FASHION
ไปชม Street Style เท่ๆ ส่งตรงจาก London Fashion Week SS19
เซฟไว้เป็น Reference ได้หลายลุคเลยล่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Event สำคัญของ Scene แฟชั่นเมืองผู้ดีอยู่แล้วสำหรับ London Fashion Week Men’s และในซีซั่น Spring/Summer 2019 นี้ (Event ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 4 วัน เริ่มจาก 9-11 มิ.ย.) ก็เป็นอีกครั้งที่เหล่าแบรนด์อังกฤษมากฝีมือ นำมาโดย A-COLD-WALL* แบรนด์ไฮสตรีทที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้, Kiko Kostadinov แบรนด์ขวัญใจเด็กแฟชั่น Central Saint Martins ที่ผสมผสานดีเทลเนี๊ยบๆ ของ Uniforms ต่างๆเข้ากับกลิ่นอาย Workwear แบบดิบๆ และ Cottweiler อีกหนี่งแบรนด์ที่มักทำโชว์ได้น่าสนใจเสมอ

ซึ่งนอกจากโชว์ที่น่าสนใจแล้วอีกหนึ่งไฮไลต์ก็อยู่ที่เหล่าคนแฟชั่นและ Influencer ต่างๆที่งัดลุคเด็ดๆและสกิลการ Mix & Match ขั้นสูง(ที่เหมือนนอนคิดมาสองเดือน) หรือแม้กระทั่งการใส่แบรนด์ของประเทศอังกฤษหัวจดเท้า เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครคือเจ้าถิ่นตัวจริง(Total Look แบบอังกฤษแท้ๆเลยล่ะ)

และวันนี้เราได้รวบรวมลุคเท่ห์ๆมาฝากกัน รับรองเลยว่าต้องได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวหรืออย่างน้อยก็ Reference  สำหรับไอเท็มที่เตรียมจะซื้อสิ้นเดือนนี้แน่ๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์สุดฮอต มาในลุคเรียบๆ แต่ก็ยังคงไม่หลุดเทรนด์สีนีออน ด้วยเสื้อยืดสีเขียวแขนยาวจาก Chrome Hearts (แบรนด์เครื่องเงินชื่อดังที่เจ้าตัวเคยร่วมงานด้วยเมื่อต้นปี)

Jaffa Saba นักคัสต้อมรองเท้า กับการ Represent ความเป็นเจ้าถิ่นเมืองผู้ดี ด้วยการหยิบเอาลาย Nova Check อันโด่งดังของ Burberry มาใช้ตั้งแต่หัวจดเท้า (Trench Coat กลับด้านและรองเท้า Air Force 1 High คัสต้อมแสดงถึงกลิ่นอายความขบถของเหล่า hooligans ได้เป็นอย่างดี)

double breasted blazer ตัวโคร่งและกระเป๋าพลาสติกใบใส ก็ยังถือว่าอินเทรนด์และน่าจับมาลองใส่เล่นอยู่เหมือนกันนะ

แถมเล็กๆ Adrianne Ho นางแบบสาวชาวแคนาดา ราชินี Hypebae กับการหยิบเอาเสื้อยืดจาก Palace แบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังของ London มาใส่กับกระโปรงหนัง ลุคนี้บอกได้เลยว่าดี(ทั้งชุดและคน <3)

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Eva Al Desnudo
you may also like
FASHION
ไม่ได้มีเพียงเซเลป แต่เป็นเพื่อนแท้ที่คอยสนับสนุนมาเสมอ
FASHION
Virgil Abloh พิสูจ์แล้วว่าโชว์นี้คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ
FASHION
ดอกไม้และยาเสพติด Raf กำลังซ่อนความหมายอะไรให้เราคิดหรือเปล่า?
FASHION
Silvia Venturini Fendi กับหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่สวยที่สุดบน Milan Fashion Week
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/1212.jpg