FASHION
VILEBREQUIN TOUR 2019 ชุดว่ายน้ำไฮเอนด์กับตำนาน Woodstock
ชุดว่ายน้ำที่ขึ้นชื่อว่าหรูหราที่สุดมาเจอกับเทศกาลที่เป็นตำนานของเหล่าเสรีชน

เทศกาลดนตรี ร็อคสตาร์และแรงสั่นสะเทือนของจังหวะ คือการออกทัวร์ครั้งสำคัญสำหรับ Vilebrequin (วิลล์เบรอร์กัง คือแบรนด์ที่เรากล้าการันตีเลยว่าคือขั้นสุดแล้วล่ะ สำหรับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ)ฤดูกาลนี้ ที่เพียงแค่เสียงดนตรีกับแสงแดดก็พอแล้วสำหรับการผจญภัยครั้งล่าสุด

สัมภาระที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ พกพามาพร้อมกับรอยยิ้ม ความสุขและกีตาร์คู่ใจ เพื่อเดินทางไปสัมผัสยังบรรยากาศของความอิสระเสรีบนฝากฝั่งทะเลผ่านคอลเลคชั่นใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยความมุ่งมั่น ผ่านเส้นทางของดนตรีจนเกิดเป็น “ VILEBREQUIN TOUR 2019 ”

คงไม่มีครั้งไหนที่จะทำให้เรารู้สึกคึกคักและอยากจะขยับตัวโยกไปตามจังหวะของเสียงเพลงที่พัดพาผ่านสายลมบนฟากฝั่งชายหาดของ เซนต์บาร์ทส์ (St.Barths), ตูลุม (Tulum) หรือภูเก็ต (Phuket) ได้อย่างสุดเหวี่ยงเท่ากับครั้งนี้ ลายพิมพ์ที่รังสรรค์ขึ้นจากท่วงทำนองของจังหวะ ไลฟ์สไตล์ และการออกเดินทางไปทั่วโลก ถ่ายทอดผ่านความงดงามของแต่ละเมือง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังราวกับกำลังเคลื่อนไหวบนผืนผ้า ตัดเย็บออกมาเป็นกางเกงว่ายน้ำทรงคลาสสิกตลอดกาลอย่างมูเรีย (Moorea) เผยให้เห็นความโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมาย

มูเรีย (Moorea) กางเกงว่ายน้ำสุดคลาสสิคที่รวมไว้ทั้งความปราณีตในการตัดเย็บและวัสดุชั้นเลิศ

สำหรับฤดูกาลนี้ วิลล์เบรอร์กังได้นำบรรยากาศของเทศกาลดนตรีสุดอัศจรรย์ในตำนานของเหล่าบุปผาชนอย่าง วู้ดสต็อก (Woodstock) นำมาบวกกับความแสบซ่าส์ของดนตรีร็อคในช่วงยุค 70’s ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งผ่านลวดลายพิมพ์บนกางเกงว่ายน้ำที่ถูกตัดเย็บอย่างประณีต แต่งแต้มด้วยสีสันของเทศกาลดนตรี โทนสีที่ไล่เรียงไปตั้งแต่ แดง เหลือง ส้ม น้ำเงิน ม่วง ราวกับรุ้งกินน้ำนั้นถูกแต่งแต้มออกมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ บนวัสดุคุณภาพที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งน้ำหนักที่เบากับเทคนิคการทอพิเศษแบบ Super Lightweight และ Quickly Dry ที่แห้งได้อย่างรวดเร็ว เพื่อสำหรับรองรับทุก กิจกรรมในวันพักผ่อนได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ในคอลเลคชั่นยังเต็มไปด้วยโทนสีของผลไม้เขตร้อนอย่างเหลืองมะม่วง เขียวขจีของทุ่งหญ้า สีเหลืองอมส้มของผลกูสเบอรี่ (Gooseberry) หรือจะเป็นเฉดสีฟ้าของน้ำทะเลที่ล้อมรอบเกาะซีเชลล์ (Seychelles) ต่างก็ปรากฎบนชุดว่ายน้ำของฤดูกาลนี้เช่นกัน รวมถึงบนเสื้อโปโลสุดคลาสสิคเนื้อผ้าปิเกต์ (Pique) เสื้อยืดผ้าลินินเจอร์ซีย์ (Linen jersey) เสื้อเชิ้ตลินินหรือคอตตอน ที่ทุก ชิ้นทุก ดีไซน์สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและวันพักผ่อนที่แสนยาวนานของคุณได้อย่างลงตัว

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในฐานะผู้นำแฟชั่นชุดว่ายน้ำระดับไฮเอนด์  Vilebrequinได้ถ่ายทอดปลูกฝังความสง่างาม ความหรูหราและจินตนาการเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังคงเอกลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ในรูปแบบที่ดูสบาย ผ่อนคลายไปกับวันพักผ่อนในแบบฉบับของ แซง ทรอเปซ์ (St-Tropez) ความพิเศษของชุดว่ายน้ำวิลล์เบรอร์กัง คือความคงทนจากการตัดเย็บที่ประณีตที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะตัวของ วิลล์เบรอร์กัง  อีกทั้งยังคงความทันสมัยอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วโลก จากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลก ที่ต่างต้องการความสง่างาม หรูหรา สำหรับวันพักผ่อนสุดแสนพิเศษ ด้วยสไตล์ลักซ์ชัวรี่ ที่ถูกถ่ายทอดผ่านศิลปะบนลวดลายผ้าและ การตัดเย็บที่ประณีตที่ถือเป็นคุณสมบัติเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ วิลล์เบรอร์กัง  เป็นความตั้งใจในการส่งมอบความงดงาม ความหรูหรา แลละสไตล์ให้กับผู้สวมใส่จากรุ่นสู่รุ่น โดยผ่านแนวคิดที่สำคัญกับการสัมผัสถึงฤดูร้อนแห่งการพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี ( Summer All Year Long) และเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อผ้าในสไตล์รีสอร์ทแวร์ (Resort Wear) นอกจากชุดว่ายน้ำแล้ว วิลล์เบรอร์กังได้ขยายคอลเลคชั่นซึ่งคลอบคลุมทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีรวมถึงคอลเลคชั่นของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง โดยประกอบไปด้วยชุดว่ายน้ำแบบแฟมิลี่เซ็ท (Family Set) เสื้อผ้าชุดลำลอง รวมถึงเครื่องประดับอื่น อีกด้วย

 

พบกับคอลเลคชั่น VILEBREQUIN TOUR 2019 ได้แล้ววันนี้ที่

ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ตึกเฮลิกซ์  TEL. 02 003 6132

ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน TEL. 02 690 1000 EXT. 1769

ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม TEL. 02 269 1527

ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม TEL. 02 793 7777 EXT. 3405

www.sainttropezth.com  

FB: Saint Tropez Thailand 

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of VILEBREQUIN
you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/541233669.png