GADGET
ต้อนรับเทศกาลวันพ่อและปีใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Apple
ทั้งมีสไตล์และใช้ประโยชน์ได้จริง

ช่วงใกล้วันพ่อและเทศกาลส่งความสุขแบบนี้การหาของขวัญดีๆซักชิ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งของที่มีสไตล์แต่ใช้ประโยชน์ได้ไปในตัวด้วยยิ่งยากขึ้นไปอีกแต่วันนี้ #ELLEMENThailand มีทางเลือกฉลาดๆ (ทั้งตัวของและการตัดสินใจ) ที่จะช่วยทำให้ช่วงเวลาสำคัญแห่งปีของคุณพิเศษยิ่งขึ้นกับ 3 ผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Apple อย่าง Apple Watch Series 4 พร้อมสายนาฬิกาหลากหลายแบบ (แน่นอนรวมถึงสาย Apple Watch Hermes) iPhone XR 6 สีแสนสวย และ iPad Pro รุ่นใหม่ ที่มาพร้อม Apple Pencil และ Smart Keyboard ที่ช่วยขยายขอบเขตของการทำงานและจัดการเรื่องราวต่างๆในชีวิตให้ง่ายขึ้น ไปชมข้อมูลและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ล้ำๆ 3 ชิ้นนี้กันเลย

Apple Watch Series 4

Apple Watch Hermes ความหรูหราที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้ชีวิตของคนสำคัญของคุณนั้นง่ายขึ้น

Apple Watch Nike+ สุขภาพที่ดีที่คุณร่วมเป็นส่วนนึงในการสร้างมันให้คนสำคัญของคุณได้ผ่านนาฬิกาเรือนนี้

Apple Watch Series 4 ซึ่งออกแบบใหม่หมดทั้งในด้านดีไซน์และวิศวกรรมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ต่อติดทุกเรื่อง แอ็คทีฟมากขึ้น และจัดการสุขภาพด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่ทรงพลัง แม้จะยังคงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ แต่ Apple Watch รุ่นที่ 4 นี้ได้รับการปรับแต่งมาอย่างพิถีพิถัน โดยมีการผสมผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมลงในตัวเรือนที่เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

iPhone XR 

คู่สีอย่างฟ้าก็เป็นอีกสีที่น่าสนใจมีความสดใสแต่ก็ไม่ขี้เล่นจนเกินไป (ผู้ใหญ่ยังสามารถใช้ได้นะ สำหรับสีนี้)

ส่วนสีคลาสสิคอย่างดำก็ลงตัวเป็นสีโปรดของใครหลายๆคนอยู่แล้ว (เป็นพรอพถ่ายรูปยังได้เลยล่ะสำหรับคู่สีดำแบบนี้)

iPhone XR เปิดโอกาสให้อีกหลายคนได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตในดีไซน์ใหม่ที่สวยงามและในราคาที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้นรุ่นนี้อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดพร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว, Face ID ที่รวดเร็วขึ้นเพื่อการปลดล็อคอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติและชิพA12 Bionic ระบบกล้องเดี่ยวสุดล้ำและกล้อง TrueDepth ที่มาพร้อมคุณสมบัติภาพถ่ายบุคคลโบเก้ที่สมจริงการควบคุมระยะชัดลึกและ HDR อัจฉริยะ iPhone XR ยังมาพร้อมการชาร์จแบบไร้สายอย่างรวดเร็วซิมคู่, LTE Advanced, แบตเตอรี่สุดพิเศษที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันและอีกมากมาย  คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม 

iPad Pro 

การทำงานควบคู่กับ Apple Pencil ช่วยให้เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับ  Smart Keyboard Folio ใหม่ ที่ช่วยให้ทำงานได้ทุกที่และใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น (เหมาะสำหรับเหล่าคนพิเศษสายบ้างานทั้งหลายที่ไม่เคยปล่อยให้เวลาเสียเปล่า)

iPad Pro ใหม่พร้อมดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดและประสิทธิภาพการทำงานรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของ iPad เท่าที่เคยมีมา การออกแบบใหม่ทั้งหมดรวมไปถึงการขยายขนาดจอภาพ Liquid Retina ขนาด 11 นิ้วและ 12.9 นิ้วไปจนถึงขอบของ iPad Pro การเพิ่ม Face ID สำหรับปลดล็อค iPad อย่างปลอดภัย และรวดเร็วผ่านการมอง การใส่ชิพ A12X Bionic กับ Neural Engine รุ่นใหม่ เพื่อให้ iPad Pro ทรงประสิทธิภาพการทำงานกว่าคอมพิวเตอร์ (ในน้ำหนักที่เบาและขนาดที่เล็กกว่ามาก) ส่วนบุคคลส่วนใหญ่ อีกทั้งยังมีช่องเชื่อมต่อ USB-C  4G LTE Advanced และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 1TB เพื่อรองรับขั้นตอนการทำงานบนมือถือที่หลากหลายยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันแอพหลายล้านตัวก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากจอภาพ Multi-Touch ขนาดใหญ่ รวมถึงแอพรุ่นใหม่อย่างเช่น Photoshop CC บน iPad (พร้อมใช้ในปี 2019) และนับเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งiPad Pro รุ่นใหม่นี้จะขยายขอบเขตสิ่งที่ผู้ใช้สามารถทำได้บนคอมพิวเตอร์ให้กว้างขึ้นไปอีกอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งทางเลือกที่ควรพิจารณาและจดไว้ใน List เลยล่ะเพราะเรามั่นใจว่าไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนในสามชิ้นนี้(หรือทั้งหมดทั้งสามชิ้นในคราวเดียว) ก็สามารถสร้างความประทับใจและความรู้สึกดีๆที่ย้ำเตือนถึงความสัมพันธ์สุดพิเศษของคุณทั้งสองได้ทุกวันและทุกครั้งที่ Face ID ปลดล็อกหน้าจอให้คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีสไตล์(และเป็นระบบด้วยล่ะ)

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Apple
you may also like
GADGET
พร้อมกับการนั่งแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Asus
GADGET
พร้อมเสียงชัตเตอร์เงียบที่สุดของกล้องตระกูล M
GADGET
สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์
GADGET
นี่คือสิ่งที่คุณต้องการก่อนเดินไปร้าน
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/2222.png