FASHION
บอกลาความซึมเศร้าของหน้าฝนกับทริปสุดร็อกจาก John Varvatos
Travel Essential

มันอาจเป็นความจริงที่ว่าหน้าฝนมักทำให้เราเหงา จริงอยู่ที่ฝนตกนั้นชุ่มฉ่ำ แต่มันคงไม่โอเคแน่ถ้าตกในเมืองหลวงแบบที่เป็นอยู่บ่อยๆ การนั่งแช่อยู่ในรถยนต์กลางสี่แยกอโศกในเย็นวันศุกร์ที่ฝนพร่ำไม่ใช่เรื่องน่าอภิรมย์เอาซะเลย สิ่งที่อยู่ในหัวเราตอนนี้คือการเดินทาง การเดินทางออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่สายฝนคืนความสดชื่นสู่ธรรมชาติ สีเขียวสบายตาจากเหล่าแมกไม้ระคนกับกลิ่นดินที่เริ่มชื้นจากสายฝนราวกับเครื่องบำบัดจิตใจให้ชีวิตคนกรุงฯ อย่างเราให้มีพลังกลับมาอีกครั้ง

กระเป๋า Duffle ใบนั้นถูกเปิดออกแล้วเติมให้เต็มด้วยเสื้อยืดขาว บูลยีนส์ตัว แล้วก็ชิโนสีเบจขาสั้นและขายาวอย่างละตัว ก่อนที่เจ้าของกระเป๋าจะหยิบสนีกเกอร์คู่ใจพร้อมกับรองเท้าหนังสีดำทรง Oxford ติดไปด้วย เผื่อต้องการลุคที่จริงจังขึ้นมาหน่อย เอ้า ใครจะไปรู้เล่าว่าระหว่างทริปท่องเที่ยวของคุณ คุณอาจบังเอิญได้ไปร่วมงานพิธีหรือเข้าชมสถานที่สำคัญๆ ก็ได้ รองเท้านี้แหละเป็นเครื่องเปลี่ยนลุคชั้นเยี่ยมที่จะทำให้หนุ่มร็อกกลายเป็นคุณชายสุดเนี้ยบได้ในทันที ดังนั้นระหว่างการเดินทางทริปไหนก็ตามติดรองเท้าหนังทรงสุภาพสักคู่ไว้เถอะ เชื่อเรา

ชายหนุ่มคว้ากระเป๋าใบนั้นลงมาพร้อมแจ็กเกตสไตล์ทหารที่ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนอบอ้าว เพราะผลิตมาจากคอตตอนผสมลินินอย่างดี ทำให้มันระบายอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด และแน่นอนว่ายังดูเท่เสมอ เขาจัดแจงเก็บกระเป๋าไว้บนเบาะสองล้อคู่ใจ กระเป๋าผ้า Nylon แบบนี้น้ำหนักเบาแต่ทนทายาดนัก ดังนั้นไม่จำเป็นต้องดูแลมาก เหมาะที่สุดกับการเอามาใช้ออกทริปลุยๆ เชลซีบูทหนังกลับสีน้ำตาลถูกเตรียมไว้เรียบร้อย ช่วงขยายของรองเท้าทำมาจากหนังชิ้นเดียวกันกับตัวรองเท้าทำให้มันยืดหยุ่นได้เป็นพิเศษมากกว่าเชลซีบูทแบบธรรมดาซึ่งดีต่อการสวมใส่เป็นเวลานาน โดยเฉพาะเมื่อคุณควบเจ้าสองล้ออยู่

เขาหันไปส่งยิ้มให้หญิงสาวที่พร้อมแล้วกับการเป็นคนซบหลังตลอดทริปนี้ เธอผูกผ้าพันคอให้เขาก่อนที่เสียงการสันดาปของเครื่องยนต์ 500 แรงม้าจะระเบิดพลังขึ้น การเดินทางในสุดสัปดาห์นี้เริ่มขึ้นแล้ว และมันต้องยอดเยี่ยมมากแน่ ส่วนใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความร็อกแต่มีสไตล์แบบนี้ บูติกของ John Varvatos รอให้คุณไปเพิ่มความขบถสร้างสีสันให้ชีวิตอยู่แล้ว ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เรื่อง : 17Aries
ภาพ : Courtesy of John Varvatos
you may also like
FASHION
จากแบรนด์เครื่องหนังชื่อเสียงเก่าแก่กว่า 80 ปี
FASHION
เป็นลุควันหยุดที่เดือดเลยล่ะ!
FASHION
Logo สุดคลาสสิคที่กลับมาให้หายคิดถึง
FASHION
Clare Waight Keller กับ Resort Collection ครั้งแรกของเธอกับ Givenchy
FASHION
ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์สุดล้ำ Nike Air VaporMax
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/jvsq.jpg