FRONTMAN
Phum Viphurit ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ไปโชว์ฝีมือบน COLORS
แพลตฟอร์มที่ศิลปินรุ่นใหม่จากทั่วโลกต้องเคยมาโชว์ฝีมือ

COLORS เป็นอีกหนึ่งช่องดังในเวปไซต์ Youtube ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน และยอดวิวโดยรวมกว่า 520 ล้านวิว (และเพิ่มขึ้นทุกวัน)  ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดยอดเข้าชมมหาศาลจากทั่วโลกมาที่ช่องดังสัญชาติเยอรมัน ช่องนี้ก็คือ ความหลากหลายทางดนตรีที่ไม่ถูกปิดกั้นด้วยปัจจัยอะไรทั้งสิ้นตามคำโปรยที่ว่า All COLORS, no genres.(สังเกตได้จากฉากหลังที่จะมีสีที่หลากหลายและเปลี่ยนไปทุกครั้ง) ทำให้ศิลปินรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเอง ตบเท้าเข้ามาร่วมโชว์ฝีมือกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Jorja Smith (นักร้องสาวเจ้าของเพลง Blue Lights แสนติดหู) Daniel Caesar นักร้อง Neo Soul ผิวสีที่มีน้ำเสียงลึกล้ำและฝีมือกีต้าร์ที่ไม่ได้เน้นเทคนิคแต่เต็มไปด้วยอารมณ์ หรือแม้แต่ Denis Lloyd นักร้องแนว Syth-Pop ชาวอิสราเอล ก็เคยควงทรัมเป็ดมาวาดลวดลายบนช่องแห่งนี้มาแล้ว


ด้วยความเปิดกว้างของแนวเพลงและที่มาของศิลปินทำให้มีศิลปินชาวเอเชียมีโอกาสได้ขึ้นไปโชว์ฝีมือมาแล้ว ซึ่งคนแรกก็คือ DEAN แรพเปอร์ชาวเกาหลีที่นอกจากจะมีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นแล้วฝีมือการแรพก็ร้ายกาจเลยล่ะ ส่วนศิลปินชาวเอเชียคนที่สอง (คนแรกของไทย) ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Phum Viphurit ศิลปินหนุ่มมาแรง #ellemenFRONTMAN คนล่าสุดประจำเดือนพฤศจิกายนของเรา ที่ถ่ายทอดเพลงฮิตของเจ้าตัวอย่าง Lover Boy ออกมาได้อย่างสนุก (โทนและอารมณ์ของเพลง L0ver Boy เข้ากับรายการและธีมของ COLORS มากๆด้วยความจัดจ้านและสดใสของทั้งคู่) ถือว่าอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของภูมิและวงการดนตรีไทยเลยก็คงจะไม่มีใครค้านจริงมั้ย

Phum Viphurit กับกีต้าร์คู่ใจและใบหน้าเปื้อนยิ้มที่เราคุ้นเคย

ติดตามเรื่องราวความสำเร็จระดับอินเตอร์ แฟชั่นเซท และ บทสัมภาษณ์ที่จะพาคุณไปรู้จักหนุ่มน้อยอารมณ์ดีมากความสามารถคนนี้ได้ ที่นี่ เลยครับ

 

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of COLORS
you may also like
FRONTMAN
ชีวิตที่เปลี่ยนไป และ ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อประเทศไทย
FRONTMAN
ไปรู้จักศิลปินมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกัน
FRONTMAN
ด่านทดสอบสุดหินที่พวกเขาต้องก้าวผ่าน
FRONTMAN
สุภาพบุรุษรักสนุกกับความจัดจ้านในทุกองศาของชีวิต
FRONTMAN
ชายหนุ่มผู้มีทั้งสุขภาพกายและใจที่มั่นคง
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/2500.png