FASHION
Travel Wardrobe Essentials For Your Next Destination
ออกทริปอย่างมีสไตล์ด้วยคอลเล็กชั่นจาก Armani Jeans

หลายคนคงเริ่มวางแผนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ที่ใกล้จะถึง นอกจากจะมองหาสถานที่เท่ๆ วิวคูลๆ ที่สำหรับวันพักผ่อน อีกสิ่งที่อาจละเลยไม่ได้คือการจัดเสื้อผ้าสำหรับทริปครั้งนี้ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะใส่อะไร วันนี้แอลเมนขอหยิบไอเดียสนุกๆ กับเทรนด์สปอร์ตตี้ ด้วยไอเท็มคลาสสิคที่ไม่ว่าจะจับไปใส่กับอะไรก็ไม่ตกยุค!

ryan
( AKM-GSI )

หากคุณต้องใช้ชีวิตอยู่บนเครื่องบินเป็นเวลานานสำหรับการเดินทางไกล ลองสวมใส่เสื้อผ้าที่กระฉับกระเฉงและไม่รัดติ้วจนรู้สึกอึดอัด อย่างหนุ่ม Ryan Gosling ที่เลือกใส่เสื้อยืดสบายๆ กับ Bomber Jacket ไอเทมสุดฮิตตลอดกาลที่ควรมีติดตัว

bomberandjeans

ถ้าอยากให้ลุคของคุณดูสดชื่นขึ้นมาหน่อยอย่าง Drake ที่มักจะปรากฎตัวด้วยลุคสนุกๆ อย่างการหยิบบอมเบอร์ที่มีสีสันหรือเนื้อผ้าที่ดูกลอสซี่ แจ็คเก็ตเบสบอลง่ายๆ ซักตัว สวมคู่กับไอเทมสุดคลาสสิคอย่างกางเกงยีนส์ เรียกว่าพกยีนส์ไปตัวเดียวก็สามารถจับสวมใส่กับส่วนบนอะไรก็ได้ ยังไงก็รอด!

drake
(Splash news & Getty)

david
(AKM-GSI )

justin
( splash news )

ไปเที่ยวทั้งทีหลายๆ คนอาจจะไม่อยากเสียเวลาไปกับการเซ็ตผมในตอนเช้า ดังนั้นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่อยากเซ็ตผมให้ดูเนี๊ยบ หรือไม่อยากให้เส้นผมและศีรษะเต็มไปด้วยเจลหรือครีมจัดแต่งทรงผม อาจสวมหมวกแก๊ป หรือ Snapback สีเรียบๆ ซักใบ ก็สามารถคอมพลีทลุคที่ไม่ว่าจะใส่กับลุคไหนหรือเสื้อผ้าสีอะไรก็เข้ากันได้ง่าย แถมยังดูเท่ขึ้นมาแบบไม่ตั้งใจด้วยเช่นกัน

cap

zayn
(Splash news)

ประโยคที่บอกว่า รองเท้าดีๆ มักจะพาคุณไปสู่สิ่งดีๆ นั่นเป็นประโยคที่ใช้ได้จริงเสมอ เพราะหากคุณเลือกรองเท้าที่สวมใส่สบาย และดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความเท่และคลาสสิก การสำรวจท่องโลกในกรุงปารีสของคุณ ก็จะรู้สึกดีไปทั้งวัน ทั้งเรื่องของความสบายเท้า และดีไซน์ที่ใส่ได้กับทุกชุด รองเท้าสนีกเกอร์ดีๆ เป็นอีกตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน

shoesandbelt

armani-jeans

เรื่อง : Thame Kittichai, Intern: Toey Khupantavee
you may also like
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
FASHION
ความคลาสสิกที่ใส่ดีเทลชาวขบถยุค 70's เข้าไปเต็ม ๆ
FASHION
เสื้อคอเต่าตัวนั้นกลายเป็นความทุกข์ร้อนที่สุดของผม Michele กล่าว
FASHION
ชุดเดียวเอาอยู่ทุกสภาพพื้นที่
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/11/300x300-1-1.jpg