FASHION
Catwalkหนังสือที่รวบรวมทุกเรื่องราวของเสื้อผ้าLouis Vuitton
เล่มเดียวอยู่ กับทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับแบรนด์ในช่วง 20 ปีล่าสุด

ใครที่ยังไม่ได้ชมแฟชั่นโชว์หยุดโลก อย่าง Louis Vuitton Spring/Summer 2019 Menswear โดย Virgil Abloh ผู้ปลุกปั้นแบรนด์ OFF-White จนโด่งดังแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้ คลิ๊กไปอ่าน กันก่อนเลย เพราะโชว์นี้นอกจากเสื้อผ้าที่สวยงามจนอยากจะประกาศ ขายไตซักข้างนึงแล้ว ในส่วนของเรื่องราวและแรงบันดาลใจที่น่าสนใจแล้วความหมายแฝงหลายๆอย่างที่คาดไม่ถึงก็ยังอันแน่นอยู่ในทุกรายละเอียดอีกด้วย

แน่นอนว่าหากพูดถึงแบรนด์ Louis Vuitton ในภาพรวมทุกคนก็ต้องนึกถึงกระเป๋าหนังลายโมโนแกรม หลากหลายทรง หรือหีบใบสวยอันเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราในการเดินทาง มาอย่างยาวนานตั้งแต่แบรนด์เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1854 แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทางแบรนด์ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจมาตลอดระยะเวลา 20 ปี (ใครอาจจะคิดว่านานกว่านั้น แต่จริงๆแล้ว คือ 20 ปีเท่านั้น) ก็คือเสื้อผ้า ซึ่งสร้างสรรค์โดยดีไซน์เนอร์ยอดฝีมืออย่าง Marc Jacobs ในช่วงปี 1998-2013 และ Nicolas Ghesquière ในช่วงปี 2013-ปัจจุบัน  (ในส่วนของ Womenswear ) ซึ่งแต่ละคอลเลกชั่นจากทั้งสองดีไซน์เนอร์ก็แฝงไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมาย ที่ทั้งน่าสนใจ น่าศึกษา อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังได้แบบไม่รู้จบ Louis Vuitton เล็งเห็นประโยชน์ตรงนี้ จึงทำหนังสือที่เราขอเรียกว่าเป็น สารานุกรมที่มาพร้อมภาพประกอบกว่า 350 ภาพ อย่าง Louis Vuitton Catwalk  ออกมาจำหน่าย โดยหนังสือเล่มนี้จะมีเนื้อหาครอบคลุมทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเสื้อผ้าของ Louis Vuitton  ใน 20 ปีที่ผ่านมา แบบครบถ้วนและแม่นยำที่สุด (ในเชิงของข้อมูล นอกจากนี้ยังมีภาพถ่ายหายากอีกด้วย)

สนนราคาก็อยู่ที่ 75 USD หรือประมาณ 2,500 บาท เท่านั้น (มาในแบบปกแข็งเลยล่ะ) ถือเป็นอีกหนึ่งหนังสือที่น่าเก็บสะสมและควรมีติดบ้านหรือจะใช้เป็น Prop ติดโต๊ะรับแขกไว้ก็เท่ไม่เบา (ถึงแม้ว่าหลักๆแล้วเนื้อหาจะเกี่ยวกับ womenswear เป็นหลักก็ตาม) ใครที่สนใจก็ไปสั่งกัน ได้ที่นี่เลย

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Louis Vuitton
you may also like
FASHION
สินค้าทั้งหมดจะเดบิวต์ที่ “Floral Shop” pop-up พิเศษที่ปารีส
FASHION
อีกครั้งที่ Silvia Venturini Fendi สะกดสายตาทุกคู่ในมิลาน
FASHION
ออกแบบรูปทรงที่ Timeless ด้วยกิมมิคเล็กน้อยที่ทันสมัย
FASHION
ครั้งนี้มากับรูปลักษณ์ที่เข้าใจและสวมใส่ได้ง่ายขึ้น
FASHION
ดีไซน์คลาสสิกอย่างไนลอนและเสื้อฮาวายที่ผสมกิมมิคใหม่ ๆ มากมาย
FASHION
เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจจาก Milan Fashion Week ครั้งล่าสุด
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/2222.png