GROOMING
7 Places You Never Thought To Apply Perfume
เจ็ดจุดสำคัญบนร่างกายที่คุณอาจไม่ทันคิดเพื่อสร้างกลิ่นหอมทั้งตัวไปตลอดวัน

new-ck-adddd

1. เส้นผม
ความจริงบนเส้นผมเป็นหนึ่งจุดสำคัญที่ควรต้องฉีดน้ำหอม แต่ผู้ชายอย่างเราผมสั้น หรือแทบไม่เหลือผมไว้ให้ฉีด ดังนั้นข้อนี้เข้าใจได้อาจหลีกเลี่ยงไป

2. หลังใบหู
อีกหนึ่งจุดชีพจรที่ควรต้องสเปร์ยน้ำหอม เพราะบริเวณหลังหู ก็เหมือนช่วงข้อมือ นอกจากจะช่วยให้กลิ่นหอมกระจายไปทั่วตัวแล้ว ยังทำให้กลิ่นหอมติดทนนานด้วยเช่นกัน เวลากอดหรือซบ รับรองหญิงเคลิ้บเคลิ้ม

3. เอวช่วงหลัง
นึกแล้วรู้สึกแปลก ทำไมต้องฉีดน้ำหอมตรงจุดนั้น การสเปร์ยน้ำหอมเอวช่วงหลังเปรียบเสมือนฉีดบริเวณลำตัว เวลาเดินไปไหนกลิ่นหอมยังคงฟุ้งกระจายไปรอบๆ ตัวถึงขนาดว่าหันหลังแล้วก็ยังได้กลิ่น

4. ข้อพับข้อศอก
บริเวณนี้ถือว่าเป็นจุดชีพจรเดียวกับหลังหู ให้ในเรื่องความติดทนนาน เวลายืนของขวัญให้แฟน หรือกอด ก็สร้างกลิ่นหอมอบอุ่นได้เสมอ

5. ข้อพับเข่า
อาจจะคิดว่าทำไมต้องข้อพับอีก เพราะว่าการสเปร์ยน้ำหอมลงที่นี่ กลิ่นหอมมันจะลอยขึ้นสูง สเปร์ยตั้งแต่ช่วงล่าง แต่ความหอมจะกระจายฟุ้งขึ้นมาด้านบนแล้วเป็นไปได้ว่าอาจจะดับกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ด้านล่างด้วยไปในตัว

6. หน้าท้อง
ดาราฮอลลีวูดใช้วิธีนี้กันหลายคน อาจหยดน้ำหอมลงที่นิ้วมือก่อน หลังจากนั้นก็แตะลงใต้วงแขน (ในกรณีไม่ใช้ Deodorants) แล้วตามด้วยที่หน้าท้อง

7. เสื้อผ้า
และแน่นอนที่สุด ก็สเปร์ยน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าของคุณโดยตรง คือหลังจากหกวิธีด้านบน ในการฉีดบริเวณผิว เมื่อสวมเสื้อทับ ก็อย่าลืมฉีดอีกซักนิดที่เสื้อผ้า รับรองติดทนนานไม่มีหลุด

สุภาพบุรุษทุกคนต่างเข้าใจถึงเจ็ดจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามในเรื่องการสเปร์ยน้ำหอม ให้อยู่นานไปตลอดวันไม่ขาดตอนเพราะอย่าลืมว่าน้ำหอมกลิ่นดีๆ สามารถสร้างคาแรคเตอร์และเสน่ห์ให้คุณอย่างเหลือเชื่อ นอกจากการแต่งตัว บุคลิกภาพ การสนทนา รายละเอียดเล็กๆ อย่างกลิ่นหอม ก็จะทำให้คุณกลายเป็นสุภาพบุรุษเจ้าเสน่ห์อย่างสมบูรณ์แบบ

new-ck-intense
(ETERNITY INTENSE Calvin Klein for Men)

กลิ่นหอมตัวช่วยอย่าง ETERNITY INTENSE Calvin Klein for Men ที่จะช่วยเติมเสน่ห์ ความแข็งแกร่ง และหรูหรา โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษสุดโรแมนติก อบอุ่น น่าค้นหา ด้วยน้ำหอมชนิด Eau De Toilette (EDT) ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ต่างๆ อาทิ ใบมะกรูด (Bergamot) ดอกลาเวนเดอร์ (Lavender) ดอกไอริส (Orris) ไม้ซีดาร์ (Cedarwood) พร้อมด้วยพันธุ์ไม้หอมอย่าง หญ้าแฝก (Vetiver)

เชิญร่วมสัมผัสกลิ่นใหม่ล่าสุดของ “ETERNITY INTENSE Calvin Klein for Men” ได้ในวันที่ 6-12 เมษายน 2560 ที่ Beauty Hall ชั้น M สยามพารากอน พร้อมพบกับ ลิเดีย และแมทธิว ได้ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน

เรื่อง: เทมส์ กิตติชัย

you may also like
GROOMING
#EllemenHANDSOME ขอพาไปแต่งผมในทรงที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์
GROOMING
เป็นเทคนิคที่ง่ายกว่าที่ผู้ชายแบบเราๆคิดไว้เยอะ
GROOMING
ผู้หญิงเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์น้ำหอม Jo Malone London
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-ck-in.jpg