FRONTMAN
Kwon Ji-Yong กับการเผยตัวตนในวัย 30 ปี
เผยตัวตน G-Dragon

ได้ออกอัลบั้มเดี่ยว เปิดตัวร้าน PEACEMINUSONE Pop-up Store แสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในกรุงโซล และในที่สุด ได้ถ่ายภาพและขึ้นปกให้กับนิตยสาร ELLE คุณรู้สึกกังวลบ้างไหม
: ตอนปล่อยอัลบั้มนี้ คนรอบข้างผมบอกว่าอย่ากังวลเลย ผมก็เตรียมตัวทำให้ออกมาดีที่สุด และตอนนี้ ผมก็รู้สึกว่าเริ่มหนักแน่นขึ้นแล้ว สำหรับเวิลด์ทัวร์เหมือนเป็นแค่จุดเริ่มต้นที่ต่อยอดมาจากอัลบั้มอีกที เวลาที่ผมทำการแสดง ผมจะบอกกับตัวเองเสมอว่าให้ตั้งใจทำให้เต็มที่ ส่วนร้าน PEACEMINUSONE Pop-up Store ก็เช่นกัน จะไม่หยุดอยู่แค่กรุงโซลอย่างแน่นอน งานทุกอย่างที่ทำล้วนมีความหมายกับผม อัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ไม่เพียงสะท้อนตัวตนของจี-ดราก้อน แต่ทำให้ทุกคนได้เห็นและรู้จักกับควอนจียงมากขึ้นด้วย

ขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มเดี่ยวชุดนี้
: การทำอัลบั้มชุดนี้เหมือนกับการเรียนรู้ครับ ผมไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับควอนจียงมากนัก อาจลืมเรื่องราวและความทรงจำในวัยเด็กไปบ้าง ทำอย่างไรผมจึงจะดึงสิ่งเหล่านั้นกลับมาได้ ผมจึงตั้งใจทำอัลบั้มนี้ด้วยใจ คอนเซ็ปต์ก็เริ่มจากคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาเลยนั่นละครับ ทั้งเขียนเนื้อเพลง ถ่ายคอนเซ็ปต์ อัลบั้ม คอนเซ็ปต์เวิลด์ทัวร์ ทั้งหมดเป็นความสัมพันธ์ในการทำงาน ผมรู้ว่าอัลบั้มเดี่ยวนี้จริงจังและสำคัญกว่าที่คิด พวกเราบิ๊กแบงทั้งห้าคนอยู่ด้วยกันมาตลอด 10 ปี สมาชิกทุกคนและบิ๊กแบงต่างได้รับความนิยมด้วยเพลงที่ฟังง่ายและมีเอกลักษณ์ ผมจึงมีความกังวลเมื่อทำอัลบั้มเดี่ยว แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันทั้งยากและสนุก

ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายไหมสำหรับการเปิดเผยเรื่องของตัวเองอย่างตรงไปตรงมา
: ไม่รู้สิครับ ผมไม่รู้จริงๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมแนะนำให้รู้จักกับควอนจียง ทั้งจี-ดราก้อน ควอนจียง PEACEMINUSONE เป็นชื่อที่บอกถึงตัวผม ถ้ามีชื่อใหม่อีกก็ดีครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น อาจจะเป็นการเขียนหนังสือหรือการทำหนังก็ได้ ตอนนี้ควอนจียงคงอยากจะแนะนำตัวเองให้ทุกคนรู้จักสักครั้ง นักร้องที่ชื่อจี-ดราก้อนไม่ได้มีชื่อจริงว่าควอนจียง ควอนจียงก็แค่คนที่ทำกิจกรรมเดียวกับจี-ดราก้อน จนถึงตอนนี้ควอนจียงตอนอยู่บนเวทีก็จะเป็นจี-ดราก้อน ส่วนครั้งนี้เหมือนว่าจี-ดราก้อนจะเป็นควอนจียงละครับ ดังนั้นมันจึงค่อนข้างยาก และต้องระมัดระวัง

ติดตามเรื่องราวและแฟชั่นเซตเพิ่มเติมได้ในนิตยสารแอลเมน ฉบับเดือนกรกฎาคม
———————————————————————————————

Features Editor : Kim Young Jae
Fashion Editor : Jung Jang Jo
Photographer : Kem Hee June
เรียบเรียง : ชัญญานุช วุฒิเสน, ณัฐณิชา อังศุพันธุ์

you may also like
FRONTMAN
พัฒนาการที่ดีขึ้นแบบไม่หยุดยั้งหลังจากบท พละ ในซีรี่ย์ฮอร์โมนส์
FRONTMAN
จากวันที่กำลังจะหายตัวออกจากวงการ สู่การกลับมาด้วยพลังใจและความสามารถ
FRONTMAN
แพลตฟอร์มที่ศิลปินรุ่นใหม่จากทั่วโลกต้องเคยมาโชว์ฝีมือ
FRONTMAN
ชีวิตที่เปลี่ยนไป และ ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อประเทศไทย
FRONTMAN
ไปรู้จักศิลปินมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกัน
FRONTMAN
ด่านทดสอบสุดหินที่พวกเขาต้องก้าวผ่าน
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/06/Gsq.jpg