FASHION
Travel Necessities
เตรียมแพ็คของเที่ยวเมืองหนาว

ไม่รู้ว่าเคยสังเกตแสงแดดยามเช้ากันไหม แต่เราว่าพอเข้าเดือนพฤศจิกายน แดดตอนเช้าของเมืองไทยที่เคยแรงกลับอ่อนแสงลงแล้วมอบความสว่างอย่างนุ่มนวล ปลุกเราขึ้นมาพร้อมกับสายลมเย็นเอื่อยๆ ที่พัดมากระทบผิว เหมือนเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าฤดูหนาวเวียนมาถึงอีกครั้งแล้ว

พอถึงหน้าหนาว เราสารภาพตามตรงเลยว่าไม่มีจิตใจจะทำอะไรมากไปกว่าการเตรียมตัวแพ็คกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวรับความเย็นให้สมใจ และถ้าคุณเป็นเหมือนเราที่ไม่ชอบขนเสื้อผ้าไปมากมายให้วุ่นวาย รับรองว่าคอลเล็กชั่น Fall 2017 จาก POLO RALPH LAUREN นี้จะต้องโดนใจแน่นอน เพราะใช้แค่ไอเท็มไม่กี่ชิ้น สไตล์ของคุณก็จะโดดเด่นในฤดูหนาวแน่

เราจับเอาสีสันสองสไตล์ของฤดูหนาวมาไว้เป็นสองลุค สำหรับลุคแรกมาในโทนอบอุ่นเพราะเอาเข้าจริงแล้วช่วงเดือนพฤศจิกายนหลายส่วนของประเทศไทยและของโลก ความเย็นแบบสุดขั้วยังมาไม่ถึงแต่เหล่าแมกไม้นั้นดูเหมือนจะรู้ตัวก่อน พวกมันค่อยๆ เปลี่ยนสีจากเขียวมาเป็นแดงสะพรั่ง เข้ากับกางเกงชิโนขายาวสีแดงอิฐตัวนี้ที่จับคู่กับสเวตเตอร์ถักสีน้ำตาล ลาย Polo Bear ที่เจ้าหมีกำลังเต้นท่าเดียวกันกับฉากเต้นอันโด่งดังของหนังรักโรแมนติกเมื่อปี 1952 เรื่อง Singin’ in the Rain สวมทับเสื้อเชิ้ตลายทางสีอ่อนก่อนจะเบรคความอบอุ่นของลุคด้วยสีโทนเข้มจากหมวก Beanie และผ้าพันคอลายเดียวกัน สุดท้ายเพิ่มรองเท้า Desert Boot หนังสีน้ำตาลแดงลงไปให้ลุคสมบูรณ์พร้อมลุยลมหนาว

เขาว่ากันว่า รองเท้าเป็นไอเท็มอีกอย่างที่เปลี่ยนลุคของเราไปได้แทบจะทันที เราเลยหยิบเอาสนีกเกอร์สีขาวแดงมาคู่กับลุคที่สไตลิ่งด้วยสเวตเตอร์ลายเจ้าหมี Polo Bear เหมือนเคย แต่ครั้งนี้เลือกใช้สี Navy Blue พร้อมกับกางเกงชิโนสีน้ำตาล พร้อมกับผ้าผันคอและหมวก Beanie ในสีเทา ปิดท้ายด้วยการแต่งสีสันให้ลุคนี้จากเสื้อเชิ้ตลาย Plaid ขาวแดงดำ ลุคนี้เปรียบเหมือนกับความมืดอันหนาวเหน็บของค่ำคืนฤดูหนาวที่ยังมีความสนุกจากงานปาร์ตี้ค่อยสร้างความอบอุ่นให้ผู้คนอยู่

แต่ถ้าสองลุคที่เราแนะนำมาให้นั้นยังไม่พอใจคุณ บูติกของ POLO RALPH LAUREN ที่เซ็นทรัลเวิล์ดยังมีสีสันจากคอลเล็กชั่น Fall 2017 นี้ไว้ให้คุณออกแบบฤดูหนาวของตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัดอีกเพียบ


Creative direction : Thame Kittichai
Story : KANT
Photographer : Kittinan Sangkaniyom

you may also like
FASHION
ผสมความเป็นสตรีตและความเนี๊ยบแบบดั้งเดิม
FASHION
และ Balenciaga Triple S กับตำแหน่งรองเท้าสนีกเกอร์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี
FASHION
เสื้อผ้า Unisex ทรงหลวมในราคาที่เข้าถึงได้
FASHION
หน้าเก่าหน้าใหม่ทั้งวงการมาหมดทุกคน
FASHION
คำแถลงล่าสุดจากหนุ่มคนนี้ทำให้มีความเห็นแตกออกเป็นสองทางเลยทีเดียว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/sq-1024x1024.jpg