FASHION
ไอเท็ม SUPREME สุดหายากเหล่านี้จะกลับมาอีกครั้งเพื่อการกุศล
ได้ทำบุญแถมและยังได้ร่วมลุ้นไอเท็มระดับตำนานด้วยนะ

อินสตราแกรมของ @Supreme_leaks_news ฉลองยอดฟอลโลวเวอร์ 1 ล้านคนด้วยอีเวนต์ล็อตเตอรี่การกุศลเพื่อมอบรายได้ทั้งหมดให้กับสภากาชาดอังกฤษ โดยจะสุ่มจากล็อตเตอรี่ที่มีขายในเว็บไซต์ด้วยราคาเพียงแค่ใบละ 5 USD(หรือประมาณ 160 บาทเท่านั้น) พร้อมชิงไอเท็มสุดพิเศษจาก Supreme  แบรนด์สเก็ตบอร์ดสุดไฮป์ที่เพิ่งค้ารางวัล Menswear Designer of the year จากเวที  CFDA Fashion Awards ครั้งล่าสุดมา

 

** CHARITY FUNDRAISER ** Having recently passed the 1million mark, we wanted to celebrate by giving something back to you guys but also the wider community. We decided upon a giveaway in the form of a raffle, with the proceeds benefitting the British Red Cross. The British Red Cross helps people in crisis indiscriminately, whoever and wherever they are, responding to conflicts, natural disasters and individual emergencies. For transparency and security, entries will be managed by a third party prize draw manager ( @prizify.co ) and can be paid via Paypal. RAFFLE RULES: – Entry tickets can be purchased via link in our bio starting Saturday June 9th at 2pm GMT – Each entry = $5 – You can buy 5 tickets per transaction but you can make as many transactions as you like – Each item will be available for 1 week each and winners will be contacted by prizify

A post shared by Supreme Leaks News (@supreme_leaks_news) on

โดยจะมีสินค้าหายาก(ที่มีราคา Resale สูงลิ่ว)ของ Supreme มาให้ร่วมลุ้นชิงโชคกันถึง 4 ชิ้นด้วยกัน แต่ละชิ้นจะถูกนำมาเป็นของรางวัลประจำสัปดาห์ นั่นหมายความว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมลุ้นกันได้ถึง 4 สัปดาห์เลยล่ะ! มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

1. Supreme x The North Face “By Any Means Necessary”Jacket

มาเริ่มกันที่รางวัลแรกอย่าง Supreme x The North Face “By Any Means Necessary”Jacket ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดจากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2015 ที่วางจำหน่ายไปเมื่อพฤศจิกายน ปี 2015 โดยราคาขาย (Retail)นั้นอยู่ที่ 368 เหรียญ(ประมาณ 11,000 บาท) แต่ด้วยความต้องการที่ล้นหลาม อีกทั้งจำนวนที่ทำออกมาไม่มาก ทำให้ราคา Resale ตอนนี้ใน ebay สูงถึงหนึ่งแสนบาทเลยทีเดียว!

เริ่มขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . (GMT)

 

2. Supreme Brooklyn Box Logo Tee

เพราะความใจบุญของแร็พเปอร์ชื่อดังอย่าง @richboy เลยทำให้เราได้รางวัลที่สองเป็นเสื้อ Supreme Brooklyn Box Logo Tee ที่วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 ในราคาเพียง 54 เหรียญ(ประมาณ 1,700 บาท) ความพิเศษของตัวนี้ก็คือขายแค่ในช็อป Supreme Brooklyn เท่านั้น! (เป็นการฉลองการเปิดสาขาของ Supreme ที่ Brooklyn) และโซลเอ้าท์ไปเป็นที่เรียบร้อยหลังจากเปิดขายภายในไม่กี่นาที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มระดับท็อปที่มีราคาซื้อขายหลักหมื่นเลยล่ะ

เริ่มขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . (GMT)

 

3. Supreme Box Logo Hoodie In Peach

Hoodies สีพีชพาสเทลหวานๆ จากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2016 ตัวนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก StockX เวปสื่อกลางการซื้อขายไอเท็มสตรีทแวร์ชื่อดัง ความพิเศษของ Hoodies ซึ่งแน่นอนด้วยคู่สีน่ารักๆแบบนี้พร้อมกับ Box Logo หวานๆสีเดียวกันทำให้ เจ้า Hoodies ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คนต้องการกันอย่างมาก ไม่น้อยหน้า Box Logo คลาสสิคสีแดงเลย

เริ่มขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . (GMT)

 

4. Supreme x Louis Vuitton wallet 

รางวัลสุดท้ายเป็นกระเป๋าเงินหนังใบสั้นสีแดงจากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2017 ที่ Supreme ได้ทำร่วมกับแบรนด์หรูฝั่งฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton ไอเท็มเด็ดสุดหายากอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เหล่าแฟนต้องไปต่อแถวข้ามวันข้ามคืนหน้าช็อปมาแล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าจริงๆก็ต้องต่อทุกครั้งนั่นแหละ เพียงแต่ครั้งนั้นนานกว่าปกติ แถมยังหวิดเกิดจลาจลอีกด้วย

ซึ่งล็อตเตอรี่จะเริ่มขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 . ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 7 กรฎาคม 2018 เวลา 14.00 . (GMT)

โดยสามารถซื้อล็อตเตอรี่ลุ้นชิงโชคได้สูงสุด 5 ใบต่อ 1 ครั้งในเว็บไซต์ของ prizify.co (สามารถเข้าไปเชคที่ IG supreme_leaks_news ในภาพแรกบนสุดได้เลย ) และสามารถชำระเงินผ่าน paypal ได้ด้วย

เอาเป็นว่าสำหรับสาวก Streetwear หรือสาย Mix & MAtch ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะคุณอาจจะได้เป็นเจ้าของไอเท็มหายากราคาหลักแสนเหล่านี้ได้ด้วยเงินจำนวนเพียง 5 เหรียญก็ได้ ใครแต้มบุญเยอะเตรียมงัดออกมาใช้ได้เลย

เรื่อง : Napasorn Thonglor, Natruja Suatongkham เรียบเรียง rhunrun
ภาพ : Courtesy of @Supreme_leaks_news
you may also like
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/qw.jpg