่ แล้วกลับเข้ารีสอร์ทดูแลตัวเองด้วยการอาบน้ำจาก Shower gel ดีๆ กลิ่นหอมๆ ย่อมสร้างความรื่นรมย์ให้ทริปนั้นสมบูรณ์อย่างไม่ต้องสงสัย

new-original-source

ในทุกวันหนุ่มเมืองกรุงอย่างเราต้องทั้งลุย ทำงาน ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ เจอทั้งมลพิษและสิ่งสกปรกอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเหงื่อหรือฝุ่นละอองที่มองไม่เห็น การชำระสิ่งสกปรกบนร่างกายจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม หนุ่มๆ อย่างเราก็คงต้องการตัวช่วยที่ทำให้ผิวสะอาดหมดจด แถมยังช่วยดูแลผิวไปด้วยในตัว อย่างเจลอาบน้ำที่ให้ความรู้สึกเหมือนยกธรรมชาติติดตัวคุณไปทุกที่ กับ Original Source เจลอาบน้ำที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และที่สำคัญยังให้ความรู้สึกสดชื่นกลับมาอีกด้วย

new-origi

Mint and Tea Tree

สิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องเที่ยวทะเลกับเจลอาบน้ำที่อัดแน่นไปด้วยความเย็นสุดขั้วจากใบมินต์ถึง 7,927 ใบลงในขวด แถมยังช่วยให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในทุกครั้งที่ใช้ เป็นหนึ่งกลิ่นหอมสดชื่นที่เราขอแนะนำ

พบกับเจลอาบน้ำ Original Source ทั้ง 6 กลิ่นได้ที่ Boots, Central Food Hall, Eve & Boy, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tesco Lotus และ TOPS ทุกสาขา

you may also like
GROOMING
เปลี่ยนลุคจากใบหน้าเกลี้ยงเกลา หนวดและเคราจะทำให้คุณสมชายกว่าที่เคย
GROOMING
ดูแลผิวกันหน่อย
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-origi.jpg