FASHION
ไปชม Street Style จาก London Fashion Week Men’s FW19
อีกหนึ่งซีนสำคัญที่อบอวลไปด้วยความขบถและสไตล์ส่วนตัวสุดหนักแน่น

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ  London Fashion Week Men’s FW19 อีเว้นท์แฟชั่น 3 วันสุดยิ่งใหญ่ประจำเกาะอังกฤษ ซึ่งหลังจากเราได้นำเสนอคอลเล็กชั่นของแบรนด์เจ้าถิ่นที่มาแรงอย่าง Feng Chen Wang Craig Green  Kiko Kostadinov และ  A-Cold-Wall มารีวิวกันแบบเต็มๆซึ่งแต่ละแบรนด์ก็โดดเด่นด้วยสไตล์ของตัวเองและมีเรื่องราวที่หยิบมาเล่าน่าสนใจต่างกันไป

Kiko Kostadinov FW19

Feng Chen Wang FW19

และสิ่งที่ Elle Men Thailand นำมาฝากเสมอก็คือภาพถ่าย Street Style ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลในการแต่งตัวและสไตล์การ Mix and Match ที่โดดเด่นของพวกเขา โดยขึ้นชื่อว่าลอนดอนและเกาะอังกฤษแล้วพวกเขาคือแหล่งกำเนิดของพังก์และวัฒนธรรม Subculture แสนกบฏต่างๆ ทำให้แต่ละคนนั้นพร้อมจะแหกกฏเกณฑ์เดิมๆ ตั้งแต่มันยังไม่ถูกเขียนขึ้นด้วยซ้ำ แต่ละคนจะจัดจ้านแค่ไหนไปชมกันเลยครับ

 

หนุ่มคนนี้กับเสื้อถักของ Calvin Klein 205W39NYC ที่โดดเด่นด้วยตัวการ์ตูน ‘Wile E. Coyote’ จับคู่กับรองเท้าบูทแนว Track and Trail

เสื้อผ้าแนว Tactical ยังคงได้รับความนิยมเสมอโดยเฉพาะลุคนี้จาก A-Cold-Wall แบรนด์เจ้าถิ่น และรองเท้าสนีกเกอร์โมเดลล่าสุดจาก Nike ตระกูล Air Max อย่าง Nike Air Max 720

กางเกงผ้าต่อลายจาก Craig Green อีกหนึ่งแบรนด์เจ้าถิ่น

เสื้อโค้ทพองลมจาก Napapijri แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Outdoor ผจญภัยคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลีที่ร่วมงานกับ Martine Rose มาแล้วและการเล่นคู่สีของหนุ่มคนนี้ถือว่าทำได้ดีมาก

Track Suit และ ลาย Nova Check จาก Burberry คือการจับคู่สุดเก๋าที่สะท้อนความเป็นอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม (ในภาพคือ Collaboration กับ Gosha rubchinskiy แบรนด์ดังจากรัสเซีย)

แถมสุดท้ายกับสาวเอเชียคนขวาที่จัดจ้านตั้งแต่สีผม การจับคู่เสื้อโค้ทปกแหลมรองเท้าบูทหนังกลับและแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่เราคาดว่าเป็นตาข่ายโกลฟุตบอล นี่แหละอังกฤษขนานแท้

 

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Eva Al Desnudo
you may also like
FASHION
แฟชั่นดีไซน์เนอร์คนแรกกับรางวัลอันทรงเกียรติ
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2019/01/5622.png