FASHION
ทุกลุคของ Menswear จาก ELLE Fashion Week FW 2017 (Part 2)
ELLE FASHION WEEK FW'17

มาต่อกับอีก 3 แบรนด์ที่ร่วมส่ง menswear มาร่วมโชว์ใน ELLE Fashion Week ครั้งนี้

Q Design & Play
SUPERFINE คือคอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 จาก Q Design & Play ที่นำเอาดีไซน์งานตัดสูทแบบ TAILOR-MADE ทั้งการตัดเย็บ การตัดต่อผ้า เพื่อดึงเสน่ห์ของผ้าสูทออกมา เพิ่มความวินเทจลงไปด้วยโครงเสื้อสูทโอเวอร์ไซส์แบบยุค’80s โดยใช้สีโทนสุขุมอย่างสีขาว ดำ และกรมท่า ให้ความเป็นสุภาพบุรุษมาดขรึมสุดเนี้ยบ แต่ยังเพิ่มความสนุกด้วยการสกรีนลาย พิมพ์ลาย และการตัดต่อผ้าเข้าไปให้ทั้งคอลเล็กชั่นดูร่วมสมัยและทะมัดทะแมงเข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน


Everyday Karmakamet
Everyday Karmakamet ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของภาพยนตร์ Sci-Fi ระดับตำนานอย่าง 2001: A Space Odyssey ในปลายยุค 60’s ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ใช้สีน้ำเงิน เขียว ชมพู และสีเบจในโทนวินเทจเป็นหลัก บวกกับการนำวัสดุใหม่เช่น ผ้าซาติน มาตัดเย็บผสมกับวัสดุหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คือ ผ้าลูกฟูก ผ้ายืดและยีนส์ ผสานเทคนิคตัดต่อผ้า การคอลาจผ้า การถักด้วยมือ การหล่อซิลิโคนแบบ 2D และการตัดเย็บแบบชุดกีฬา การปักผ้าเพื่อสร้างพื้นผิวและ ทอ Knit แบบ2D รวมไปถึงการเพ้นท์ผ้าด้วยมือที่ล้วนทำคอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายและสามารถสวมใส่ได้ทุกวันสมกับเป็น Everyday Wear


Painkiller
คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017  ฉลองครบรอบ 9 ปีของ Painkiller ในคอนเซ็ปต์  “Return to Form”  ที่ดีไซเนอร์ได้รื้อโครงสร้างของแพทเทิร์นเสื้อผ้าเดิม แล้วสร้างแบบใหม่ขึ้นโดยใช้ผ้าไทยหลายชนิดเป็นวัสดุหลักผสมกับผ้าเทเลอร์และเดนิมในโทนสีน้ำเงินไล่ไปจนถึงดำ โดยมีสีขาวเป็นสีตัด และยังมีการนำลวดลายจากการทอผ้าไทยมาสร้างเป็นลายพริ้นต์เพิ่มมิติที่แปลกตาน่าตื่นเต้นบนเสื้อผ้า พร้อมใช้เทคนิคการตัดเย็บใหม่เพื่อสร้างคอลเล็กชั่นที่ซับซ้อนแต่เท่และเรียบง่าย เพื่อตอกย้ำอัตลักษณ์ วิธีคิดและแนวทางการทำงานของแบรนด์ “Modern Finery for Artsy Gentlemen”

เรื่อง : KANT
you may also like
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/sq1.jpg