FASHION
Pitti Uomo 92 กับแขกคนสำคัญ Jonathan Anderson
With a surprise collaboration

Pitti Uomo จะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดแขกพิเศษคนสำคัญในแต่ละปี ซึ่งครั้งที่ 92 นี้ ถือเป็นการต้อนรับสู่มหกรรมแห่งโลกเมนสแวร์อย่างเต็มตัว เมื่อแขกรับเชิญคือ J.W. Anderson ที่เซอร์ไพรส์ตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยการปล่อยสนีกเกอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Spring-Summer 2018 ที่แอบร่วมมือกันเงียบๆ กับ Converse ทำเอาคอสตรีตถึงกับช็อก เมื่อเห็นลวยลาย สีสัน สไตล์ ตัววัสดุใหม่ๆ ดีไปหมด เห็นแล้วตัดใจยากที่จะไม่ได้ครอบครอง

ลามไปถึงคอลเล็กชั่น ss18 ในบรรยากาศเชิงอนุรักษ์กับสไตล์แนว Adventure ที่ชวนให้นึกถึงวันที่คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสล่องเรือมาขึ้นฝั่งบนแผ่นดินทวีปใหม่ที่ภายหลังเรียกกันว่าอเมริกา เพราะในคอลเล็กชั่นนี้ Jonathan ท้าทายขีดจำกัดตัวเองขึ้นไปอีกขั้นด้วยการจับเอาสไตล์แบบชนเผ่าพื้นเมืองในทวีปอเมริกามาไว้ในดีไซน์ด้วย อย่างลายปรินท์รูปหัวใจสีสดที่เห็นได้ตั้งแต่เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต สเวตเตอร์ กางเกงขาสั้น ลามไปถึง Trench Coat หรือแพทเทิร์นของเสื้อผ้ากับ accessory อย่างกระเป๋าที่เพิ่มลูกเล่นด้วยพู่ห้อยสุดสีสันสไตล์ชนเผ่า

ก่อนจะเข้าสู่สไตล์ Western American ด้วยลุค Double Denim ที่ยีนส์ตกแต่งด้วยลายปรินส์รูปหัวใจอีกเหมือนเดิม และ Jonathan ยังได้โชว์โลโก้ของแบรนด์ที่มาในลุคใหม่สไตล์ Calligraphy ที่ดูตั้งใจให้เหมือนกับน้ำอัดลมแบรนด์ดังบนเสื้อยืดพิมพ์ลาย ก่อนที่ Jonathan จะปิดท้ายโชว์หลังเดินฟินาเล่ด้วยการ….วิ่ง


เรื่อง : Thame Kittichai, KANT

ภาพ : @jw_anderson, pittimmagine.com, fashionablymale.net

you may also like
FASHION
อีกครั้งที่ Moncler ดึงดีไซเนอร์หลากหลายสไตล์มารวมตัวกัน
FASHION
หลังจากมรสุมดราม่าเรื่องสีผิว Michele ก็พา Gucci กลับมาอยู่บนจุดสูงสุดอีกครั้ง
FASHION
ดีไซน์สไตล์มินิมอลร่วมสมัยแบบ Hedi จริง ๆ
FASHION
วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 3 ทุ่มเรามีนัดกันสำหรับผลงานล่าสุดของ Michele
FASHION
แม้ตัวจะจากไปแต่จิตวิญญาณของ Karl จะถูกส่งต่อไปไม่รู้จบ
FASHION
สื่อสารเรื่องโลกและสังคมออกมาแบบตรง ๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/06/SQ-3.jpg