FASHION
Supreme x Spitfire การจับมือของสองแบรนด์สเก็ตบอร์ดสุดไฮป์
ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ล้อเสก็ต แต่มีเสื้อผ้ามาด้วย

กลับมาร่วมมือกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปเกือบ 5 ปี ระหว่าง Spitfire แบรนด์สเก็ตบอร์ดรุ่นใหญ่ (ที่โดดเด่นเรื่องการผลิตล้อสเก็ต และลูกปืน) และ Supreme แบรนด์สเก็ตบอร์ดสุดไฮป์ เจ้าของรางวัล Menswear Designer of the Year จาก CFDA ที่กำลังจะปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่มาให้เหล่าแฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกรอบ โดยคราวนี้ไม่ได้ร่วมมือกันทำเพียงแค่ล้อสเก็ตบอร์ดออกมาเหมือนอย่างคราวที่แล้ว(เมื่อปี 2013) แต่เป็นคอลเล็กชั่นที่มีเสื้อผ้าชิ้นใส่ง่าย หรือ ready to wear หลากหลายแบบให้คนรักการแต่งตัวเลือกสรร

คอลเล็กชั่นนี้จะมีตั้งแต่เสื้อยืด แจ็กเก็ตโค้ด ฮู้ด กางเกงขาสั้น และที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์สเก็ตบอร์ด (ตัวขันล้อ และ Truck) ที่ยังมีลายคลาสสิคที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Spitfire และ Box Logo ของ Supreme แฝงอยู่ด้วย โดยทั้งหมดนี้จะเน้นสีสันที่สดใสฉูดฉาด (นึกถึงกล่องสีเทียนขึ้นมาเลย)

คู่สีหลักที่นำมาใช้เรียกได้ว่า สดใส ฉูดฉาดเลยล่ะ

ย้อนความจำกันซักนิด หากยังจำกันได้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 Spitfire กับ Supreme ก็เคยร่วมมือกันออกสินค้าเอาใจนักสเก็ตอย่างล้อสเก็ตบอร์ดลายคลาสสิกของ Spitfire ที่มี Box Logo ของ Supreme อยู่ด้วย  แสดงถึงการร่วมมือกันออกแบบอีกด้วย ได้ข่าวว่าขายดิบขายดีจน sold out อย่างรวดเร็ว (ถือเป็นชิ้นตำนานเลย สำหรับล้อสเก็ตบอร์ด) 

ล้อหลากหลายไซส์จากคอลเลกชั่นปี 2013 

สำหรับ The Spitfire x Supreme Spring 2018 Collection นี้ จะปล่อยออกมาให้เหล่าสาวกได้จับจองเป็นเจ้าของผ่านทางเว็บไซต์และในช็อปที่นิวยอร์ก บรู๊คลิน แอลเอ ลอนดอน และปารีส ในวันที่ 21 มิ.. ส่วนช็อปในญี่ปุ่นนั้นต้องรอวันที่ 23 มิ.. ใครที่อยากได้และไม่อยากจ่ายราคา Resell แนะนำให้เตรียมตัวหรือติดต่อญาติพี่น้องที่ประเทศข้างต้นได้เลย เพราะคอลเลกชั่นนี้จะขายหมดในพริบตาแน่ๆ 

เรื่อง : ณัฐรุจา เสือทองคำ / นภสร ทองหล่อ

เรียบเรียง : rhunrun

ภาพ : Courtesy of Supreme
you may also like
FASHION
สินค้าทั้งหมดจะเดบิวต์ที่ “Floral Shop” pop-up พิเศษที่ปารีส
FASHION
อีกครั้งที่ Silvia Venturini Fendi สะกดสายตาทุกคู่ในมิลาน
FASHION
ออกแบบรูปทรงที่ Timeless ด้วยกิมมิคเล็กน้อยที่ทันสมัย
FASHION
ครั้งนี้มากับรูปลักษณ์ที่เข้าใจและสวมใส่ได้ง่ายขึ้น
FASHION
ดีไซน์คลาสสิกอย่างไนลอนและเสื้อฮาวายที่ผสมกิมมิคใหม่ ๆ มากมาย
FASHION
เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจจาก Milan Fashion Week ครั้งล่าสุด
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/2333.png