FASHION
Like Father Like Son
มิกซ์แอนด์แมทช์คีย์พีซของคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Armani Jeans ตามแบบฉบับสองพ่อลูกครอบครัว Beckham

เรื่องสไตล์เป็นเรื่องของความชอบและรสนิยมส่วนตัวจริงๆ  ไม่มีถูก ไม่มีผิดและไม่มีเรื่องของอายุด้วยเช่นกัน ดูอย่างสองพ่อลูก สุดฮอตตระกูล Beckham David และ Brooklyn มีรสนิยมคล้ายกันถึงขั้นบางที Brooklyn แอบหยิบเสื้อพ่อไปใส่ จนคุณพ่อออกมาโวยผ่านสื่อโซเชียลว่า “อ้าว นั้นมันเสื้อพ่อหนิลูก” ก็มีมาแล้ว  ส่งต่อดีเอ็นเอความเท่ไปถึงรุ่นลูก ที่เรียกได้ว่าจะหยิบจับใส่อะไรก็ดูดีไปซะหมด ไม่ให้เสียชื่อครอบครัวของเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง Victoria Beckham แน่นอน

look1

 

เริ่มจากสไตล์ของคุณพ่อ Beckham ในวันออกเดท ที่เลือกสวมแจ๊กเก็ตตัวหนาโอเวอร์ไซส์เบาๆ ให้ความทะมัดทะแมงด้วยผ้ายีนส์สีดำ และให้ลุคคล้ายเสื้อเชิ้ตแต่สมาร์ทกว่า หรือจะเปลี่ยนเป็นแจ๊กเก็ตผ้าร่มสีเข้มแบบ Brooklyn ก็ดูสปอร์ตไปอีกแบบ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวฟอกสี และรองเท้าหนังเพิ่มความสุขุม

look2

 

ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยคือเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวสีพื้นต่างๆ ที่ครอบครัว Beckham มักสวมใส่ในวันที่ต้องการความคล่องตัว เช่นเวลาต้องเดินทาง นอกจากจะให้ความอบอุ่น กันแดดกันลมแล้ว ยังให้ความสุภาพอีกด้วย จะเพิ่มลูกเล่นเป็นโค้ทคำพูดโดนๆ หรือลูกเล่นลายนูนของเนื้อผ้าก็เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวมากขึ้น

 

 

look3

คีย์พีซยอดฮิตของสองพ่อลูกเลย คือ เสื้อยืดพอดีตัว จะสีเรียบหรือสกรีนลายเท่ๆ ก็บ่งบอกไลฟ์สไตล์ในวันสบายๆของพวกเขาเป็นอย่างดี  หากจะเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดสีที่สดขึ้นหรือเชิ้ตแขนสั้นก็เข้ากับลุคแคชชวลในหน้าร้อนเช่นกัน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้นก็ได้  ทิปส์อีกอย่างคืออย่าลืมเพิ่มเติม Accessories เข้าไป อย่างหมวกบีนนี่และหมวกแก็ป หรือเข็มขัดหนังเท่ๆสักเส้น เพื่อเป็นการคอมพลีตลุคไม่ให้ธรรมดาจนเกินไป

  • พบกับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Armani Jeans ได้แล้ววันนี้ ที่
  • เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3
  • เซ็นทัรลลาดพร้าว ชั้น 2
  • ห้างสรรพสินค้าเซน ขั้น 5
  • เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ชั้น 3
  • เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 3
  • เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ชั้น 1
  • เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย ชั้น 2

Credit ภาพ : dailymail.co.uk

 

you may also like
FASHION
ผสมความเป็นสตรีตและความเนี๊ยบแบบดั้งเดิม
FASHION
และ Balenciaga Triple S กับตำแหน่งรองเท้าสนีกเกอร์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี
FASHION
เสื้อผ้า Unisex ทรงหลวมในราคาที่เข้าถึงได้
FASHION
หน้าเก่าหน้าใหม่ทั้งวงการมาหมดทุกคน
FASHION
คำแถลงล่าสุดจากหนุ่มคนนี้ทำให้มีความเห็นแตกออกเป็นสองทางเลยทีเดียว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/04/feature.jpg