FASHION
Upgrade Your Summer Wardrobe
อัพเดตลุคใหม่ต้อนรับฤดูร้อนปี 2017

 

open

คุณพร้อมที่จะลุยและเท่ในช่วงซัมเมอร์กันหรือยัง สลัดมาดเข้มและเก็บไอเท็มฮิตในซีซั่นที่แล้วไปก่อน แล้วผจญภัยโลกใหม่กับลุคสุดยูนีค สดใสรับซัมเมอร์กับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูกาล Spring -Summer 2017 จาก Evisu แบรนด์คลาสสิคระดับตำนานสัญชาติญี่ปุ่น

ev1

ในซีซั่นใหม่นี้ Evisu ได้นำเสนอลุคที่หลากหลายผ่านคอลเลคชั่นย่อยๆ เริ่มต้นที่ “Evergreen” นำกลิ่นอายคลาสสิกและสิ่งที่เป็นตำนานของชาวญี่ปุ่นในอดีตมาชุบชีวิตอีกครั้งเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสลุคคูลที่ยากจะหาใครเสมอเหมือน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปักลายมังกร แผนที่วาดโบราณ และผ้ากิโมโนทอมือลายนกกระเรียน ที่ถูกนำมาตีความใหม่โดยผสานเข้ากับเสื้อผ้าดีไซน์ร่วมสมัยอย่างลงตัว

ev2

ต่อด้วยคอลเล็กชั่น “Playful” ที่เล่าถึงตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ชาวประมงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพเจ้า “อิบิซึ” เทพเจ้าแห่งความโชคดีและความมั่งคั่งร่ำรวยของญี่ปุ่น โดยใช้เทคนิคการวาดการ์ตูนด้วยฝีแปรงบอกเล่าเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อ สไตล์การตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น เอกลักษณ์อันเกี่ยวกับป้ายโฆษณาโบราณ และสิ่งที่มาจากประเพณีเก่าแก่ มามิกซ์เข้ากับสตรีตแฟชั่นที่แปลกแหวกแนว ด้วยดีไซน์ที่อิสระและสนุกสนานซึ่งจะนำพาทุกคนไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น จากนั้นก็มาถึงคิวของ “Comic Boom” คอลเล็กชั่นได้ไอเดียมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นจนกลายมาเป็นเสื้อยืดแขนยาวที่มีลายพิมพ์การ์ตูน เสื้อแขนสั้นพิมพ์โลโก้ Daicock แจ็คเก็ตทรงคลาสสิก Souvenir Jacket มีลายปักปลากะพงแดงสัตว์มงคลของชาวญี่ปุ่น ส่วนคอลเลคชั่น “Retro College” จะสื่อถึงลุคนักศึกษามหาวิทยาลัยยุคเรโทร ซิลลูเอทหลักมาจากชุดนักกีฬาชาวอเมริกันแบบดั้งเดิมในช่วง 80’s และ 90’s โดยมมีไอเท็มเด็ดคือ แจ็กเก็ตปักผ้าแพตช์เวิร์ครูปนกนางนวลสีขาวแดงน้ำเงิน กางเกงวอร์ม

ev3

ปิดท้ายด้วยคอลเล็กชั่น “EVISUKURO” เน้นการนำเสนอเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่สวมใส่ได้จริง หรือ “athleisure” และเทคนิคการพิมพ์แบบโมโนโครมสีขาวดำ เนื้อผ้าใส่สบาย และเป็นการตัดเย็บซ่อนตะเข็บ โดยเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานแบบอเนกประสงค์ เช่น บริเวณคอเสื้อมีรูที่สามารถใส่สายหูฟังได้ ในกระเป๋ากางเกงมีรูสำหรับให้ใส่กุญแจ และโทรศัพท์มือถือได้อย่างลงตัว

ev4

พบกับ EVISU ได้ที่ เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3
เซ็นทรัลบางนา ชั้น 3, เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ชั้น 2
เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ชั้น 3, เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ชั้น 3, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 3
เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 3, เซน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ชั้น 5

you may also like
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
FASHION
ความคลาสสิกที่ใส่ดีเทลชาวขบถยุค 70's เข้าไปเต็ม ๆ
FASHION
เสื้อคอเต่าตัวนั้นกลายเป็นความทุกข์ร้อนที่สุดของผม Michele กล่าว
FASHION
ชุดเดียวเอาอยู่ทุกสภาพพื้นที่
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/04/thmb.jpg