FASHION
MODERN AND FUNCTIONAL
ดีไซน์ทันสมัยกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สุภาพบุรุษยุคดิจิทัล

ความทันสมัยและเทคโนโลยีใหม่ๆ คงเป็นที่จับตามองของผู้ชายอย่างเรา ไม่ว่าจะด้านไอที หรือสิ่งของวัสดุที่ออกมาตอบโจทย์คนสมัยใหม่ แบรนด์กระเป๋าหนังสุดหรูจากเยอรมนีอย่าง MCM หรือ Modern Creation München คงตอบโจทย์ได้ไม่น้อยในเรื่องของการดีไซน์ที่ร่วมสมัยและวัสดุที่สุดล้ำ

ดนตรี เทคโนโลยี และวัฒนธรรม ที่ผ่านยุคผ่านสมัยมาจนปัจจุบัน MCM ได้นำแรงบันดาลใจเหล่านี้ผนวกเข้ากับการเดินทาง ออกมาเป็นกระเป๋ารุ่นต่างๆที่มีดีไซน์คลาสสิคและมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบเดินทาง

562a8685

ล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูหนาวอย่าง Nomad Collection ต้อนรับฤดูแห่งการท่องเที่ยวด้วยกระเป๋ารุ่น Weekender กระเป๋าสะพายทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาดที่กระทัดรัดไม่ใหญ่จนเกินไป พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง อย่าง มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลสุดฮอตกองหลังทีมชาติไทย เป็นอีกหนุ่มที่นอกจากการใช้เวลาไปกับกีฬาฟุตบอลที่เขาชื่นชอบ อีกสิ่งที่เขาหลงใหลไม่แพ้กันคือการท่องเที่ยว

คอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะสะพายกับลุคไหนก็สามารถเข้าคู่กันได้ไม่ยาก

562a8671

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าที่ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างเรามากที่สุดนั่นก็คือกระเป๋าแบ๊คแพ๊คเพราะสามารถพกพาได้ง่าย ใส่ของได้อย่างจุใจ และสามารถลุยกับเราไปได้ทุกที่ และเนื่องจากทาง MCM ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าแบ๊คแพ๊คเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คอลเล็กชั่นใหม่นี้ก็สามารถตอกย้ำความสำเร็จด้านกระเป๋าของพวกเขาได้อย่างดี เพราะในคอลเล็กชั่นนี้ยังปล่อยกระเป๋าแบ๊คแพ๊ครุ่น MCM LUXUS ซึ่งความหมายตามตัวกับคำว่า LUX หรือ LUXURY ความหรูหราที่ถูกยกมาตั้งเป็นชื่อกระเป๋ารุ่นนี้ หนังแท้จากอิตาลีที่นำมาพิมพ์ลายจระเย้ลงไป พร้อมรูปทรงสุดคลาสสิคที่ทำมาอย่างปราณีต เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชอบความหรูหราสไตล์โมเดิร์น ซึ่งรุ่นนี้นอกจากกระเป๋าแบ๊คแพ๊คที่โดดเด่น ยังมีกระเป๋าแมสเซนเจอร์ และกระเป๋าใส่แลปทอปอีกด้วย

562a8902

อีกรุ่นที่น่าจับตามองสำหรับกระเป๋าแบ๊คแพ๊คที่ปล่อยออกมาในซีซั่นนี้คือ MCM DUKE NAPPA ดูค ปาปา เป็นกระเป๋าที่สะท้อนความล้ำสมัยของทางแบรนด์ได้ดีเยี่ยม ด้วยการฉีกภาพลักษณ์เดิมๆของกระเป๋าแบ๊คแพ๊ค ด้วยรูปทรงและการดีไซน์ที่แปลกใหม่ ลักษณะกระเป๋าที่มีทรงสีเหลี่ยมสามารถทำให้กระเป๋ารุ่นนี้สามารถจุของได้มากขึ้น แถมด้วยกระเป๋าช่องเล็กๆภายในที่สามารถจุได้ตั้งแต่ของชิ้นเล็กๆ ไปจนถึงแลปทอปเครื่องใหญ่ ทั้งดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยบวกกับการใช้หนังแท้คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี ทำให้ผู้ชื่นชอบ MCM ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของกระเป๋าอย่างแน่นอน ซึ่งกระเป๋ารุ่นดูค นาปาผลิตออกมาด้วยกันถึง 3 สีอย่าง Rbu Red Phamton Grey และสีดำสุดคลาสสิค

562a8760

สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวกับคอลเล็กชั่นนี้สามารถไปช็อปกันได้ที่ EmQuartier ตึก The Helix ชั้น G หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-003-6016 และติตดามข่าวสารของ MCM ได้ที่ FACEBOOK: MCMTHAILANDOFFICIAL หรือ INSTAGRAM: MCMTHAILAND

you may also like
FASHION
ชิ้นไอคอนิกของ Levi's ที่นำมาพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
FASHION
จากงานแฟชั่น การกุศล และสไตล์อเมริกันแท้
FASHION
วีดีโอโฆษณาที่รวบรวมนักแสดงและนางแบบไว้อย่างคับคั่ง
FASHION
การออกแบบฝีมือเจ้าพ่อสตรีตแวร์ญี่ปุ่น
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/12/open-mcm-ad.jpg