FASHION
ทุกลุคของ Menswear จาก ELLE Fashion Week FW 2017 (Part 1)
ELLE FASHION WEEK FW'17

ขึ้นชื่อว่างาน ELLE FASHION WEEK หลายคงอาจจะคิดว่ามีแค่แฟชั่นจากเสื้อผ้าผู้หญิง แต่สำหรับงานในปีนี้มีหลายแบรนด์ที่ส่งเสื้อผ้า Menswear มาร่วมโชว์ด้วย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ติดตามได้ด้านล่างเลย

Theatre 
Theatre Fall/Winter 17-18 นำเสนอคอลเล็กชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากหลายวัฒนธรรมผ่านบทเพลงของ the Beatles ให้สมกับคอนเซ็ปต์โชว์ครั้งนี้ การเดินทางครั้งใหม่ Across The Universe ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่ผสานเทคโนโลยีการทักถอและตัดเย็บทั้งในเสื้อผ้าแบบ Streetwear ไปจนถึง Couture


Tube Gallery 
Tube Gallery นำเอาภาพวาดของศิลปินเอกอย่าง Gustav Klimt มาถ่ายทอดเป็นคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 โดยใช้โทนสีจัดจ้านตามที่ปรากฏในภาพวาด เช่น  สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีม่วง สีบานเย็น และสีทอง มารังสรรค์เสื้อผ้าที่เน้นรูปทรงให้ใหญ่และตื่นตา ด้วยเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง พร้อมการนำลวดลายดอกไม้มาสร้างเป็นลายพิมพ์และใช้เทคนิคการปักด้วยมือให้รายละเอียดที่สมจริง นอกจากนี้ยังมีการใช้สีขาวและสีดำในบางชุด เอาใจคอแฟชั่นที่ชอบสไตล์เรียบเท่


Paul Direk 
สภาพสังคมปัจจุบันที่สิ่งแวดล้อมแปดเปื้อนไปด้วยมลพิษ กลายมาเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังโชว์ของ Paul Direk ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 กับคอนเซ็ปต์ BLACK to NATURE ที่เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้จะใช้สีดำเป็นส่วนมากเพื่อสื่อถึงพลังในการเปลี่ยนแปลง และสะท้อนการตื่นตัวในการทำลายสิ่งแวดล้อมของคนในสังคม รวมเข้ากับการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติโดนตรงอาทิเช่น ฝ้าย และใยกัญชง เพื่อให้คอลเล็กชั่นนี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและรักษาสมดุลของโลก

เรื่อง : KANT
you may also like
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/09/sqq.jpg