GROOMING
Face With or Without Beard Ideas For 2017
ตัวอย่างโฉมหน้าเจ็ดหนุ่มเซอร์ไร้หนวดเครา แรงบันดาลใจเพื่อเปลี่ยนลุคปี 2017

คุณอาจจะเคยเห็นตัวอย่างจากเซเลบด้วยใบหน้าที่มีหนวดเครา สร้างลุคเซอร์อย่างมีสไตล์ ดึงดูดและเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ มากมาย แต่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะบางครั้งหรือบางคนถือว่า ‘พลาด!’

เข้าสู่ปี 2017 เชื่อว่าหลายคนมีแพลนเปลี่ยนตัวเอง และเชื่อว่าหลายคนก็ปล่อยให้แต่ละปีผ่านพ้นไป และเชื่ออีกว่าบางคนยังไม่รู้เลยว่าเดือนนี้มี 30 หรือ 31 วันกันแน่ เห้ย พระเจ้า! ปีใหม่แล้วลองเปลี่ยนตัวเองเล่นๆ ซักหน่อยไหม พอผลลัพธ์มันตามมาดี เชื่อว่าคุณจะติดใจและอยากเปลี่ยนตัวเองไปตลอดอีกซับสิบปี อย่างไรก็ตามนี้เป็นแค่รายละเอียดเล็กๆ ที่เชื่อว่าจะสามารถเปลี่ยนลุคที่เหมาะกับคุณอย่างสุดๆ ได้

จาก Jake Gyllenhaal ไปจนถึง Jared Leto ลองชมตัวอย่างจากเหล่าเซเล็บที่เวลาไว้หนวด และไร้หนวด เปลี่ยนแปลง และแตกต่างมากขนาดไหน ประโยคที่หลายคนเคยพูดว่า “เหมือนตายแล้วเกิดใหม่” มันก็ยังคงใช่ได้อยู่เสมอ แค่รายละเอียดเล็กๆ แต่เปลี่ยนคุณอย่างเหลือเชื่อ รับรองเหมือนแฟนคุณได้ของเล่นชิ้นใหม่จากคุณคนใหม่! ลองดูซักครั้งก็ไม่ผิดกติกานะครับ

new-jared
Jared Leto

แค่หนุ่ม Jared โกนหนวดออกหรือไว้เล็กๆ ถึงขั้นสะดุดตา Alessandro Michele เปลี่ยนโฉมหนุ่ม Jared ให้กลายเป็นนายแบบ Campaign ของ Gucci ทีเดียว

new-robert
Robert Pattinson

คนนี้อาจเป็นข้อยกเว้น เพราะทั้งไว้หนวด หรือปราศจากหนวดเครา ก็ยังคงป๊อปทุกเมื่อ แต่ด้วยบทบาทความเป็น Gentleman ในภาพยนตร์สุดฮิตตลอดกาลกับใบหน้าไร้หนวดเครา ก็ยังคงดึดดูดใจสาวๆ อยู่เสมอ

new-daniel
Daniel Radcliffe

คนนี้เห็นได้ชัดถึงการเปลี่ยนลุคจากหนุ่มเทพนิยาย สู่โลกสตรีตสไตล์อย่างแท้จริง

new-kenya
Kanye West

ไปกันใหญ่! จากลุคเด็กมัธยมไร้หนวดเครา ผู้อินโนเซ้นท์ในแฟชั่น กลายสู่แฟชั่นไอคอนของโลก ผู้ขับเคลื่อนโลกแฟชั่นไฮเอนด์สตรีตแวร์

new-jake-g
Jake Gyllenhaal

มีหนวด ไม่มีหนวดก็ยังคงเก็บลุคเซอร์ไว้ได้อย่างสมบูรณ์!

new-brad
Brad Pitt

จากลุคหนุ่มคนรวยผู้ดีอังกฤษ สู่มาดเซอร์สไตล์มาเฟียพ่อค้าทองร้อยล้าน! ด้วยความเซอร์เกินลิมิตจึงอาจเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Angelina ขอห่างจากสามี!

new-beck
David Beckham

ไร้หนวดเคราอาจเป็นปัจจัยหลักที่ยั่วหัวใจ Victoria Beckham แต่หนวดเคราอาจเป็นเหตุผลหลักของแบรนด์เนมต่างๆ เช่น H&M

new-gyan
Ryan Gosling

ความแตกต่าง รวมถึงความโด่งดังเพียงข้ามคืน เพียงแค่ลุคเปลี่ยน

สุดท้ายอยู่ที่คุณเลือก อะไรเหมาะกับคุณ อะไรคือพลาดสำหรับคุณ แต่เข้าใจว่านึกไม่ออก ว่าอะไร เข้า ไม่เข้า กับคุณ ลองถามคนรอบข้างซิครับ!…

เรื่อง : Thame Kittichai
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/12/open-bread.jpg