GADGET
สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Gal Gadot สำหรับแฟนๆคนไทยโดยเฉพาะ!
พร้อมกับการนั่งแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Asus

ถือว่าบทสัมภาษณ์ครั้งนี้พิเศษเฉพาะแอลเมน ประเทศไทย เลยก็ว่าได้ สาหรับการพูดคุยกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซ่ Gal Gadot ที่เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักซุเปอร์สตาร์ชื่อเสียงระดับโลกคนนี้อย่างแน่นอน โดยเราได้มีโอกาสต่อสายตรงสัมภาษณ์เธอในฐานะนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Asus ZenBook Pro และการพูดคุยกับเธอครั้งนี้ทาให้เราตกหลุมรักเธอมากขึ้นไปอีก ทั้งเรื่องความน่ารักและเป็นกันเอง และที่สาคัญเธอบอกกับเราว่า เธอหลงรักประเทศไทยและอาหารไทยมาก น่าจะทาให้หนุ่มไทยหลายคนมีหวังขึ้นมาทันที เอาล่ะ…พร้อมตกหลุมรักเธอไปพร้อมกับเราหรือยัง?

คาถามแรกคงต้องขอถามเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณกับประเทศไทยสักหน่อย… ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ประเทศไทยบ้างมั้ย?

Gal : แน่นอน เคยสิ! ฉันและครอบครัวยังอยากกลับไปอีกเลย

คุณได้ไปที่ไหนมาบ้าง?

Gal : พวกเราได้มีโอกาสไปเที่ยวเมืองไทยล่าสุดเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว ได้ไปสมุยและกรุงเทพฯ เป็นทริปที่ดีมากๆ ดีสุดๆ และบอกได้เลยว่าฉันรักเมืองไทยมาก

รู้หรือเปล่าว่าคุณมีแฟนคลับที่ประเทศไทยเยอะมากเลยนะ

Gal : (หัวเราะ) รู้สิ รู้! ตอนขากลับจากประเทศไทย ฉันได้เจอคนไทยที่สนามบิน แล้วก็มีแฟนๆ มาขอฉันถ่ายรูปเยอะมาก ฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทยเลยค่ะ ทั้งที่เที่ยว คนไทย และแฟนคลับชาวไทยที่น่ารักมากๆ ต้อนรับพวกเราอย่างดี และอาหารไทยเนี่ยเป็นอาหารโปรดของฉันเลย

พูดจริงเหรอ? แล้วคุณชอบจานไหนเป็นพิเศษ?

Gal : ฉันชอบกินโรตีไส้กล้วยมาก แล้วฉันก็ชอบผัดไทย แกงเผ็ด และแน่นอนว่า… ส้มตำ! (เราแอบแปลกใจ ที่เธอพูดถึงโรตีไส้กล้วยเป็นอย่างแรก รวมถึงส้มตำ เพราะเป็นอาหารที่ชาวต่างชาติไม่ค่อยพูดถึง)

เห็นวิดีโอโฆษณาแคมเปญใหม่ของคุณ กับ Asus ที่คุณเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ ZenBook Pro (UX 580) บอกตามตรงว่า…คุณสวยและสตรองมาก!

Gal : (หัวเราะ) ขอบคุณค่ะ

เล่าประสบการณ์การถ่ายทำโฆษณา Asus x Gal Gadot และการทำงานกับทีม Asus ให้เราฟังหน่อยได้มั้ย?

Gal : เป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลย ทั้งการทำงานกับผู้กำกับ Ben Briand และ ทีมงาน Asus ทั้งหมด เป็นการถ่ายทำที่ประทับใจและสนุกมาก และฉันก็ชอบผลลัพธ์ของงานโฆษณาชิ้นนี้ที่ออกมามาก เป็นเรื่องที่ดีที่ได้ทำงานกับทุกคน พวกเขาตั้งใจในการนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรม และยังมีดีไซน์ที่สวยงามมาสู่โลกใบนี้

คุณว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกคุณล่ะ?

Gal : ถามพวกเขาน่าจะดีกว่านะ (หัวเราะ) แต่ที่รู้ๆ คือฉันดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Asus ZenBook Pro ค่ะ เพราะทุกอย่างที่ฉันจะทำ มันต้องเกี่ยวข้องกับตัวตนของฉันด้วย อย่างแล็ปท็อปเครื่องนี้ก็เหมาะกับไลฟสไตล์ของฉัน เพราะฉันเองต้องเดินทางตลอดเวลา ฉะนั้นการมี ZenBook Pro พกติดตัวไว้ด้วยนั้น ทำให้ชีวิตฉันง่ายขึ้น และงานดีไซน์ที่สวยงามนั้นก็สำคัญกับฉันมาก

แล้วถ้าคุณได้มีโอกาสพัฒนา เพิ่มฟังก์ชันใหม่ในแล็ปท็อปรุ่นนี้ หรือ อาจจะสร้างแล็ปท็อปในรูปแบบของคุณเอง…คุณจะทำอะไรกับมันบ้าง?

Gal : ถ้าฉันมีโอกาสได้คิดฟังก์ชันขึ้นมาใหม่หรอ…อืม เอาจริงๆ นะ เครื่องนี้ก็มีฟังก์ชันเยอะและเจ๋งมากแล้วนะ มันถูกคิดและพัฒนามาอย่างดี และมี ScreenPad ที่คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ ยังไม่มี เพราะ ScreenPad ใน ZenBook Pro 15 นี้เป็นอีกหนึ่งหน้าจอให้คุณใช้ได้เลย ที่สำคัญคือใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก

แล้วชอบอะไรที่สุดในแล็ปท็อปรุ่น Asus ZenBook Pro (UX 580)?

Gal : น้ำหนักเบา แบตเตอรี่ทนทาน เรื่องงานดีไซน์ภายนอก เป็นแล็ปท็อปที่มีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นที่ดีในเครื่องเดียว

มาพูดถึงเรื่องการทำงานในฐานะนักแสดงของคุณกันนิดนึง เมื่อตอนต้นปีคุณได้รับรางวัล The #SeeHer จาก Critics’ Choice Awards และคุณได้กล่าวสุนทรพจน์ หลังจากได้รับรางวัลและเป็นคำกล่าวที่ทรงพลังมากๆ ในเรื่องสิทธิสตรีและความเท่าเทียมทางสังคม คุณรู้สึกยังไงที่ตอนนี้ได้เป็นแรงบันดาลใจและต้นแบบให้คนหลายๆ คนไปแล้ว

Gal : ขอบคุณค่ะ อย่างแรกเลยฉันต้องบอกก่อนว่า…ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ฉันได้เป็นหนึ่งคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด กว่าที่ฉันจะมาอยู่จุดนี้ได้ คือการเป็นตัวของตัวเอง เราอยู่ในยุคที่ผู้หญิงต้องเก่งในทุกด้าน ทั้งการเป็นแม่ที่ดี เป็นแฟนที่ดี เป็นคนทำงานที่ดี เพราะผู้หญิงไม่ได้มีแค่ด้านเดียว แต่ยังไงก็ตาม… ฉันก็ไม่ได้เก่งที่สุด ฉันไม่ได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาคนนึง ฉะนั้นฉันอยากให้อื่นมองเห็นว่า….กว่าฉันจะมายืนจุดนี้นั้นไม่ง่ายเลย สิ่งนึงที่ฉันเชื่อมาตลอด คือการทำทุกอย่างให้สุดความสามารถ

พูดถึงการเป็นแม่…ตัวคุณเองก็มีลูกสาวที่น่ารักทั้งสองคน พวกเขารู้สึกยังไงโดยเฉพาะ Alma ลูกสาวคนโตของคุณ หลังจากที่เธอรู้ว่าแม่ของเธอเป็น Wonder Woman

Gal : เธอให้กำลังใจและซัพพอร์ตฉันมากในการรับบทบาทนี้ แต่ ณ ตอนนั้น (Alma ประมาณ 4 ขวบ) เธอไม่ได้เข้าใจการที่ฉันเป็น Wonder Woman มากขนาดนั้น ฉันและสามี (Yaron Varsano) เป็นพ่อแม่ที่พยายามปกป้องพวกเขาจากการมีชื่อเสียงและความโด่งดังที่มาจากการทำงานของฉัน เราไม่ค่อยพูดถึงเรื่องแบบนี้ในบ้านเท่าไร เพื่อให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างเด็กปกติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Alma เป็นเด็กน่ารัก สนุกสนาน และฉันรู้สึกพิเศษมากที่ได้เป็นแม่ของเธอ

ELLE : ก่อนจะจากกัน อยากให้คุณอัพเดตเรื่องงาน ภาพยนตร์ รวมถึงภาคต่อของ Wonder Woman ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันหน่อย

Gal : เรากำลังถ่ายทำ Wonder Woman 1984 อยู่ค่ะ ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับ Patty Jenkins ผู้กำกับคนเก่งของฉัน และแน่นอนรวมถึงการทำงานร่วมกับนักแสดงเก่งๆ ที่เหลือ ทั้ง Kristen Wiig, Pedro Pascal และ Chris Pine ฉันดีใจที่ทุกคนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งค่ะ และหลังจากนี้ก็จะเริ่มถ่ายเรื่องใหม่กับ Dwayne Johnson เรื่อง Red Notice

หลักจากที่เราขอบคุณเธอ สำหรับการสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ และบอกลาเธอเสร็จสรรพ เธอเองก็ได้ทิ้งทายด้วยคำว่า “สวัสดีค่ะ” เป็นภาษาไทย อย่างชัดถอยชัดคำกับแอลประเทศไทย แล้วแบบนี้จะไม่ตกหลุกรักได้ยังไง

 

ทำความรู้จักกับ ZenBook Pro (UX 580) เครื่องโปรดของ Gal Gadot

 

เมื่อตัวแล็ปท็อปรุ่นนี้จะมาช่วย ปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ตามสโลแกนของ Asus ZenBook Pro (UX 580) “Unleash your creative power” ที่เรามองว่าช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวรุ่นใหม่อย่างเราได้จริงๆ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องการใช้งานในชีวิตประจำวันแล้ว จะต้องเป็นมากกว่าแล็ปท็อปทั่วไปอีกด้วย ที่สามารถช่วยครีเอตเรื่องงานดีไซน์และงานกราฟฟิก ซึ่งเราเข้าใจแล้วว่าทำไม Gal Gadot ถึงเหมาะที่สุดในการมานั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Asus ZenBook Pro เพราะเธอไม่ได้เป็นแค่นักแสดงเพียงแค่อย่างเดียว แต่เธอยังสามารถทำหน้าที่อื่นๆ ในหลายบทบาทได้ดีไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับแล็ปท็อปเครื่องนี้

ZenBook Pro (UX 580) มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดหน้าจอสกรีนแพด (ScreenPad TM) หรือหน้าจอที่สอง ที่ทำหน้าที่คล้ายกับหน้าจอสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานโปรแกรมใดก็ได้บนสกรีนแพด ไปพร้อมๆ กันกับหน้าจอใหญ่ ที่สำคัญยังเป็นแล็ปท็อปที่ขนาดบางเพียง 1.89 เซ็นติเมตร พร้อมดีไซน์ขอบโรสโกลว์ทันสมัย และเบาเพียง 1.88 กิโลกรัมเท่านั้น

ในส่วน CPU มีให้เลือกตั้งแต่ i9, i7 และ i5 ซึ่งตอนนี้ CPU ที่ใช้กันนั้นจะมีแค่ i3, i5 และ i7 ฉะนั้นเรื่องความเร็วและแรงกว่า ASUS ZenBook Pro ชนะแน่นอน! เพราะ i9 ถือว่าเป็นชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับแล็ปท็อป ซึ่งถือเป็นชิปที่ Intel บอกว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เคยพัฒนามา ใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อปฟังก์ชั่นครบเครื่อง ฉีกทุกกฎของแล็ปท็อป และไม่ละทิ้งเรื่องงานดีไซน์ พูดได้เลยว่า ASUS ZenBook Pro ถือเป็นรุ่นที่ตอบทุกความต้องการ 

you may also like
GADGET
ทั้งมีสไตล์และใช้ประโยชน์ได้จริง
GADGET
พร้อมเสียงชัตเตอร์เงียบที่สุดของกล้องตระกูล M
GADGET
สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์
GADGET
นี่คือสิ่งที่คุณต้องการก่อนเดินไปร้าน
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/09/f.jpg