FRONTMAN
สกาย วงศ์รวี นทีธร กับปรากฏการณ์ทลายกำแพงครั้งใหม่
พัฒนาการที่ดีขึ้นแบบไม่หยุดยั้งหลังจากบท พละ ในซีรี่ย์ฮอร์โมนส์

สกาย วงศ์รวี นทีธร หนึ่งในขวัญใจคนดูจากซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ภาคปัจฉิมบท ด้วยบทบาทของ พละ หนุ่มน้อยหน้าใสที่มีเชื้อ HIV อยู่ในตัว บทที่ถือว่าเป็นความท้าทายสำหรับนักแสดงหน้าใหม่ที่แสนจะเก็บตัวและขี้อายคนนี้

ซึ่งนับจากบทบาทที่แจ้งเกิดให้กับเขาในวันนั้นสกายก็ยังเดินหน้าต่อบนเส้นทางการแสดงกับอีกหลากหลายบทบาทที่เข้มข้นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นโจใน I Hate You, I Love You หรือโด่ง ใน Project S The Series ความดราม่าของสองตัวละครนี้ทำให้เราได้เห็นถึงพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดของเขา

และในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ เราจะได้เห็นบทบาทใหม่ของสกายในซีรีส์เรื่อง My Ambulance กับการรับบทนักศึกษาแพทย์ฝึกหัดประจำห้องฉุกเฉินที่ต้องเจอกับหลากหลายสถานการณ์ชวนลุ้น ถือเป็นอีกหนึ่งการพลิกบทบาทที่สกายต้องก้าวผ่านกำแพงความสามารถไปอีกขั้น และเราก็มั่นใจว่าเขาจะทำได้ดีแน่นอน

ติดตามเรื่องราวเต็มๆของสกาย ทั้งเรื่องการเรียนในคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พาเจ้าตัวเดินทางไปยังหลากหลายประเทศรอบๆอาเซียน ความหลงใหลในเรื่องของประวัติศาสตร์และโบราณคดี วันวานสมัยวัยขาสั้นที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ขั้นตอนและเคล็ดลับการทำงานของเขาในฐานะนักแสดง และพลังใจที่ทำให้เขาไม่ยอมแพ้ไปตั้งแต่วันแรกๆ แม้จะต้องเริ่มต้นแบบติดลบเยอะมากๆ แล้วค่อยพัฒนาขึ้นมาเป็นศูนย์ เป็นหนึ่ง สอง สาม ได้บนนิตยสาร Elle Men Thailand ฉบับเล่มประจำซีซั่น Spring/Summer 2019 บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

เรื่อง : Nawadee Patmek

เรียบเรียง : Rhun Na Ranong @rhunrun

you may also like
FRONTMAN
จากวันที่กำลังจะหายตัวออกจากวงการ สู่การกลับมาด้วยพลังใจและความสามารถ
FRONTMAN
แพลตฟอร์มที่ศิลปินรุ่นใหม่จากทั่วโลกต้องเคยมาโชว์ฝีมือ
FRONTMAN
ชีวิตที่เปลี่ยนไป และ ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อประเทศไทย
FRONTMAN
ไปรู้จักศิลปินมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกัน
FRONTMAN
ด่านทดสอบสุดหินที่พวกเขาต้องก้าวผ่าน
FRONTMAN
สุภาพบุรุษรักสนุกกับความจัดจ้านในทุกองศาของชีวิต
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2019/03/6522.png