FRONTMAN
รักใสใสหัวใจสี่ดวง ไปทำความรู้จักกับ 4 หนุ่มสุดฮอต F4 2018
ชีวิตที่เปลี่ยนไป และ ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อประเทศไทย

ในปี 2001 คุณทำอะไรอยู่ หนึ่งในวิธีย้อนความทรงจำก็คือนึกให้ออกว่าตอนนั้นละคร-หนัง-ซีรีส์เรื่องอะไรดังคับฟ้า ในปีน้ันเองที่เกิดปรากฏการณ์จากไต้หวันลามไปทั่วเอเชียและท่ัวโลก เมื่อชายหนุ่ม 4 คนปรากฏตัวในซีรีส์ดังมากจนแม้แต่คนไม่รู้จักยังต้องรู้จักที่ช่ือว่า Meteor Garden และพวกเขาทั้งสี่เป็นท่ีรู้จักในนาม F4

“ตอนนั้นผมอายุสามขวบคุณแม่ของผมติดซีรีส์เรื่องน้ีมากจนลืมทำกับข้าวเลยก็มี” ดีแลน หวัง ซึ่งรับบทเต้าหมิงซื่อผู้ชายท่ีทำให้ผู้หญิงละลายได้ด้วยมาดแบดบอยเล่าเกร็ดเล็กๆ ไว้ในงานแถลงข่าว Meteor Garden เวอร์ชั่น 2018 ซึ่งจีนนำซีรีส์มรดกแห่งชาติของไต้หวันมาทำใหม่หลังจากท่ีมีรีเมกก่อนหน้านี้ของญี่ปุ่น Hana Yori Dango ในปี 2005 และเวอร์ชั่นเกาหลี Boys Over Flowers ในปี 2009

ดีแลน หวัง ซึ่งรับบทเต้าหมิงซื่อ

นอกจากดีแลนท่ีในชีวิตจริงเป็นมากกว่าลุคแบดบอยแต่ยัง swag ชอบร้องแร็ปเป็นงานอดิเรก F4 2018 ยังเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงอย่าง ดาร์เรน เฉิน หนุ่มหน้าหวานในบทผู้ชายเย็นชา ฮัวเจ๋อเล่ย, คอร์เนอร์ เหลียง ในบท เหม่ยจั้ว คาสโนว่าชอบสาวรุ่นพี่ และ ซีซาร์ อู๋ ในบทหนุ่มเจ้าชู้ ซีเหมิน พวกเขาท้ังสี่ผ่านการคัดเลือกนักแสดงเกือบ 30,000 คนจากการเปิดออดิชั่นที่ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ อเมริกา และจีน ไม่แปลกที่ซีรีส์ยาว 48 ตอนเรื่องน้ีจะเป็นที่คาดหวังสูงและสร้างความเปลี่ยนแปลงระดับพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือให้กับ F4 2018

คอร์เนอร์ เหลียง ในบท เหม่ยจั้ว

“หลังจากถ่ายทำซีรีส์เรื่องน้ีจบชีวิตความเป็นส่วนตัวของผมหายไปอย่างส้ินเชิงแต่ละวันมีงานยุ่งมากๆและตารางทำงานก็แน่นเอี้ยดทุกวันเลยครับ” ดีแลนบ่นอย่างมีความสุข “แต่ก็เป็นข้อดี ในแง่ของการทำงานนะ” ดาร์เรนท่ีวันน้ีมีคนเรียกขานว่าซูเปอร์สตาร์ได้เต็มปากเล่าบ้าง “ผมมีโอกาสได้ทำงานแปลกใหม่มากมายทั้งงานถ่ายแบบนิตยสารเหมือนอย่างวันนี้ที่เราได้ทำงานกับ Elle Men จากประเทศไทย และได้เดินสายไปทำงานยังต่างประเทศเยอะมาก ปี 2018 คือปีที่ผมได้รับโอกาสใหม่ๆในการทำงานมากกว่าแต่เดิมเยอะทุกครั้งเวลาเดินทางไปท่ีไหนก็เริ่มมีบรรดาแฟนคลับมารอรับหรือบางทีเดินๆอยู่ตามถนนก็มีคนจำได้” แม้จะเดินทางบ่อยแต่แทบจะร้อยเปอรเ์ซ็นต์เป็นทริปโปรโมตซีรีส์ตามประเทศต่างๆ พวกเขาไล่เรียงให้ฟังอย่างสนุกและต้องยืมมือมาต่อกันเลยทีเดียวจึงจะนับครบว่าไปประเทศไหนมาแล้วบ้าง

ดาร์เรน เฉิน ในบทผู้ชายเย็นชา ฮัวเจ๋อเล่ย

หนึ่งในน้ันย่อมมีไทยแลนด์ที่ทิ้งรอยประทับใจจนพวกเขาแทบจะแย่งกันเล่าเรื่องให้ Elle Men Thailand ฟังว่า  “ความประทับใจของผมท่ีมีต่อประเทศไทยมีสามเรื่องด้วยกันครับ” ซีซาร์ท่ีพูดน้อยท่ีสุด แต่สรุปใจความได้เป๊ะที่สุดชิงเล่าก่อนได้ใจชาวไทยก่อน “นั่นก็คือ อาหารเลิศรส ทัศนยีภาพสวยงาม และผู้คนที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ” พูดดีจนอยากจะขอยืมไปใช้โปรโมตการท่องเที่ยวไทย “ผมกลับมา จากเมืองไทยเมื่อวานน้ีเองครับ และแน่นอนว่ามันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากเพราะได้ไปพักผ่อนแบบไม่ต้องทำงานก็เลยมีความสุขมากเป็นพิเศษ ผมได้ไปเที่ยวทะเลและดำน้ำชุ่มปอดไปเลย ทิวทัศน์ที่เมืองไทยสวยงามมากบรรยากาศก็ดีผู้คนก็เป็นมิตรมากๆ ครับ” ดีแลนโชว์ผิวแทนเป็นหลักฐาน

ซีซาร์ อู๋ ในบทหนุ่มเจ้าชู้ ซีเหมิน

“ส่ิงที่ผมจดจำได้แม่นยำท่ีสุดก็คืออาหารไทยอร่อยมาก (เน้นเสียง) โดยเฉพาะข้าวเหนียวมะม่วง แต่น่าเสียดายที่ตอนท่ีผมไปคราวก่อนมีวันหยุดแค่ช่วงสั้นๆ ผมเคยไปเที่ยวพัทยาและได้เล่น พาราชู้ตด้วย สนุกจนจนอยากกลับไปเล่นอีกครั้งท่ีเมืองไทยครับ” คอร์เนอร์พี่ใหญ่ของกลุ่มเพราะมีอายุถึง 24 ปีกล่าว ขณะท่ีดาร์เรนซึ่งเป็นคนเดียวท่ียังไม่เคยได้มา Amazing Thailand แค่ได้ฟังเพื่อนๆ เล่าก็แทบจะหันไปถามผู้จัดการส่วนตัวว่าเมื่อไหร่จะได้ไปเมืองไทย “ผมเองไม่เคยไปประเทศไทยมาก่อนแต่เพื่อนๆ ผมหลายคนมากเคยไปเที่ยวประเทศไทยซึ่งทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศไทยยอดเยี่ยมมากไม่ว่าจะเป็นผู้คนยิ้มแย้ม ร้านอาหารเยอะมากและอร่อยด้วย ภูมิประเทศก็สวยงาม หวังว่าจะได้ไปเที่ยวเมืองไทยสักครั้งท่ีสำคัญตัวผมชอบชาไทยใส่นมมากๆ อยากมีโอกาสได้ไปดื่มชาไทยต้นตำรับท่ีเมืองไทยครับ”

สี่หนุ่ม F4 ในเวอร์ชั่น 2018 

เวลาที่ได้พูดคุยกับพวกเขามีจำกัดมากๆและเวลา 10 นาทีที่พวกเขามรให้เราก็หมดลงในที่สุด ทั้งสี่กล่าวลาอย่างสุภาพและฝากเนื้อฝากตัวไว้ในอ้อมใจของแฟนๆมากับ Elle Men Thailand “ขอบคุณแฟนๆ ท่ีชอบ Meteor Garden รักใสใสหัวใจสี่ดวงเวอร์ชั่น 2018 พวกเราจะพยายามสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้ชมกันในโอกาสต่อๆ ไปนะครับ” ดาร์เรนหยอดคำหวาน “ผมดีใจมากๆ ที่มีแฟนคลับอย่างพวกคุณคอยให้กำลังใจ ผมจะพยายามพัฒนาการแสดงให้ดียิ่งขึ้นให้ควรค่ากับท่ีทุกคนคอยให้การสนับสนุนครับ” ดีแลนกล่าว “ขอบคุณท่ีพวกคุณช่ืนชอบพวกเราโดยปราศจากเงื่อนไขครับ” ซีซาร์พูดน้อยแต่ได้ใจมากทำเอาดาร์เรนเซ็งท่ีหมดสต๊อกคำขอบคุณ “พวกเขาพูดได้ตรงประเด็นมากๆ ผมก็ว่า อย่างนั้นแหละครับ !”

เรียบเรียง rhunrun

ภาพ : Courtesy of ELLE Men Thailand
you may also like
FRONTMAN
จากวันที่กำลังจะหายตัวออกจากวงการ สู่การกลับมาด้วยพลังใจและความสามารถ
FRONTMAN
แพลตฟอร์มที่ศิลปินรุ่นใหม่จากทั่วโลกต้องเคยมาโชว์ฝีมือ
FRONTMAN
ไปรู้จักศิลปินมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกัน
FRONTMAN
ด่านทดสอบสุดหินที่พวกเขาต้องก้าวผ่าน
FRONTMAN
สุภาพบุรุษรักสนุกกับความจัดจ้านในทุกองศาของชีวิต
FRONTMAN
ชายหนุ่มผู้มีทั้งสุขภาพกายและใจที่มั่นคง
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/3521.png