FASHION
ไปชม Street Style ของเหล่าสุภาพบุรุษที่งาน Pitti Uomo 94
ไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว สำหรับงานใหญ่ประจำปีครั้งนี้

Pitti Uomo งาน Menswear Trade Show ที่จัดขึ้นเป็นประจำ (ปีละสองครั้ง) ทุกปีที่เมือง Florence ประเทศ อิตาลี ถือเป็นอีกงานที่เหล่าสุภาพบุรุษผู้หลงไหลการแต่งตัวจากทั่วทุกมุมโลก แต่งตัวมาอวดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งสไตล์ของแต่ละคนนั้นก็เรียกได้ว่าหลากหลาย,สร้างสรรค์ แต่ก็ดูดีและลงตัว ชนิดที่ว่าเหล่าแบรนด์ดังต่างๆที่ขน คอลเลกชั่นล่าสุด (ปีนี้คือ SS19) มาโชว์นั้นแทบจะหมองลงไปเลยล่ะ และปีนี้งาน Pitti Uomo ครั้งที่ 94 ก็ยังคงเป็นเหมือนศูนย์รวมของเหล่าชายหนุ่มสายแฟชั่นทั้งหลายอยู่เช่นเคย

วันนี้เราได้รวบรวม Street Style เท่ๆของพวกเค้าเหล่านั้นมาฝากกัน รับรองว่าดูจบแล้วจะต้องได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการแต่งตัวตัวแน่นอน เพราะแต่ละลุคที่พวกเขาใส่มาอวดนั้น เราเชื่อว่าต้องผ่านการกลั่นกรองและเลือกสรรมาแล้วอย่างดี (อาจจะคิดล่วงหน้ามาเป็นเดือน ด้วบซ้ำ) ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย

 

สูทสามชิ้น สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ผ่านการตัดเย็บมาอย่างปราณีต คืออะไรที่คลาสสิคที่สุดแล้วสำหรับ ผู้ชายแบบเราๆ

ถ้าสูทกับรองเท้าหนังมันทางการเกินไป พับขากางเกงขึ้นซักสองทบแล้วหยิบสนีกเกอร์สีขาวคลีนๆ มาใส่ ก็เป็นอีdหนึ่งทางเลือกที่ดูดีเสมอเลยล่ะ

แจ็กแกตลายพรางคาโม่ (ยิ่งแพทเทิร์น m65 ถ้าเจอ รีบคว้าไว้เลย) กับกางเกงขาสั้น gurkha เพิ่มความแมนแบบผู้ชาย  ที่พร้อมลุยแต่ก็ยังใส่ใจในดีเทลเสมอ

ปีนี้คือปีของเค้าจริงๆ สำรับ Supreme การันตีด้วยรางวัล Menswear Designer of the Year จาก CFDA

กระเป๋าคาดอก (จะคาเอวก็ไม่ผิดนะ) อีกหนึ่มไอเท็มที่ต้องมีเลย ช่วงนี้ ใครเลือกไม่ถูกเรามีตัวช่วยแนะนำ คลิ๊กเลย

เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง กับรองเท้า Dad Shoes ซักคู่ (ในภาพคือ Triple S ยอดฮิตที่ขายดีถล่มถลาย) กับ accessories สบายๆอย่างผ้า bandana ก็อยู่แล้วสำหรับอีกลุคที่ดูอินเทรนด์

แถมสุดท้ายกับสาวหน้าหวาน คนนี้ที่มาในชุดดำล้วน (ขนาดเล็บยังทาสีดำ) และกระเป๋าถือจาก OFF-White เรียบเท่แต่เก๋แบบนี้ หนุ่มๆแบบเราคงต้องมีเหลียวมองบ้างแน่

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of KUBA DABROWSKI , Eva Al Desnudo
you may also like
FASHION
ใส่ลาย Damier และ Monogram ได้ด้วย
FASHION
ลายพริ้นท์สนุกๆและคู่สีนีออนคือเทรนด์หลักเลยล่ะ
FASHION
มาพร้อมพื้นยาง Vibram แบบหนา
FASHION
มีตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงเด็กโตเลยทีเดียว
FASHION
Demna เอาของใช้ในชีวิตประจำวันมาทำ Accessory กวน ๆ อีกแล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/sq111.png