FASHION
บอกลาความซึมเศร้าของหน้าฝนกับทริปสุดร็อกจาก John Varvatos
Travel Essential

มันอาจเป็นความจริงที่ว่าหน้าฝนมักทำให้เราเหงา จริงอยู่ที่ฝนตกนั้นชุ่มฉ่ำ แต่มันคงไม่โอเคแน่ถ้าตกในเมืองหลวงแบบที่เป็นอยู่บ่อยๆ การนั่งแช่อยู่ในรถยนต์กลางสี่แยกอโศกในเย็นวันศุกร์ที่ฝนพร่ำไม่ใช่เรื่องน่าอภิรมย์เอาซะเลย สิ่งที่อยู่ในหัวเราตอนนี้คือการเดินทาง การเดินทางออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่สายฝนคืนความสดชื่นสู่ธรรมชาติ สีเขียวสบายตาจากเหล่าแมกไม้ระคนกับกลิ่นดินที่เริ่มชื้นจากสายฝนราวกับเครื่องบำบัดจิตใจให้ชีวิตคนกรุงฯ อย่างเราให้มีพลังกลับมาอีกครั้ง

กระเป๋า Duffle ใบนั้นถูกเปิดออกแล้วเติมให้เต็มด้วยเสื้อยืดขาว บูลยีนส์ตัว แล้วก็ชิโนสีเบจขาสั้นและขายาวอย่างละตัว ก่อนที่เจ้าของกระเป๋าจะหยิบสนีกเกอร์คู่ใจพร้อมกับรองเท้าหนังสีดำทรง Oxford ติดไปด้วย เผื่อต้องการลุคที่จริงจังขึ้นมาหน่อย เอ้า ใครจะไปรู้เล่าว่าระหว่างทริปท่องเที่ยวของคุณ คุณอาจบังเอิญได้ไปร่วมงานพิธีหรือเข้าชมสถานที่สำคัญๆ ก็ได้ รองเท้านี้แหละเป็นเครื่องเปลี่ยนลุคชั้นเยี่ยมที่จะทำให้หนุ่มร็อกกลายเป็นคุณชายสุดเนี้ยบได้ในทันที ดังนั้นระหว่างการเดินทางทริปไหนก็ตามติดรองเท้าหนังทรงสุภาพสักคู่ไว้เถอะ เชื่อเรา

ชายหนุ่มคว้ากระเป๋าใบนั้นลงมาพร้อมแจ็กเกตสไตล์ทหารที่ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนอบอ้าว เพราะผลิตมาจากคอตตอนผสมลินินอย่างดี ทำให้มันระบายอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด และแน่นอนว่ายังดูเท่เสมอ เขาจัดแจงเก็บกระเป๋าไว้บนเบาะสองล้อคู่ใจ กระเป๋าผ้า Nylon แบบนี้น้ำหนักเบาแต่ทนทายาดนัก ดังนั้นไม่จำเป็นต้องดูแลมาก เหมาะที่สุดกับการเอามาใช้ออกทริปลุยๆ เชลซีบูทหนังกลับสีน้ำตาลถูกเตรียมไว้เรียบร้อย ช่วงขยายของรองเท้าทำมาจากหนังชิ้นเดียวกันกับตัวรองเท้าทำให้มันยืดหยุ่นได้เป็นพิเศษมากกว่าเชลซีบูทแบบธรรมดาซึ่งดีต่อการสวมใส่เป็นเวลานาน โดยเฉพาะเมื่อคุณควบเจ้าสองล้ออยู่

เขาหันไปส่งยิ้มให้หญิงสาวที่พร้อมแล้วกับการเป็นคนซบหลังตลอดทริปนี้ เธอผูกผ้าพันคอให้เขาก่อนที่เสียงการสันดาปของเครื่องยนต์ 500 แรงม้าจะระเบิดพลังขึ้น การเดินทางในสุดสัปดาห์นี้เริ่มขึ้นแล้ว และมันต้องยอดเยี่ยมมากแน่ ส่วนใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความร็อกแต่มีสไตล์แบบนี้ บูติกของ John Varvatos รอให้คุณไปเพิ่มความขบถสร้างสีสันให้ชีวิตอยู่แล้ว ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เรื่อง : 17Aries
ภาพ : Courtesy of John Varvatos
you may also like
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
FASHION
ความคลาสสิกที่ใส่ดีเทลชาวขบถยุค 70's เข้าไปเต็ม ๆ
FASHION
เสื้อคอเต่าตัวนั้นกลายเป็นความทุกข์ร้อนที่สุดของผม Michele กล่าว
FASHION
ชุดเดียวเอาอยู่ทุกสภาพพื้นที่
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/jvsq.jpg