FASHION
ไปชม Street Style เท่ๆ ส่งตรงจาก London Fashion Week SS19
เซฟไว้เป็น Reference ได้หลายลุคเลยล่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Event สำคัญของ Scene แฟชั่นเมืองผู้ดีอยู่แล้วสำหรับ London Fashion Week Men’s และในซีซั่น Spring/Summer 2019 นี้ (Event ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 4 วัน เริ่มจาก 9-11 มิ.ย.) ก็เป็นอีกครั้งที่เหล่าแบรนด์อังกฤษมากฝีมือ นำมาโดย A-COLD-WALL* แบรนด์ไฮสตรีทที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้, Kiko Kostadinov แบรนด์ขวัญใจเด็กแฟชั่น Central Saint Martins ที่ผสมผสานดีเทลเนี๊ยบๆ ของ Uniforms ต่างๆเข้ากับกลิ่นอาย Workwear แบบดิบๆ และ Cottweiler อีกหนี่งแบรนด์ที่มักทำโชว์ได้น่าสนใจเสมอ

ซึ่งนอกจากโชว์ที่น่าสนใจแล้วอีกหนึ่งไฮไลต์ก็อยู่ที่เหล่าคนแฟชั่นและ Influencer ต่างๆที่งัดลุคเด็ดๆและสกิลการ Mix & Match ขั้นสูง(ที่เหมือนนอนคิดมาสองเดือน) หรือแม้กระทั่งการใส่แบรนด์ของประเทศอังกฤษหัวจดเท้า เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครคือเจ้าถิ่นตัวจริง(Total Look แบบอังกฤษแท้ๆเลยล่ะ)

และวันนี้เราได้รวบรวมลุคเท่ห์ๆมาฝากกัน รับรองเลยว่าต้องได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวหรืออย่างน้อยก็ Reference  สำหรับไอเท็มที่เตรียมจะซื้อสิ้นเดือนนี้แน่ๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์สุดฮอต มาในลุคเรียบๆ แต่ก็ยังคงไม่หลุดเทรนด์สีนีออน ด้วยเสื้อยืดสีเขียวแขนยาวจาก Chrome Hearts (แบรนด์เครื่องเงินชื่อดังที่เจ้าตัวเคยร่วมงานด้วยเมื่อต้นปี)

Jaffa Saba นักคัสต้อมรองเท้า กับการ Represent ความเป็นเจ้าถิ่นเมืองผู้ดี ด้วยการหยิบเอาลาย Nova Check อันโด่งดังของ Burberry มาใช้ตั้งแต่หัวจดเท้า (Trench Coat กลับด้านและรองเท้า Air Force 1 High คัสต้อมแสดงถึงกลิ่นอายความขบถของเหล่า hooligans ได้เป็นอย่างดี)

double breasted blazer ตัวโคร่งและกระเป๋าพลาสติกใบใส ก็ยังถือว่าอินเทรนด์และน่าจับมาลองใส่เล่นอยู่เหมือนกันนะ

แถมเล็กๆ Adrianne Ho นางแบบสาวชาวแคนาดา ราชินี Hypebae กับการหยิบเอาเสื้อยืดจาก Palace แบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังของ London มาใส่กับกระโปรงหนัง ลุคนี้บอกได้เลยว่าดี(ทั้งชุดและคน <3)

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Eva Al Desnudo
you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/1212.jpg