FASHION
ทะยานสู่จักรวาลแห่ง Star Wars กับคอลเล็กชั่นจาก rag & bone
แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปี 2017 นี้เป็นการครบรอบ 40 พอดิบพอดีที่ภาพยนตร์ Sci-Fi สุดคลาสสิกอย่าง Star Wars ออกฉายสู่สายตาชาวโลก และแม้เวลาจะผ่านไปยาวนานกว่า 40 ปีแล้ว แต่เสน่ห์ของ Star Wars ไม่เคยหมดไปเลย ล่าสุดแบรนด์แฟชั่นชื่อดังฝั่งนิวยอร์กอย่าง rag & bone  ก็ได้นำเอาเสน่ห์ของ Star Wars มาสร้างสรรค์ให้เป็นเสื้อผ้าในแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อต้อนรับการเข้าฉายของ Star Wars ภาคใหม่ The Last Jedi ที่จะเข้าฉายในไทยราววันที่ 14 ธันวาคมนี้ด้วย

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้มาในโทนสีสว่างและสีเข้มเพื่อที่จะให้เข้ากับตีมของ Star Wars ที่เป็นเรื่องราวการต่อสู่กันระหว่างด้านมืดของความชั่วร้ายและด้านสว่างของความดี ซึ่งถ้าสงสัยว่าทำไม rag & bone ถึงเลือก Star Wars มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำคอลเล็กชั่นนี้ นั้นก็เพราะ Marcus Wainwright ผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเอง “เราต้องการให้คอลเลคชันนี้สื่อถึงบางสิ่งที่อ้างอิงไปถึงสตาร์ วอร์ส โดยในขณะเดียวกันก็ยังคงเป็นเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของ rag & bone หรือให้สรุปอย่างง่ายๆ ก็ต้องบอกว่า เราอยากทำเสื้อผ้าสำหรับเจไดยุคโมเดิร์น” เขาบอกเพิ่มเติม และนอกจากจะมีแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้แล้ว ทาง rag & bone ยังได้ร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อการกุศลของลูคัสฟิล์มและดีสนีย์ภายใต้แคมเปญ Force for Change ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ทั่วโลกด้วย

แฟนๆ Star Wars สามารถหาซื้อคอลเล็กชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่บูติกของ rag & bone ทั้งสยามดิสคัฟเวอร์รี่ และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งถ้าจะเอาให้ครบสูตรก็ซื้อคอลเล็กชั่นนี้วันที่ 13 แล้วก็ใส่ไปดู Star Wars : The Last Jedi วันที่ 14 เลย

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of rag & bone
you may also like
FASHION
ผลงานเปิดตัวที่สมบูรณ์แบบผ่านฝีมือของ Kim Jones แหละเหล่าศิลปินมากฝีมือ
FASHION
เมื่อสไตล์ Preppy วิ่งผ่านโพรงกระต่ายไปอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย
FASHION
The fashion show livestream at 1.00 AM, June 24 (BKK Time)
FASHION
ไม่ได้มีเพียงเซเลป แต่เป็นเพื่อนแท้ที่คอยสนับสนุนมาเสมอ
FASHION
Virgil Abloh พิสูจ์แล้วว่าโชว์นี้คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/rnbsq.jpg