FASHION
REAL MEN WEAR PINK!
เชื่อเรา สาวๆ ชอบผู้ชายใส่สีชมพู

เชื่อเราเถอะครับ ผู้หญิง 99 เปอร์เซ็นต์ชอบผู้ชายในสีโทนอ่อน โดยเฉพาะสีชมพูง่ายๆ ไม่ต้องคิดมากเพราะมันตัดทอนความดิบเถื่อนของผู้ชายอย่างเราได้ทันตาเห็น ทำให้แม้กระทั่งหนุ่มเซอร์เครายาวดูมีเสน่ห์น่าเข้าหาแค่กราดสายตาเดียวเดือนนี้ลองพาสาวๆ แฟน (หรือทั้งสอง)ไปกินข้าว แล้วลองใส่โทนนี้ดู อย่าเขินว่าจะไม่แมน รับรองวันนั้นเธอต้องอม (ยิ้ม) ให้คุณแน่นอน เราเอาหัวเป็นประกัน

1. MR.PINK
ไปได้ทั้งข้าวเที่ยงและมื้อเย็น การจัดเต็มแบบนี้ควรบอกคู่เดตของคุณก่อนว่าจะไปไหน ในเคสนี้อาจต้องเป็นร้านอาหารติดดาวหรือโรงแรม เพราะมันคงไม่ดีแน่ถ้าคุณต้องใส่ชุดนี้ไปกินหมูกระทะถ้ามีนัดที่ Aqua เราคิดว่าผูกไทไปแบบข้างบนก็ไม่แย่ แต่ถ้าไม่อยากดูเยอะ เสื้อยืดขาวก็เป็นทางเลือกที่แมนที่สุดสำหรับคุณ

ชุดสูท จาก Greyhound Original เสื้อเชิ้ต จาก Calvin Klein Platinum รองเท้าหนัง จาก Greyhound Original เนกไท จาก Pinky Tailor พ็อกเกตสแควร์ จาก Greyhound Original

2. DAY-AFTER LUNCH
ไม่เป็นไรถ้าคุณจำไม่ได้ว่าคืนวันเสาร์เกิดอะไรขึ้นบ้าง ชวนเธอไปกินบรันช์ดีๆ สมเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยความที่เป็นวันอาทิตย์ คุณไม่ควรใส่สีดำไปกับเธอ เทาอ่อนและเบจคือสีที่ไม่แย่เลย และที่สำคัญที่สุดอย่าลืมรองเท้าแตะสาน ห้ามใส่แตะหนีบเป็นอันขาด!

แจ็กเกต จาก Greyhound Original เสื้อเชิ้ต จาก Calvin Klein Platinum
กางเกง จาก P.Mith at Gin and Milk รองเท้า จาก Hermès

3. FUCHSIA SHADES
ชุดที่ใส่ได้เกือบทุกที่และทุกวัน มันพาคุณไปได้ตั้งแต่ห้องประชุมจนถึงบาร์กับเพื่อนๆ หลังเลิกงาน ลองเลือกเสื้อลายดอกหรือเสื้อฮาวาย (ควรจะเป็นแขนยาว) มาใส่คู่กับกางเกงสีชมพูอ่อน รับรองมันดูแมนกว่าที่คุณคิดภาพในหัว เพราะรองเท้าบู๊ตดำจะช่วยชีวิตคุณไว้นั่นเอง

เสื้อเชิ้ต จาก Prada กางเกง จาก Pinky Tailor รองเท้า จาก Greyhound Original

4. DAY OFF STYLE
เมื่อไรที่เบื่อสีขาวล้วน ลองโยนสีชมพูเข้าไปในชุดของคุณโทนของชุดจะยังถูกคุมเอาไว้อยู่ แต่จะสบายตาขึ้นมากถ้าเสื้อเชิ้ตเป็นผ้าลินินจะยิ่งดี อย่าลืมรองเท้าสนีกเกอร์เรียบๆ สักคู่ จะเป็น Nike หรือ Adidas ก็แล้วแต่คุณ

เสื้อยืด จาก Louis Vuitton เสื้อเชิ้ต จาก Playhound กางเกง จาก Carbon at Gin and Milk รองเท้า จาก Greyhound


บรรณาธิการแฟชั่น: ณภัทร สุทธิธน
สไตลิสต์: นัฐพล กล้าหาญ
ผู้ช่วยสไตลิสต์: วรภัสร์ เทียนหล่อ
แต่งหน้าและทำผม: รัตนโชติ โพธิ์ขำ
นายแบบ: Wojtek at Bass Model
ภาพ: บิณฑ์ บัวหมื่นชล

you may also like
FASHION
ชิ้นไอคอนิกของ Levi's ที่นำมาพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
FASHION
จากงานแฟชั่น การกุศล และสไตล์อเมริกันแท้
FASHION
วีดีโอโฆษณาที่รวบรวมนักแสดงและนางแบบไว้อย่างคับคั่ง
FASHION
การออกแบบฝีมือเจ้าพ่อสตรีตแวร์ญี่ปุ่น
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/02/SQ-Pink.jpg