GROOMING
เผยโฉมน้ำหอมสำหรับบุรุษคอลเล็กชั่นแรกจาก Louis Vuitton
เตรียมเงินให้พร้อม

แม้ว่าแบรนด์อย่าง Louis Vuitton จะมี Menswear มานมนานแล้วแต่ไม่น่าเชื่อว่าทางแบรนด์จะยังไม่เคยทำน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษออกมาเลยสักครั้ง จนมาถึงปีนี้ที่แบรนด์ได้ตัดสินใจปล่อยน้ำหอมสำหรับบุรุษออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกซึ่งรังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง Jacques Cavallier Belletrud ผู้ที่เป็นคนออกแบบกลิ่นให้น้ำหอมสตรีของ Louis Vuitton นั้นเอง โดยสำหรับน้ำหอมผู้ชายนี้จะมีมาทั้งสิ้น 5 กลิ่นในขวดแก้วเรียบง่ายเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์เรียบเท่ของชายหนุ่มแห่ง Louis Vuitton และจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกสิ้นเดือนนี้

L’Immesité: แบรนด์ให้นิยามว่ากลิ่นของการเดินทางอันไร้การสิ้นสุด เปิดมาด้วยกลิ่นสดชื่นของ Grapefruit ที่ผสานเข้ากับความร้อนแรงของขิง ปิดท้ายด้วยกลิ่นครีมมี่อบอุ่นของยางไม้ labdanum และอำพัน

Nouveau Monde: “แด่ความเคารพแห่งการเดินทาง” เพราะนี่คือน้ำหอมที่เด่นชัดด้วยกลิ่นโกโก้ของชนเผ่ามายาจากกัวเตมาลาที่หลอมรวมเข้ากับกลิ่นเสื้อผ้าเครื่องหนังแรงบันดาลใจจากการท่องป่าเพื่อสำรวจดินแดนใหม่ๆ

Orage: พลังแห่งธรรมชาติคือนิยามของกลิ่นนี้เพราะมันเต็มไปด้วยความสดชื่นของพิมเสนและมะกรูดที่เจือกลิ่นอบอุ่นแบบ Musky แห้งๆ ของรากหญ้า Vetiver เข้าไว้ด้วยกัน

Sur La Route: “บทเรียนชีวิตของทุกย่างก้าว” เป็นชื่อน้ำหอมที่ฟังดูประหลาดดี และมีกลิ่นที่ดูน่าสนใจเพราะได้นำเอากลิ่นของหญ้าสดที่เพิ่งถูกตัดใหม่ๆ มาเบลนด์เข้ากับกลิ่นผลไม้ตระกูลซิตรัสเพื่อให้ความสดชื่นแบบแปลกใหม่ทุกครั้งที่ได้พรมใส่ร่างกาย

Au Hasard: “รสชาติของความท้าทาย” ฟังดูร้อนแรงมากๆ และก็ร้อนแรงจริงๆ เพราะเป็นน้ำหอมกลิ่น Spicy ที่ได้พระเอกอย่างอบเชยผสานกับไม้หอมอินเดียเข้าไว้ด้วยกัน แค่ฟังก็รู้สึกว่าฉีดแล้วต้อง Hot แน่ๆ

you may also like
GROOMING
น้ำหอมสำหรับหน้าร้อนมาพร้อมกล่องโมโนแกรมและภาพวาดของศิลปินชาว California
GROOMING
#EllemenHANDSOME ขอพาไปแต่งผมในทรงที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์
GROOMING
เป็นเทคนิคที่ง่ายกว่าที่ผู้ชายแบบเราๆคิดไว้เยอะ
GROOMING
ผู้หญิงเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์น้ำหอม Jo Malone London
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/05/Lv-Farfume-SQ.gif