FASHION
RIMOWA x FENDI Collaboration ล่าสุดกับกระเป๋าเดินทางสุดหรู
ครบ 120 ปีทั้งทีก็จะมี Collaboration เยอะ ๆ หน่อย

หลังจากเพิ่งเปิดตัวกันไปในรันเวย์ Fall 2018 Menswear เมื่อเดือนมกราคม Rimowa และ Fendi ก็กำลังจะปล่อย Collaboration กระเป๋าเดินทางอลูมิเนียมสุดคลาสสิคที่มาพร้อมดีเทลสุดหรูพร้อมสายคาดสีแดงและสีน้ำเงิน

โดยตัวกระเป๋ายังคงสีเงินแบบดั้งเดิมของ Rimowa ไว้ มีดีเทลเพิ่มเติมคือแพทเทิร์นโลโก้ตัว “Double F”  สุดฮิตของ Femdi รอบใบ หูจับสีสดเตะตาที่มีทั้งด้านข้างและด้านบน สายคาดผ้าสีแดงหรือน้ำเงินแทรกด้วยดีเทลดำนิด พร้อมกับโลโก้ Fendi เรียบหรูคาดรอบใบ (ถ้าใครจะโหลดใต้เครื่องต้องระวังหายเลยล่ะ) และมีดีเทลที่เพิ่มขึ้นมาจากกระเป๋าสีดำเหลืองตัวแรกที่ออกไปคือ Charm รูปเครื่องบินกระดาษทำจากหนังห้อยลงมาจากหูหิ้ว ซึ่งก็ทำออกมาได้น่ารักและถือว่าแปลกใหม่พอสมควรกับป้าย Tag ห้อยกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมที่ถือเป็นอีกหนึ่งดีเทลคลาสสิคของ Rimowa

ใครจะไปคิดว่าแบรนด์กระเป๋าเดินทางเก่าแก่อย่าง Rimowa จะทำ Collaboration กับแบรนด์แฟชั่นถี่ขนาดนี้ไม่ว่าจะเป็น Rimowa x Supreme ที่ถูกสาวกแบรนด์สตรีทชื่อดังกวาดไปตั้งแต่นาทีแรกของการขายไปเมื่อเดือนเมษายน หรือกับแบรนด์คอนเซ็ปท์จัดจ้านอย่าง Off-White ในรูปแบบกระเป๋าเดินทางใสที่เรียกเสียงฮือฮาจากโซเชี่ยลมีเดียทั่วโลกไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา (ใครยังไม่เห็น คลิ๊กไปชมได้เลย) ต้องมาจับตากันว่าในปีครบรอบ 120 ปีของแบรนด์ในตำนานนี้ Rimowa จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้เราอีกหรือไม่

 

เรื่อง: ทัศนา พุทธประสาท

เรียบเรียง: rhunrun

ภาพ : Courtesy of Rimowa
you may also like
FASHION
จัดเต็มแต่ก็ยังมาในรูปแบบที่เข้าใจและสวมใส่ได้จริงสำหรับคนแฟชั่นสายเกา
FASHION
สถาปนิกคนละสไตล์ร่วมกันออกแบบโปรดักต์จากวัสดุสุดไอคอนิกของแบรนด์
FASHION
แฟชั่นดีไซน์เนอร์คนแรกกับรางวัลอันทรงเกียรติ
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/qq.jpg