FASHION
Travel Necessities
เตรียมแพ็คของเที่ยวเมืองหนาว

ไม่รู้ว่าเคยสังเกตแสงแดดยามเช้ากันไหม แต่เราว่าพอเข้าเดือนพฤศจิกายน แดดตอนเช้าของเมืองไทยที่เคยแรงกลับอ่อนแสงลงแล้วมอบความสว่างอย่างนุ่มนวล ปลุกเราขึ้นมาพร้อมกับสายลมเย็นเอื่อยๆ ที่พัดมากระทบผิว เหมือนเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าฤดูหนาวเวียนมาถึงอีกครั้งแล้ว

พอถึงหน้าหนาว เราสารภาพตามตรงเลยว่าไม่มีจิตใจจะทำอะไรมากไปกว่าการเตรียมตัวแพ็คกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวรับความเย็นให้สมใจ และถ้าคุณเป็นเหมือนเราที่ไม่ชอบขนเสื้อผ้าไปมากมายให้วุ่นวาย รับรองว่าคอลเล็กชั่น Fall 2017 จาก POLO RALPH LAUREN นี้จะต้องโดนใจแน่นอน เพราะใช้แค่ไอเท็มไม่กี่ชิ้น สไตล์ของคุณก็จะโดดเด่นในฤดูหนาวแน่

เราจับเอาสีสันสองสไตล์ของฤดูหนาวมาไว้เป็นสองลุค สำหรับลุคแรกมาในโทนอบอุ่นเพราะเอาเข้าจริงแล้วช่วงเดือนพฤศจิกายนหลายส่วนของประเทศไทยและของโลก ความเย็นแบบสุดขั้วยังมาไม่ถึงแต่เหล่าแมกไม้นั้นดูเหมือนจะรู้ตัวก่อน พวกมันค่อยๆ เปลี่ยนสีจากเขียวมาเป็นแดงสะพรั่ง เข้ากับกางเกงชิโนขายาวสีแดงอิฐตัวนี้ที่จับคู่กับสเวตเตอร์ถักสีน้ำตาล ลาย Polo Bear ที่เจ้าหมีกำลังเต้นท่าเดียวกันกับฉากเต้นอันโด่งดังของหนังรักโรแมนติกเมื่อปี 1952 เรื่อง Singin’ in the Rain สวมทับเสื้อเชิ้ตลายทางสีอ่อนก่อนจะเบรคความอบอุ่นของลุคด้วยสีโทนเข้มจากหมวก Beanie และผ้าพันคอลายเดียวกัน สุดท้ายเพิ่มรองเท้า Desert Boot หนังสีน้ำตาลแดงลงไปให้ลุคสมบูรณ์พร้อมลุยลมหนาว

เขาว่ากันว่า รองเท้าเป็นไอเท็มอีกอย่างที่เปลี่ยนลุคของเราไปได้แทบจะทันที เราเลยหยิบเอาสนีกเกอร์สีขาวแดงมาคู่กับลุคที่สไตลิ่งด้วยสเวตเตอร์ลายเจ้าหมี Polo Bear เหมือนเคย แต่ครั้งนี้เลือกใช้สี Navy Blue พร้อมกับกางเกงชิโนสีน้ำตาล พร้อมกับผ้าผันคอและหมวก Beanie ในสีเทา ปิดท้ายด้วยการแต่งสีสันให้ลุคนี้จากเสื้อเชิ้ตลาย Plaid ขาวแดงดำ ลุคนี้เปรียบเหมือนกับความมืดอันหนาวเหน็บของค่ำคืนฤดูหนาวที่ยังมีความสนุกจากงานปาร์ตี้ค่อยสร้างความอบอุ่นให้ผู้คนอยู่

แต่ถ้าสองลุคที่เราแนะนำมาให้นั้นยังไม่พอใจคุณ บูติกของ POLO RALPH LAUREN ที่เซ็นทรัลเวิล์ดยังมีสีสันจากคอลเล็กชั่น Fall 2017 นี้ไว้ให้คุณออกแบบฤดูหนาวของตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัดอีกเพียบ


Creative direction : Thame Kittichai
Story : KANT
Photographer : Kittinan Sangkaniyom

you may also like
FASHION
ผลงานเปิดตัวที่สมบูรณ์แบบผ่านฝีมือของ Kim Jones แหละเหล่าศิลปินมากฝีมือ
FASHION
เมื่อสไตล์ Preppy วิ่งผ่านโพรงกระต่ายไปอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย
FASHION
The fashion show livestream at 1.00 AM, June 24 (BKK Time)
FASHION
ไม่ได้มีเพียงเซเลป แต่เป็นเพื่อนแท้ที่คอยสนับสนุนมาเสมอ
FASHION
Virgil Abloh พิสูจ์แล้วว่าโชว์นี้คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/sq-1024x1024.jpg