FASHION
MODERN AND FUNCTIONAL
ดีไซน์ทันสมัยกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สุภาพบุรุษยุคดิจิทัล

ความทันสมัยและเทคโนโลยีใหม่ๆ คงเป็นที่จับตามองของผู้ชายอย่างเรา ไม่ว่าจะด้านไอที หรือสิ่งของวัสดุที่ออกมาตอบโจทย์คนสมัยใหม่ แบรนด์กระเป๋าหนังสุดหรูจากเยอรมนีอย่าง MCM หรือ Modern Creation München คงตอบโจทย์ได้ไม่น้อยในเรื่องของการดีไซน์ที่ร่วมสมัยและวัสดุที่สุดล้ำ

ดนตรี เทคโนโลยี และวัฒนธรรม ที่ผ่านยุคผ่านสมัยมาจนปัจจุบัน MCM ได้นำแรงบันดาลใจเหล่านี้ผนวกเข้ากับการเดินทาง ออกมาเป็นกระเป๋ารุ่นต่างๆที่มีดีไซน์คลาสสิคและมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบเดินทาง

562a8685

ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูหนาวอย่าง Nomad Collection ต้อนรับฤดูแห่งการท่องเที่ยวด้วยกระเป๋ารุ่น Weekender กระเป๋าสะพายทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาดที่กระทัดรัดไม่ใหญ่จนเกินไป พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง อย่าง มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลสุดฮอตกองหลังทีมชาติไทย เป็นอีกหนุ่มที่นอกจากการใช้เวลาไปกับกีฬาฟุตบอลที่เขาชื่นชอบ อีกสิ่งที่เขาหลงใหลไม่แพ้กันคือการท่องเที่ยว

คอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะสะพายกับลุคไหนก็สามารถเข้าคู่กันได้ไม่ยาก

562a8671

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าที่ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างเรามากที่สุดนั่นก็คือกระเป๋าแบ๊คแพ๊คเพราะสามารถพกพาได้ง่าย ใส่ของได้อย่างจุใจ และสามารถลุยกับเราไปได้ทุกที่ และเนื่องจากทาง MCM ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าแบ๊คแพ๊คเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คอลเล็กชั่นใหม่นี้ก็สามารถตอกย้ำความสำเร็จด้านกระเป๋าของพวกเขาได้อย่างดี เพราะในคอลเล็กชั่นนี้ยังปล่อยกระเป๋าแบ๊คแพ๊ครุ่น MCM LUXUS ซึ่งความหมายตามตัวกับคำว่า LUX หรือ LUXURY ความหรูหราที่ถูกยกมาตั้งเป็นชื่อกระเป๋ารุ่นนี้ หนังแท้จากอิตาลีที่นำมาพิมพ์ลายจระเย้ลงไป พร้อมรูปทรงสุดคลาสสิคที่ทำมาอย่างปราณีต เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชอบความหรูหราสไตล์โมเดิร์น ซึ่งรุ่นนี้นอกจากกระเป๋าแบ๊คแพ๊คที่โดดเด่น ยังมีกระเป๋าแมสเซนเจอร์ และกระเป๋าใส่แลปทอปอีกด้วย

562a8902

อีกรุ่นที่น่าจับตามองสำหรับกระเป๋าแบ๊คแพ๊คที่ปล่อยออกมาในซีซั่นนี้คือ MCM DUKE NAPPA ดูค ปาปา เป็นกระเป๋าที่สะท้อนความล้ำสมัยของทางแบรนด์ได้ดีเยี่ยม ด้วยการฉีกภาพลักษณ์เดิมๆของกระเป๋าแบ๊คแพ๊ค ด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่แปลกใหม่ ลักษณะกระเป๋าที่มีทรงสีเหลี่ยมสามารถทำให้กระเป๋ารุ่นนี้สามารถจุของได้มากขึ้น แถมด้วยกระเป๋าช่องเล็กๆภายในที่สามารถจุได้ตั้งแต่ของชิ้นเล็กๆ ไปจนถึงแลปทอปเครื่องใหญ่ ทั้งดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยบวกกับการใช้หนังแท้คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี ทำให้ผู้ชื่นชอบ MCM ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของกระเป๋าอย่างแน่นอน ซึ่งกระเป๋ารุ่นดูค นาปาผลิตออกมาด้วยกันถึง 3 สีอย่าง Rbu Red Phamton Grey และสีดำสุดคลาสสิค

562a8760

สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวกับคอลเล็กชั่นนี้สามารถไปช็อปกันได้ที่ EmQuartier ตึก The Helix ชั้น G หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-003-6016 และติตดามข่าวสารของ MCM ได้ที่ FACEBOOK: MCMTHAILANDOFFICIAL หรือ INSTAGRAM: MCMTHAILAND

you may also like
FASHION
เห็นสวยๆแบบนี้แต่ไม่ใช่ผลงานของ Virgil หรือ Kim Jones นะ
FASHION
CDG ทั้งทีชุดสูทจะธรรมดาได้ไง
FASHION
ฉลองครบรอบสิบปีด้วยไอเดียคอลแลบสุดเท่
FASHION
Gucci จับมือกับดีไซเนอร์ไอคอนแห่งยุค 80's
FASHION
ออกรองเท้าใหม่สุดสร้างสรรค์ด้วยคอนเซปท์ Art and Craft
FASHION
แรงบันดาลใจสำหรับเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/12/open-mcm-ad.jpg