FASHION
SWEATER FOR FALL-WINTER 2016
เทรนด์สเวตเตอร์ สำหรับช่วงวันหยุดยาวในต่างแดนที่อยากให้มาถึงเร็วๆ!

WEBARTICLE 630x420

ถึงฤดูกาล fall-winter 2016 คนส่วนใหญ่มักนึกถึงเสื้อสเวตเตอร์ ที่ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีหลายแบรนด์นิยมทำเสื้อผ้า ready to wear ให้มีดีเทลต่างๆ มากขึ้นจากแบบเดิมๆ ไม่เว้นแม้แต่เสื้อสบายๆอย่าง สเวตเตอร์ ก็มีลูกเล่นเท่ๆ ที่ช่วยทำให้เสื้อตัวนั้นดูดีมีดีไซน์ที่เหมาะกับแฟชั่นในยุคดิจิทัลมากขึ้น และมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นให้กับผู้ชายที่มีความชื่นชอบในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และนี่คือ 5 แบรนด์ดังที่นำเสนอภาพของผู้ชายในฤดูหนาวที่แลดูอบอุ่น สุขุม แต่ก็ดูเท่ ที่สำคัญสเวตเตอร์เหล่านี้มีวางจำหน่ายแล้วในเวลานี้

MSGN

MSGM
Grey Unfinished Sweater
สเวตเตอร์สไตล์มินิมอล สีเทา ที่ใครใส่ก็ดูดี ด้วยผ้าถักที่ทำจากเส้นใย wool 80% และ nylon 20% แน่นอนว่ามันจะช่วยให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีแถมสวมใส่สบายด้วยการระบายอากาศได้อย่างดี

rec

Rag & Bone
Black Roscoe Sweater
มาในรูปแบบ two tone ที่ดูเท่ไม่เบา สเวตเตอร์จากแบรนด์นี้ทำจากผ้าถักที่ทำมาจากเส้นใย cotton 76% แน่นอนว่าฝ้ายจะช่วยทำให้คุณอบอุ่นได้ในฤดูหนาว แต่จุดเด่นคงหนีไม่พ้นการใช้การถักตัดต่อสีระหว่างดำและเทา

ACNE

Acne Studios
Black & White Kite Check Sweater
สเวตเตอร์ผ้าถักที่ดูเรียบง่ายบวกกับดีเทลการถักเป็นลายตาราง เป็นดีไซน์ที่เรียกได้ว่าธรรมดาแต่ดูไม่ธรรมดา สามารถนำไปมิกซ์กับชุดทำงานได้อย่างดี มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ผลิตจากเส้นใย wool 70%

MC

Alexander McQueen
Black Floral Sweater
โดดเด่นด้วยลายจากดอกไม้ที่ถูกนำมาดีไซน์ให้ดูเป็นภาพวาด เสื้อตัวนี้ไม่ใช่แค่ลายที่น่าสนใจแต่กรรมวิธีการถักด้วยลวดลายเฉพาะค่อนข้างเป็นงานที่ละเอียดอ่อนมาก ผลิตด้วย wool 80% และ nylon 20%

juunj

Juun.J
Navy Pinstriped Turtleneck
เสื้อสเวตเตอร์คอสูงที่ทำจากผ้าถักแบบ rip knit มีความยืดหยุ่นสูง ตัวนี้พิเศษสุดๆด้วย เส้นใยจาก wool 100% และโดดเด่นด้วยการถักโชว์ลายริ้วแนวตั้ง ดูเรียบง่ายและน่าสวมใส่

เรื่อง : ssense.com
you may also like
FASHION
ผลงานเปิดตัวที่สมบูรณ์แบบผ่านฝีมือของ Kim Jones แหละเหล่าศิลปินมากฝีมือ
FASHION
เมื่อสไตล์ Preppy วิ่งผ่านโพรงกระต่ายไปอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย
FASHION
The fashion show livestream at 1.00 AM, June 24 (BKK Time)
FASHION
ไม่ได้มีเพียงเซเลป แต่เป็นเพื่อนแท้ที่คอยสนับสนุนมาเสมอ
FASHION
Virgil Abloh พิสูจ์แล้วว่าโชว์นี้คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/08/WEB-SQUARE-300x300-1.jpg